Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách chỉnh ảnh cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng bên thứ ba

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách chỉnh ảnh cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng bên thứ baVới nhiều người, chỉnh sửa ảnh trở thành cơn ác mộng khi bị choáng ngợp bởi quá nhiều phần mềm trên các kho ứng dụng. Tuy nhiên, với trình xem ảnh có sẵn, bạn vẫn có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bạn cũng đều có thể chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Ảnh trên iPhone mà không cần tải về bất kể phần mềm khác nào. Hãy cùng khám phá sức mạnh của trình sửa ảnh này nhé!

Với nhiều người, chỉnh sửa ảnh trở thành cơn ác mộng khi bị choáng ngợp bởi quá độ ứng dụng trên các kho ứng dụng. Tuy nhiên, với trình xem ảnh có sẵn, bạn vẫn có thể chỉnh sửa bức hình của mình theo ý muốn cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Ở đây mình thí nghiệm với một bức ảnh chụp từ một cái iPhone 7 Plus . Các bạn có thể thấy đây là một tấm hình ngược sáng từ của sổ phòng mình. Trông cũng “ổn áp” đấy chứ, nhưng hãy cùng thêm chút mắm muối cho nghệ nào!

Cách chỉnh ảnh cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng bên thứ ba

Hãy bắt đầu bằng sự việc chọn bức hình bạn mong muốn chỉnh, rồi bấm nút “Sửa” ở góc trên bên phải. Bạn sẽ được đưa tới trình edit ảnh, nơi bạn thoả sức sáng tạo!

Bước 1: Chỉnh bố cục ảnh

Mình thường bắt đầu bằng việc cân chỉnh lại bố cục ảnh, vì mình ghét những bức hình bị “vẹo” sang 1 bên trông rất gai mắt. Ở đây, bạn cũng có thể cắt (crop) bức ảnh đến bỏ đi phần thừa, hoặc có tỉ lệ ảnh “vàng”. Apple cũng đã cung cấp nhiều công cụ “pro” như làm thẳng ảnh theo những chiều, xoay ảnh theo độ để né bị nghiêng. Một tấm hình đẹp chắc chắn sẽ cần bố cục đẹp, và bạn đã bước đầu đạt được điều đó!

Bước 2: Chọn bộ lọc màu

Apple đã cho bạn sẵn 10 tuỳ chọn màu, làm tăng độ đậm màu hoặc giả lập ảnh phim rất là nghệ thuật. Mỗi khi bạn chọn một bộ lọc nào, thanh mức độ bên dưới sẽ có tự động đặt ở 100%. Tuỳ từng bức ảnh, bạn có thể giảm đi tác động của nhưng preset này.

Bước 3: Thêm một chút ánh sáng

Ở bước cuối này, người sử dụng có thể chỉnh chuyên sâu hơn như ánh sáng, tương phản, độ bão hoà, độ nét và nhiều thứ khác. Mình thường bấm luôn vào nút tự động (vì lười và muốn xem máy xử lý ra sao). Sau đó mình sẽ chỉnh lại một số nhân tố khác như độ sắc nét để tạo ra được thành tựu đẹp mắt nhất.

Tới đây, tấm hình của bạn đã sẵn sàng. Bạn chỉ cần bấm nút “Xong” là có thể lưu được ảnh. Những thay đổi sẽ được lưu trên cùng file với bức ảnh gốc. Yên tâm, bạn cũng có thể có thể phục hồi lại ban đầu bất kỳ bao giờ nếu muốn.

Bạn cũng cũng có thể có thể chỉnh sửa Live Photo và ảnh chân dung ngay trên phần mềm này. Ngoài ra, chỉnh sửa video cũng sẽ “nhanh như gió” với những tuỳ chọn trên, cộng thêm tính năng cắt xén thời gian nữa.

Tạm kết

Từ khi khám phá ra trình sửa ảnh có sẵn, mình bắt đầu bớt lệ thuộc vào các phần mềm bên thứ ba. Mặc dù có giao diện và các công cụ rất đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể cho ra lò những tấm hình rất đã mắt, đủ để đăng tải mạng xã hội khoe bạn bè rồi đó. Hãy cùng comment thành tựu xuống bên dưới cho mọi người dùng xem nhé!

Từ khóa bài viết: choáng, thành, người, nhiều, trình, không, iPhone, chỉnh, xuống, những, thường, Chỉnh, “Sửa”, nhưng, Trông, phòng, ngược, chiếc, “vẹo”, nghiệm, nhanh, nhiên, choáng, thành, người, nhiều, trình

Bài viết Cách chỉnh ảnh cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng bên thứ ba được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng