Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple sẽ giới thiệu những thiết bị mới nào tại sự kiện WWDC 2020 tối nay?

Apple sẽ giới thiệu những thiết bị mới nào tại sự kiện WWDC 2020 tối nay? Theo thông lệ hàng năm, sự kiện WWDC sẽ là dịp để Apple ra mắt thế hệ iOS tiếp theo, chuẩn bị cho flagship cuối năm (cụ thể là iPhone 12 năm nay). iOS 14 sẽ thổi một làn gió mới vào phần mềm của iPhone và iPad với mong chờ về sự cởi mở của Apple trong lĩnh vực hệ điều hành.

Sự kiện WWDC 2020 của Apple sẽ xảy ra vào tối nay theo giờ Việt Nam và mang tới những nâng cấp ứng dụng iOS, macOS và những thiết bị mới toanh.

WWDC 2020 sẽ được tổ chức online vào lúc 12h đêm nay. Đây là một trong những những sự kiện được chờ đón nhất của Apple trong một năm. WWDC năm nay sẽ là dịp để Apple ra mặt 1 loạt mặt hàng mới.

Apple sẽ giới thiệu gì tại WWDC 2020?

iOS 14

Apple sẽ giới thiệu những thiết bị mới nào tại sự kiện WWDC 2020 tối nay?

Theo thông lệ hàng năm, sự kiện WWDC sẽ là dịp để Apple ra mắt thế hệ iOS tiếp theo, chuẩn bị cho flagship cuối năm (cụ thể là iPhone 12 năm nay). iOS 14 sẽ thổi một làn gió mới vào phần mềm của iPhone và iPad với chờ đợi về sự cởi mở của Apple trong nghề hệ điều hành. iOS 14 cũng nắm giữ nhiều thay đổi lớn như sau:

 • Màn hình chính: Hiển thị ứng dụng theo dạng bản kê
 • Ứng dụng Fitness: Cung cấp video chỉ dẫn tập luyện trên iPhone, iPad, Apple TV và Apple Watch
 • Podcasts với menu gợi ý tương tự trên Apple Music
 • Ứng dụng Tin nhắn: Tính năng tag tên, thêm biểu tượng đang gõ trong group chat, đánh dấu lời nhắn chưa đọc
 • Safari tích hợp tính năng dịch toàn bộ trang web offline
 • Bổ sung phần mềm AR chuyên biệt
 • Cho phép đặt phần mềm bên thứ ba làm mặc định thay thế cho những phần mềm sẵn có trên iOS.
 • Nhận diện chữ viết tay từ Apple Pencil và tự động chuyển đổi thành văn bản, áp dụng trong mọi trường nhập.
 • Cho phép các nhà phát triển thêm bộ hình nền vào phần Cài đặt

Dự kiến, các thiết bị bổ trợ iOS 13 đều được nâng cấp lên iOS 14.

watchOS 7

Hệ điều hành cho Apple Watch mới – watchOS 7 – sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mặt đồng hồ và tăng cường khống chế của cha mẹ.

 • Chia sẻ mặt đồng hồ với một chiếc Apple Watch khác
 • Bổ sung mặt đồng hồ tachymeter, đo vận tốc dựa theo thời gian di chuyển.
 • Bổ sung mặt đồng hồ hiển thị cờ của các quốc gia khác nhau.
 • Thiết lập khống chế từ phía cha mẹ
 • Tính năng Schooltime giúp phụ huynh thiết lập một cơ số ứng dụng nhất định được phép sử dụng trong 1 khoảng thời gian tuỳ chỉnh.
 • Trung tâm điều khiển được bổ sung phím tắt Không làm phiền và phát giác tiếng ồn
 • Theo dõi nồng độ oxy trong máu.

Máy tính Mac sử dụng chip ARM

Apple có thể sẽ đem tới một thiết bị máy tính Mac sử dụng chip ARM thay vì các còn chip Intel Core hiện nay. Mặc dù vậy, có lẽ những sản phẩm này không được đưa tới tay người sử dụng cho đến tận năm 2021.

Chip ARM có nhiều ưu điểm Intel ở việc cho hiệu năng mau hơn và giảm tiêu thụ điện năng. Nhờ đó mà những cái máy tính Mac sử dụng chip từ ARM có đồ hoạ khủng hơn và các phần mềm có thể tận dụng trí não nhân tạo AI.

Thế hệ iMac kế đến

Có tin đồ cho là Apple sẽ ra mắt một chiếc iMac mới tại WWDC, tái định hình lại thiết kế dòng Mac đã tồn tại trong nhiều năm. Đời iMac mới sẽ sử dụng dụng ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro và viền màn hình mỏng tựa như như chiếc Pro Display XDR đắt “cắt cổ” ra mắt năm ngoái.

Chiếc iMac này cũng sẽ được tích hợp chip T2 nhằm tăng cường bảo mật và các chức năng điều khiển. Thêm vào đây là đồ hoạ AMD Navi và chuyển qua dùng chip nhớ flash. Apple cũng sẽ sử dụng chip Intel Comet Lake mới trên thiết bị của mình.

AirTags

Đây sẽ thiết bị được Apple “nhá hàng” khá nhiều, ngay cả trong video của mình. AirTags sẽ là món đồ được các tín đồ “não cá vàng” mong chờ với khả năng kết nối với điện thoại và xác định trong nhà. Thiết bị này được kế thừa sự bá đạo của con chip U1 cho khả năng xác xác định trí cực chính xác, và cũng có thể được gắn vào những đồ vật như chìa khoá.

Apple TV 4K

Ngoài ra, cũng có thể có các tin đồn liên quan đến một phiên bản Apple TV mới, đặc biệt là khi xét đến việc mẫu Apple TV 4K ngày nay (được giới thiệu vào năm 2017) đã trở nên ngày càng lỗi thời.

Phiên bản mới có lẽ cũng không cần là một cuộc cải tổ của Apple. Apple TV 4K mới cũng đều có thể sẽ được ngoại hình gần tựa như với phiên bản hiện tại. Tuy vậy, dung lượng sẽ được tăng 2 lần (từ 32GB lên 64GB và từ 64GB lên 128GB), và một bộ vi giải quyết cải tiến.

Kết 

Chỉ nửa ngày nữa, toàn bộ những gì Apple muốn giới thiệu tại sự kiện WWDC sẽ lộ diện. Mặc dù bệnh dịch diễn biến phức tạp tại Mỹ, nhưng có lẽ các fan và nhà phát triển không lỡ hẹn với Apple trong năm nay.

Hãy cùng theo dõi trang tin Trang Công Nghệ để cập nhật những tin tức mới nhất về WWDC nhé!

trong, online, toanh, thiết, macOS, những, Apple, Trang, Podcasts, tương, Music, tượng, Safari, trang, Watch, offline, Pencil, chuyển, thành, trường, triển, watchOS, chuyên, cường, luyện, video

Bài viết (post) Apple sẽ giới thiệu những thiết bị mới nào tại sự kiện WWDC 2020 tối nay? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng