Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM bose,tai nghe bose,âm thanh bose,bose frame,hình ảnh âm thanh

Hãng âm thanh Bose tổ chức Bose Show tại một dịch vụ thương mại tại Quận 1, TP.HCM. Trong 4 ngày xảy ra buổi lễ Bose Show, khách hàng tham quan sẽ có giới thiệu, tìm hiểu và trải nghiệm chi tiết các sản phẩm với những khu trưng bày riêng biệt.

Đầu tiên, khu vực trưng bày lớn nhất với các sản phẩm thuộc hệ sinh thái âm thanh trong gia đình Bose Smart Home với hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500 với trải nghiệm gần như âm thanh rạp hát.

Hãng cũng trưng bày loa thông minh Home Speaker 500, Home Speaker 300 cùng đàn em mới nhất là loa di động Home Speaker. Dòng loa này có chất lượng âm thanh tốt, kích thước nhỏ gọn, có khả năng kết nối dễ dàng qua Wifi tại gia, cũng có thể hoạt động đồng nhất thuộc mọi thiết bị âm thanh trong hệ sinh thái âm thanh Bose Smart Home. Speaker 300 có giá 6.850.00 đồng, loa di động Home Speaker 8.490.000 đồng.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM 

Phòng cách âm dùng thử loa Soundbar 700.

Tiếp đến là một mặt hàng di động mới – Kính mắt kiêm luôn tai nghe không dây Bose Frames – được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2019 với thiết kế thời trang, các thiết bị điện tử được tích hợp hết ở phần gọng nhỏ gọn. Bose Frames mang đến âm thanh truyền trực diện đến tai người sử dụng mà không anh hưởng đến người xung quanh. Kính được bán với mức giá 5.990.000 đồng.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM 

Dáng vẻ thời trang cùng 2 thiết kế gọng không giống nhau phù hợp cho mọi giới tính, sở thích.

 

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM 

Dáng vẻ thời trang cùng 2 thiết kế gọng không trùng lặp phù hợp cho mọi giới tính, sở thích.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM 

Dáng vẻ thời trang cùng 2 thiết kế gọng khác nhau phù hợp cho mọi giới tính, sở thích.

Cùng với nhu cầu sử dụng tai nghe khử tiếng ồn, Bose cũng mang đến với những người dùng mặt hàng tai nghe khử tiếng ồn Bose Heaphones 700 với công nghệ chống ồn được cải tiến cùng đẳng cấp thiết kế tối giản, trẻ trung, hiện đại.

Tai nghe bổ trợ nhiều tính năng nổi bật như khả năng chia đến 11 mức khử ồn, truy cập trợ lý ảo như Siri, Alexa, Google Assitant với hệ thống 4 microphones thu âm giọng nói cũng như hỗ trợ khử ồn môi trường giúp cải thiện cuộc gọi qua tai nghe dù trong môi trường ồn ào.

Cả tai nghe Bose Headphones 700 và Bose Frames đều hỗ trợ Bose AR – nền tảng thực tế tăng cường hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích thú vị cho người sử dụng trong tương lai không xa. Bose Headphones 700 có mức giá bán 10.990.000 đồng.

Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM 

Tai nghe khử ồn True Wireless Bose Headphone 700.

bose,tai nghe bose,âm thanh bose,bose frame,hình ảnh âm thanh

Bài viết (post) Bose trình diễn loạt sản phẩm âm thanh tại Bose Show TP.HCM được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)