Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bác sĩ người Nga cấy 5 con chip vào tay để tận hưởng sự tiện lợi công nghệ: Mở cửa, lưu mật khẩu, chia sẻ thông tin… chỉ bằng một cái cái quẹt tay – Tin Công Nghệ

Bác sĩ người Nga cấy 5 con chip vào tay để tận hưởng sự tiện lợi công nghệ: Mở cửa, lưu mật khẩu, chia sẻ thông tin… chỉ bằng một cái cái quẹt tay – Tin Công Nghệ Thủ thuật hack cơ thể chỉ mới nhen nhóm trong vài năm gần đây, khi một số công ty trả tiền để nhân viên tiến hành các thủ thuật cấy ghép, nhằm khiến cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.

Alexander Volcheck là một thầy thuốc sản phụ khoa tại Novosibirsk (Nga). Ông được truyền thông mệnh danh là “Doctor Chip”, sau khi cấy một vài con chip nhỏ dưới da để thực hành các công việc hàng ngày nhanh gọn.

Gần đây, Volchek lại khiến dư luận Nga xôn xao khi thông báo vừa cấy một con chip thẻ ngân hàng vào cánh tay. Nó giúp anh thanh toán tất cả chỉ bằng việc vuốt lòng bàn tay thay vì quẹt thẻ thực sự. 

Việc cấy ghép đã được thi hành vài lần ở Nga trước đây, nhưng đều thất bại. Do đó, Volchek hy vọng mình sẽ trở thành người đầu tiếp cấy chip để giao dịch không cần tiếp xúc trong lịch sử nước nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tầm chip cấy dưới da không ngừng tăng của anh. Một vài cái đã được anh thực hành từ 2014. 

Lần trước mắt vị bác sĩ biết về cấy ghép chip dưới da là khoảng 10 năm về trước, sau lúc đọc một bài báo về những người phản đối cấy chip. Anh hiểu được những ca cấy ghép như vậy vẫn được sử dụng trong ngành thú y vào giữa những năm 2000, nhưng ý nghĩ về việc thi hành trên nhân loại đã khiến anh tò mò. 

Sau khi biết những con chip này được sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc, anh bắt đầu tự thí nghiệm lên trên người mình.

Truyền thông Nga lần thứ nhất đưa tin về Doctor Chip vào năm 2017, khi anh cấy một vài con chip nhỏ vào tay. Anh có một chiếc để thay thế thẻ ra vào nhà; một chiếc thay thế cho thẻ nhân viên, cấp phép anh ra vào bệnh viện; một chiếc lưu giữ thông tin liên lạc, cho phép anh chia sẻ thông tin với bất kỳ smartphone nào qua công nghệ NFC; một cái khác để chứa mọi mật khẩu của mình mà không cần mã hóa.

 

“Để đến chỗ làm việc, bạn phải rút ví, lấy thẻ ra, quẹt thẻ, nhét thẻ lại vào ví, không được để mất. Điều này rất quan trọng vì vợ tôi đã cấy chip sau khi cô ấy bị mất 4 cái thẻ”, Volcheck nói. 

“Thay vào đó, với một động đậy đơn giản, bạn quẹt tay qua máy đọc, chẳng cần để ý đến các thiết bị xung quanh. Điều này sẽ khiến cuộc đời của bạn dễ dàng hơn”.

Suốt những năm qua, Volchek từ một người tiền phong cấy chip thành người truyền bá cho phong trào “hack cơ thể”, thực hiện mẹo nhỏ cấy ghép cho hơn 200 người khác nhau, cho dù là cả vợ mình. 

Điều duy nhất khiến anh hối tiếc là công nghệ này không phát triển nhanh hơn. Từ 4 năm trước, anh đã bày tỏ sự hứng thú với việc thử nghiệm chip y tế, chẳng hạn như máy đo đường huyết cũng có thể được cấy ghép dưới da. Tuy nhiên, những thiết bị như vậy vẫn chưa tồn tại.

“Những thiết bị cấy ghép này sẽ không đem lại gì ngoài khả năng nhận dạng và thỏa mãn niềm vui, bởi lẽ chúng chưa đạt đến mức độ có thể thu nhỏ và tiết kiệm năng lượng như mong muốn để phần mềm trong thực tế”, Doctor Chip nói.

(Theo Trí Thức Trẻ, OC)

chip,công nghệ,điều khiển, thủ thuật hack cơ thể

Bài viết (post) Bác sĩ người Nga cấy 5 con chip vào tay để tận hưởng sự tiện lợi công nghệ: Mở cửa, lưu mật khẩu, chia sẻ thông tin… chỉ bằng một cái cái quẹt tay – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng