Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Bình Thuận: 80% các trường có chương trình tuyên truyền an toàn không gian mạng – Tin Công Nghệ

Bình Thuận: 80% các trường có chương trình tuyên truyền an toàn không gian mạng – Tin Công Nghệ Theo Đề án của Bình Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025, trên 80% các trường sẽ có chương trình hàng năm để tuyên truyền về an toàn trên không gian mạng; 50% các trường có chương trình hướng dẫn khả năng đọc tin trên không gian mạng.

Mới đây, UBND tỉnh Bình Thuận ban hành Quyết định 3250, phê duyệt Đề án Thông tin, tuyên truyền, đào tạo, bồi dưỡng nâng lên ý thức và chuyên môn bảo quản an ninh mạng, phòng chống tội phạm trên không gian mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

Đề án đặt các mục đích cụ thể đến năm 2025, như tổ chức 1 chiến dịch tuyên truyền có quy mô lớn trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh để nâng cao nhận thức và trang bị các nghiệp vụ an toàn, an ninh mạng cơ bản cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân.

Bình Thuận dự kiến thiết lập 1 trang/kênh thông tin trên mạng xã hội (như: Facebook, Zalo, YouTube) để thu hút, tiếp cận nhiều nhất người sử dụng tham gia, kết nối trên rất nhiều nền tảng khác nhau, nhằm thi hành hiệu quả việc tuyên truyền, nâng lên ý thức và kỹ năng bảo đảm an ninh trên môi trường mạng.

Bình Thuận: 80% các trường có chương trình tuyên truyền an toàn không gian mạng - Tin Công Nghệ

Bên cạnh đó là mục tiêu trên 80% các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông có chương trình hàng năm để tuyên truyền, thông dụng về các nguy cơ và nghiệp vụ cần có để tương tác lành mạnh, an toàn trên không gian mạng; 50% các trường có những chương trình hướng dẫn khả năng đọc tin, suy luận phê phán, phản biện.

 

Trên 70% người sử dụng nói chung và 100% sinh viên ở Bình Thuận sẽ được tuyên truyền, thông dụng về các nguy cơ mất an ninh tin tức và các kỹ năng cơ bản bảo hiểm an ninh tin tức trên không gian mạng; các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trên không gian mạng.

Theo quan điểm chỉ đạo của Đề án, hình thức tuyên truyền cần đổi mới, kết hợp giữa hình thức truyền thông với hình thức trực tuyến, áp dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống chatbot để tiến hành các hoạt động tuyên truyền một cách chủ động, thông minh; phối hợp linh hoạt, tận dụng ưu thế của mạng xã hội.

H.A.H

Bình Thuận An toàn thông tin

Bài viết (post) Bình Thuận: 80% các trường có chương trình tuyên truyền an toàn không gian mạng – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng