Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

ASEAN hướng tới không gian mạng mở và an toàn

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài ASEAN hướng tới không gian mạng mở và an toànTrong 2 ngày 18 – 19/9 vừa qua, hội nghị Bộ trưởng về An ninh không gian mạng ASEAN có chủ đề “Hướng tới Không gian mạng mở và an toàn” đã được tổ chức tại Singapore. Đoàn Bộ TT&TT tham dự hội nghị do Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm Trưởng đoàn.

Hội nghị Bộ trưởng về An ninh không gian mạng ASEAN xảy ra trong 2 ngày 18-19/9/2018 tại Singapore (Nguồn ảnh: mic.gov.vn)

Theo thông tin từ Vụ Hợp tác nước ngoài – Bộ TT&TT, hội nghị Bộ trưởng về An ninh không gian mạng ASEAN (AMCC) được tổ chức từ ngày 18-19/9/2018 tại Singapore. Đoàn Bộ TT&TT do Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm trưởng đoàn đã tham gia hội nghị này. 

Với chủ đề “Hướng tới Không gian mạng mở và an toàn”, hội nghị Bộ trưởng về An ninh không gian mạng ASEAN có sự tham dự của đại diện các Bộ, cơ quan quản lý đảm nhận về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và an ninh không gian mạng, Tổng thư ký ASEAN, các diễn giả tổ chức quốc tế, giới công nghiệp và các chuyên gia, học giả…

Vụ Hợp tác nước ngoài cũng cho biết, hội nghị đã tập trung thảo luận các sáng kiến, cơ chế kết hợp giữa các Trụ cột của Cộng đồng ASEAN trong việc xây dựng chính sách, nâng cao năng lực, hướng đến các bộ tiêu chuẩn/nguyên tắc chung trong khu vực. Hội nghị đã thông qua Tuyên bố Chủ tịch AMCC và nhấn mạnh sự luôn phải có để tăng cường hợp tác trong ASEAN về an ninh mạng; xem xét các nguyên tắc, luật lệ quốc tế và khả năng vận dụng các giải pháp thành lập lòng tin.

Tại hội nghị, đại diện của Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế đã chia sẻ những hiểu biết về phối hợp giữa các lĩnh vực không giống nhau về an ninh mạng, trong đấy nhấn mạnh vai trò trung tâm của lĩnh vực ICT trong việc điều phối, nâng cao hữu hiệu giám sát, phòng ngừa và giải quyết các sự cố về an ninh mạng.

Từ khóa bài viết: security, an toàn thông tin mạng, không gian mạng, bảo mật, ASEAN, không gian mạng ASEAN, AMCC, Bộ TT&TT, Vụ Hợp tác quốc tế

Bài viết ASEAN hướng tới không gian mạng mở và an toàn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng