Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách bật/tắt chế độ Tablet của Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách bật/tắt chế độ Tablet của Windows 10

Chế độ Tablet của Windows 10 đem lại dùng thử thân thiện hơn bằng phương pháp khiến cho tất cả những ứng dụng chạy ở chế độ toàn màn hình (thay vì trong cửa sổ) và sẽ cho bạn màn hình Bắt đầu thay vì Menu Bắt đầu. Nếu bạn có thiết bị 2 trong 1, Windows 10 sẽ hỏi bạn có muốn vào chế độ máy tính bảng mỗi khi bạn chuyển đổi sổ ghi chép của mình thành một phương tiện chặn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi giữa chế độ Máy tính bảng và Máy tính để bàn theo cách thủ công, hãy gắn kèm với chế độ Máy tính để bàn ngay cả trên máy tính bảng hoặc tránh lời nhắc và tự động chuyển sang chế độ Tablet của Windows 10, bạn có thể thay đổi cài đặt.

Định cấu hình Chế độ Tablet của Windows 10 kể cả ba tác vụ cơ bản:

  1. Chuyển đến tab Chế độ máy tính bảng trong Cài đặt -> Hệ thống.
  2. Bật hoặc tắt tùy chọn “làm cho Windows cảm ứng thân thiện hơn”.
  3. Chọn xem thiết bị có tự động chuyển chế độ không, nhắc bạn hoặc không lúc nào chuyển đổi.

Sau này là chi tiết Cách bật/tắt chế độ Tablet của Windows 10.

1. Nhấp vào Cài đặt trên Start Menu.

Select settings

2. Chọn Hệ thống.

Select System

3. Chọn Chế độ tablet trong ngăn bên trái. Menu phụ chế độ Máy tính bảng xuất hiện.

Select ablet mode

4. Chuyển đổi “Làm cho Windows trở nên thân thiện hơn…”bật chế độ Máy tính bảng. Chuyển đổi nó đi để đi tới chế độ máy tính để bàn.

Toggle to on

5. Chọn “ Don’t ask me and always switch ” từ menu “ When this device automatically switches ” nếu bạn muốn Windows 10 chuyển đổi chế độ trên 2-trong-1 mà không nhắc bạn.

Select don't ask me and always switch

 

.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách bật/tắt chế độ Tablet của Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng