Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bắc Giang đảm bảo an toàn cho nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu – Tin Công Nghệ

Bắc Giang đảm bảo an toàn cho nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu – Tin Công Nghệ Trong Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu tỉnh Bắc Giang, hồ sơ, văn bản khi truyền đi phải bảo đảm an toàn, bảo mật.

Mới đây UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu tỉnh Bắc Giang. Bản quy chế đặt ra một số yêu cầu cho Hệ thống nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu (LGSP) tỉnh Bắc Giang, trong đó có yêu cầu về bảo mật an toàn thông tin.

Theo đó nội dung của dữ liệu, thông tin, hồ sơ, văn bản khi truyền đi phải bảo đảm an toàn, bảo mật; nội dung của dữ liệu, thông tin, hồ sơ, văn bản của các cơ quan, trung tâm có độ pháp lý cao và chỉ có những người có thẩm quyền mới được xem xét, kiểm tra; không để lộ lọt, rò rỉ thông tin, cùng lúc không được lưu nội dung dữ liệu, thông tin, hồ sơ, văn bản sau khi việc truyền nhận hoàn tất.

Bắc Giang đảm bảo an toàn cho nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu - Tin Công Nghệ

Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang được giao đảm bảo hạ tầng kỹ thuật cho LGSP tỉnh; kịp lúc phát hiện, xử lý, khắc phục sự cố, duy trì hệ thống vận hành thông suốt, liên tục; đáp ứng an toàn, an ninh tin tức theo quy định; thực hành chế độ lưu trữ dự trữ dữ liệu hệ thống; thông báo kịp lúc cho những cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan trước khi triển khai bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp, cập nhật phiên bản mới của hệ thống.

 

An toàn thông tin là yêu cầu thiết yếu đối với hệ thống chính quyền điện tử. Ở Bình Phước, Sở TT&TT tỉnh cũng đang tiến hành giải pháp CyRadar EDR, một biện pháp phòng trừ mã độc từ máy trạm, kịp thời báo cáo thông tin mã độc lên máy server đặt tại trung tâm dữ liệu của tỉnh.

H.A.H

Bắc Giang An toàn thông tin

Bài viết (post) Bắc Giang đảm bảo an toàn cho nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng