Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Các cách cụ thể để tìm được từ khóa dài hiệu quả | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Các cách cụ thể để tìm được từ khóa dài hiệu quả | Công ty SEO PCITừ khóa dài có tỉ lệ cạnh tranh thấp. Và đây là dạng từ khóa của xu hướng tìm kiếm, của những ý định cụ thể nên dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Nên nó là lựa chọn khôn khoan của SEO. Vậy ngoài công cụ phổ biến là Google Keywords Planner, có cách nào hiệu quả khác để tìm kiếm từ khóa dài?

Nếu như được hỏi, bạn thường dùng cách nào để kiếm tìm từ khóa dài (long-tail). Có phải rất nhiều bạn trả lời là đều đều sử dụng công cụ Google Keywords Planner?

Đây là công cụ dùng để tìm từ khóa SEO khá thân thuộc và được sử dụng phổ biến. Thế nhưng, với một đề tài tìm kiếm, công cụ đưa kết quả giống nhau cho nhiều người.

Vậy còn cách nào khác để kiếm được từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp mà vẫn đáp ứng hiệu quả? Chúng ta sẽ lần lượt xem các cách sau nhé!

1. Dựa vào từ khóa liên quan

Từ khóa liên quan là nơi giúp bạn dồi dào ý tưởng để tìm kiếm, phân tích từ khóa.

Bạn sẽ tìm thấy biết bao từ khóa liên quan được gợi ý khi search Google.

Khi search một từ khóa cụ thể trên Google, kéo chuột xuống cuối trang sẽ thấy hiển thị những từ khóa liên quan. Lấy chúng và search lại trong Google, bạn có kết quả mới và nhiều từ khóa liên quan mới. Hãy tái diễn vấn đề này cho tới khi bạn có được danh sách từ khóa hoàn chỉnh.

2. Các diễn đàn

Bạn có biết, các câu hỏi trên diễn đàn đa phần cũng được hỏi trên Google. Chính vì thế, hãy tận dụng chúng.

Hãy tìm các diễn đàn uy tín, có nhiều thảo luận liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Truy cập vào trang diễn đàn, search tìm từ khóa theo chủ đề, bạn sẽ được được kết quả để tham khảo.

3. Dùng công cụ Keywordtool.io

Dễ dàng có được những gợi ý từ khóa dài nhờ Keywordtool.io

Đây là công cụ chuyên dùng làm phân tích từ khóa dài.

Công cụ khá dễ sử dụng. Sau khi bạn search, Keywordtool.io sẽ cho kết quả danh sách từ khóa dài. Việc của bạn là chọn lựa từ thích phù hợp với mục tiêu của mình.

4. Google Trend

Đây là công cụ dùng để xem xét từ khóa A có xu hướng kiếm tìm nhiều hay ít theo những khoản thời gian cụ thể. Vì thế, bạn biết nên đẩy mạnh từ khóa ở thời điểm nào.

Tối ưu và sử dụng đúng cách các từ khóa này sẽ giúp bạn mang về biết bao khách hàng.

5. Google Correlate

Nó cho phép bạn nhận diện các đề tài, từ khóa tương quan với từ khóa bạn điền vào. Có nghĩa là người sử dụng nếu chọn kiếm “vé máy bay” thì sẽ được nhu cầu tìm kiếm “khách sạn” hoặc “nhà hàng”…

6. Tối ưu những từ khóa mình đã có

Có một số từ khóa tốt, bạn đã có nhưng do chưa tối ưu nên chưa lên trang nhất Google. Hãy tìm chúng bằng Google Webmaster.

Truy cập vào tài khoản Google Webmaster, vào mục Performance > Queries. Bạn sẽ thu được các từ khóa đăng được người dùng kiếm tìm và truy cập vào website của bạn.

Sau lúc coi xét các từ khóa tốt những chưa lên top (bạn nạp các từ khóa này vào một công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa như Ahref, GWEBBOT,…), hãy triển khai tối ưu lại chúng. Hãy xem xét chỉnh sửa các landing-page tương ứng với từ khóa.

Nếu các bạn có cách nào hay, dễ mà hữu hiệu khác, hãy cho chúng tôi và mọi người được biết, nếu không ngại nhé!

 

 

Muốn website thu hút đúng khách hàng thực lực trên Google, bạn phải sở hữu bộ từ khóa tinh túy:

      • Có tỷ suất chuyển đổi cao.
      • Nội lực website có khả năng thực hiện thành công.

 

Công ty seo máu lạnh PCI PCI   không chấp nhận mọi loại từ khóa.

Chúng tôi tham vấn với phương châm có lợi nhất cho kinh doanh của bạn!

 

Tại sao nên lựa chọn từ khóa dài, từ khóa ngách để làm SEO?

Nghiên cứu từ khoá bằng những cảm hứng mới

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Các cách cụ thể để tìm được từ khóa dài hiệu quả | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng