Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple sẽ hạn chế khách hàng đeo thử Apple Watch và Air Pods nhằm tránh virus Corona

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple sẽ hạn chế khách hàng đeo thử Apple Watch và Air Pods nhằm tránh virus CoronaNguồn tin từ Business Insider cho biết, Apple đã ra một số biện pháp để hạn chế sự lây lan của virus Corona tại các Apple Store trên toàn thế giới. Theo đó, các nhân viên tại Apple Store không nên khuyến khích khách hàng đeo thử Apple Watch lẫn AirPods. Các chuỗi hoạt động như Today at Apple đã bị
Mới đây, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phát biểu Covid 19 là đại dịch. Điều này cho biết tình hình bệnh dịch đang trở nên hiểm nguy hơn. Chính vì vậy, Apple đã mang ra thêm 1 số giải pháp để hạn chế sự lây truyền của virus Corona.
Apple sẽ hạn chế khách hàng đeo thử Apple Watch và Air Pods nhằm tránh virus Corona

Nguồn tin từ Business Insider cho biết, Apple đã ra một số biện pháp để hạn chế sự lây lan của virus Corona tại những Apple Store trên toàn thế giới. Theo đó, các nhân viên tại Apple Store không nên khuyến khích khách hàng đeo thử Apple Watch lẫn AirPods. Các chuỗi hoạt động như 'Today at Apple' đã trở nên hủy bỏ tại Seattle, San Jose và San Francisco.

Bên cạnh đó, Apple sẽ giới hạn một con số khách hàng nhất định vào tham quan Apple Store trong và một thời điểm. Khi giao tiếp, các chuyên viên sẽ phải tuân thủ quy định, giữ khoảng cách 1 mét với khách hàng hay các đồng nghiệp. Apple còn cắt giảm thời gian hoạt động hay cho dù đóng cửa một số cửa hàng tại Mỹ để có hạn nguy cơ lây nhiễm.

Ngoài ra, 'Táo Khuyết' đã đem ra quyết định đóng cửa mọi thứ 17 cửa hàng bán lẻ tại Italy vào trong ngày thứ 4 vừa qua, vì đất nước hình chiếc ủng đang sẵn có số ca nhiễm cao thứ hai thế giới. Tại Trung Quốc, ngoại trừ Đài Loan thì đa số Apple Store đã hoạt động trở lại nhưng thời gian mở cửa đã được cắt giảm.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple sẽ hạn chế khách hàng đeo thử Apple Watch và Air Pods nhằm tránh virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng