Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple vá lỗ hổng nghiêm trọng trên iPhone

Apple vá lỗ hổng nghiêm trọng trên iPhone Apple vừa phát hành iOS 14.4.2, watchOS 7.3.3 và iOS 12.5.2 để vá các lỗ hổng nghiêm trọng trên iPhone, iPad và Apple Watch.
Apple vá lỗ hổng nghiêm trọng trên iPhone 

Apple cho biết các bản cập nhật này vá lỗ hổng nghiêm trọng trong WebKit mà hacker cũng đều có thể đang khai thác. Phiên bản iOS 12.5.2 dành cho iPhone 6, iPhone 5s, iPad mini 3, iPad Air đời đầu và iPod touch 6.

Lỗ hổng trong WebKit cho phép các website độc hại gửi và chèn các đoạn script hiểm nguy vào trong mã nguồn phần mềm web. Apple đã nhận được báo cáo về lỗ hổng bị lợi dụng ngoài đời.

Bản vá được mang ra vào thời điểm “táo khuyết” đang hoàn tất các khâu cuối để ban hành iOS 14.5. iOS 14.5 là bản cập nhật lớn, cho dù là nhiều cải tiến, đáng chú ý đặc biệt là khả năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi người sử dụng đeo khẩu trang, giảm không tiện với Face ID. Nó còn giới thiệu App Tracking Transparency, đòi hỏi ứng dụng phải xin phép người sử dụng trước khi chia sẻ thông tin định danh với bên thứ ba.

 

Để tải về các bản vá nói trên, bạn truy cập Settings > General > Software Update.

Du Lam (Theo 9to5mac)  

apple, iphone, ios

Bài viết (post) Apple vá lỗ hổng nghiêm trọng trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng