Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple bị kiện vì sử dụng 'tính năng đặc biệt' trên iPhone của người dùng để phát triển tính năng mới cho iOS

Apple bị kiện vì sử dụng 'tính năng đặc biệt' trên iPhone của người dùng để phát triển tính năng mới cho iOS Raevon Terrell Parker chính là người đàn ông kiện Apple với lý do trên. Theo trang iPhonehacks, đơn kiện được nộp vào ngày 1/6 tại Tòa án Đông Missouri (Mỹ) với cáo buộc Apple giữ lại chiếc iPhone của Parker khi nó được sửa tại một Apple Store vào tháng 10/2018.

Apple không lạ lẫm gì với những vụ kiện điên rồ, có thể là từ người mua hoặc từ những kẻ lừa đảo bằng sáng chế. Mới đây, một người sử dụng đã kiện Apple vì sử dụng 'tính năng đặc biệt' trên chiếc iPhone của anh để phát triển tính năng mới cho iOS.

Apple bị kiện vì sử dụng 'tính năng đặc biệt' trên iPhone của người dùng để phát triển tính năng mới cho iOS

Raevon Terrell Parker chính là người đàn ông kiện Apple với nguyên nhân trên. Theo trang iPhonehacks, đơn kiện được nộp vào trong ngày 1/6 tại Tòa án Đông Missouri (Mỹ) với buộc tội Apple giữ lại chiếc iPhone của Parker khi nó được sửa tại một Apple Store vào tháng 10/2018.

Các tư liệu tiết lộ rằng Parker đã đến một cửa hàng Apple ở Saint Louis Galleria để sửa chữa chiếc iPhone 7 vào tháng 10 năm 2018. Nguyên đơn tuyên bố rằng chuyên viên cửa hàng dù đã sửa xong nhưng vẫn giữ lại thiết bị và nói rằng đó là chiếc iPhone bị lỗi tính năng mới và trả lại lại cho Raevon Terrell Parker một thiết bị thay thế.

Tính năng mới này hình như bao gồm việc 'bỏ qua một số tùy chọn màn hình khởi động nhất định', cho phép iPhone 'giao tiếp với thiết bị khác 1 cách nhanh và chính xác hơn'. Những tính năng kia cũng từng giúp Apple tạo ra iOS 12 và phát giác ra tính năng Group FaceTime.

Vì vậy, Parker đã yêu cầu Apple bồi thường khoản tiền tương đương chiếc iPhone 7 'đặc biệt' của anh là một nghìn tỷ USD, iOS 12 là một nghìn tỷ USD, 'tâm lý của Raevon Terrell Parker' là 'vô giá USD', nghĩa là '2 nghìn tỷ vô giá USD'.

Các tư liệu nộp trước đấy cho thấy Parker có một số vấn đề với việc sửa chữa iPhone 7 của mình, cho dù là mất cài đặt thiết bị, đặt lại mật khẩu và tải xuống các giao dịch mua trên App Store. Tuy nhiên, vụ kiện này đã trở nên bác cho vào năm 2019 sau khi Apple thuyết phục thẩm phán rằng khiếu nại mà Parker đưa ra là không thuyết phục.

Bạn nghĩ sao về vụ kiện mới mà Apple đang đối mặt?

Theo: iPhonehacks

người, những, không, Apple, khiếu, Saint, 102018, tháng, Store, Missouri, iPhonehacks, trang, Louis, chính, Terrell, Raevon, triển, iPhone, chiếc, người, những, Parker, không, Galleria

Bài viết (post) Apple bị kiện vì sử dụng 'tính năng đặc biệt' trên iPhone của người dùng để phát triển tính năng mới cho iOS được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng