Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple bổ sung tính năng bản tin phát thanh trong phiên bản iOS 13.5.5 beta

Apple bổ sung tính năng bản tin phát thanh trong phiên bản iOS 13.5.5 beta Vào tháng 3 năm 2019, “Táo Khuyết” đã công bố một sản phẩm phần mềm gọi là Apple News+. Đây là dịch vụ đăng ký đọc báo trực tuyến được phát triển từ ứng dụng Apple News kết hợp với nền tảng công nghệ Texture.

Vừa qua Apple đã ban hành bản cập nhật iOS 13.5.1, cùng theo đó cung cấp phiên bản beta đầu tiên của iOS 13.5.5. Đáng chú ý là hãng đã bổ sung một tính năng mới: “Apple News+ Audio” (Bản tin phát thanh), được ẩn trong phiên bản iOS 13.5.5 beta.

Apple News+ là gì?

Vào tháng 3 năm 2019, “Táo Khuyết” đã công bố một sản phẩm phần mềm xem là Apple News+ . Đây là dịch vụ đăng ký đọc báo trực tuyến được phát triển từ ứng dụng Apple News kết hợp với nền tảng công nghệ Texture.

Apple bổ sung tính năng bản tin phát thanh trong phiên bản iOS 13.5.5 beta

Apple News+ là dịch vụ đăng ký đọc báo trực tuyến

Theo đó dịch vụ này cấp phép người sử dụng truy cập vào hơn 300 tờ báo, tạp chí danh tiếng để theo dõi và cập nhật tin mới mỗi ngày. New+ tạo sức hút lớn đến mức có hơn 200.000 tài khoản đăng ký ngay sau khi ra mắt 2 ngày. Hiện tại dịch vụ Apple News+ được “Táo Khuyết” tích hợp trong số hệ điều hành iOS, iPadOS, watchOS và cả macOS.

Bản tin phát thanh sẽ có trên bản cập nhật iOS mới?

Nếu như ngày xưa người dùng iPhone chỉ cũng đều có thể đọc tin văn bản trên Apple News+ thì lúc này sẽ có nghe bản tin phát thanh khi cập nhật hệ điều hành iOS 13.5.5. Tính năng này chỉ dành cho các người đăng ký New+.

Giao diện Apple News+ lúc này có thêm một tab mới tên là “Audio”, trông hao hao với giao diện Apple New thông thường. Người dùng có thể truy cập vào mục này để nghe các thông tin thời sự nóng sốt thay vì phải đọc chữ như trước. Các bản tin sẽ được mở trên trình phát thanh đa phương tiện tựa như như Podcast.

Giao diện Apple News+ giờ đây còn có thêm một tab mới tên là “Audio”

Tính năng Audio cấp phép người nghe thi hành các thao tác tua lại 15 giây, chuyển nhanh sang bản tin kế đến hoặc điều tiết vận tốc phát lại. Ngoài ra, giao diện Audio còn được thiết kế hiển thị hình nền mờ thay vì nền trắng nhàm chán như các ứng dụng đọc thông tin khác.

Hiện tại iOS 13.5.5. chỉ đang ở dạng phiên bản beta nên vẫn chưa biết chắc chắn có bổ sung bản tin phát thanh trong Apple New+ hay không. Tuy vậy đây là một tính năng thú vị và thiết thực, có khả năng cao sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới.

Nguồn: Engadget

trong, thanh, Audio”, “Apple, phiên, Apple, Engadget, những, iPhone, trước, macOS, watchOS, iPadOS, khoản, tiếng, “Audio”, người, triển, tuyến, Khuyết”, tháng, trong, thanh, Audio”, “Apple,

Bài viết (post) Apple bổ sung tính năng bản tin phát thanh trong phiên bản iOS 13.5.5 beta được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng