Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ban Cơ yếu và Tập đoàn CMC trao đổi kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong an toàn thông tin

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ban Cơ yếu và Tập đoàn CMC trao đổi kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong an toàn thông tinTrong buổi làm việc mới đây, Ban Cơ yếu và Tập đoàn CMC thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian tới tập trung vào nghiên cứu phát triển các sản phẩm bảo mật và an toàn thông tin; trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ đào tạo chuyên sâu…

Sáng ngày 17/9/2018 vừa đây tại Hà Nội, Đoàn công tác của Ban Cơ yếu Chính phủ do Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đi đầu cùng theo với lãnh đạo một số bộ phận đơn vị thuộc Ban Cơ yếu đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Công nghệ CMC.

Trải qua 25 năm tạo thành và phát triển, Tập đoàn CMC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT và viễn thông ở Việt Nam. Một trong những thế mạnh then chốt của CMC là các sản phẩm và dịch vụ chuyên sâu, quản trị tập trung cao cấp trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin.

Theo Tạp chí An toàn thông tin đưa tin, trong buổi làm việc hai phía đã trao đổi về kết quả phối hợp hoạt động giữa Ban Cơ yếu Chính phủ và Tập đoàn CMC trong thời gian qua và những nội dung triển khai hợp tác trong giai đoạn sắp tới, trong bối cảnh CNTT và viễn thông phát triển hùng cường và nhu cầu bảo hiểm bí mật, an toàn thông tin cho những hoạt động an ninh – quốc phòng, kinh tế – xã hội ngày càng cấp thiết.

Hai bên nhất trí các nội dung hợp tác trong thời gian tới tập trung vào nghiên cứu phát triển các mặt hàng bảo mật và an toàn tin tức trong lĩnh vực mật mã dân sự; trao đổi kinh nghiệm và bổ trợ huấn luyện chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Đồng thời hai phía cũng chia sẻ các thông tin về giám sát an toàn tin tức mạng để nâng lên hiệu quả cảnh báo và khắc phục sự cố; thành lập các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhà nước điện tử dựa trên nhiệm vụ và thế mạnh của mỗi bên.

Trong buổi làm việc mới đây, Ban Cơ yếu và Tập đoàn CMC thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian tới tập trung vào nghiên cứu phát triển các mặt hàng bảo mật và an toàn thông tin; trao đổi hiểu biết và bổ trợ đào tạo chuyên sâu… (ảnh minh họa)

Trước đó trong buổi làm việc giữa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng với Bộ TT&TT,  ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch Tập đoàn CMC cũng đã kiến nghị Chính phủ hãy mở cửa và khuyến khích mọi thứ các thành phần, từ những tập đoàn lớn, đến doanh nghiệp tư nhân, các chuyên gia, người Việt Nam ở quốc tế để tham gia phát triển các sản phẩm, công nghệ về an toàn thông tin.

Ông Nguyễn Trung Chính cũng đề nghị xây dựng liên minh tổ chức về phòng trừ mã độc trên toàn thế giới, liên minh này cho toàn thể người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài tham dự giúp Việt Nam phòng trừ mã độc, cảnh báo nguy cơ về mã độc để giúp các quốc gia an toàn hơn.

Từ khóa bài viết: Ban Cơ yếu, CMC, trao đổi, kinh nghiệm, hỗ trợ, đào tạo, chuyên sâu, an toàn thông tin

Bài viết Ban Cơ yếu và Tập đoàn CMC trao đổi kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong an toàn thông tin được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng