Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách chụp màn hình đăng nhập và màn hình khóa trong Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách chụp màn hình đăng nhập và màn hình khóa trong Windows 10Bạn muốn chụp màn hình đăng nhập và màn hình khóa trong Windows nhưng không biết làm thế nào? Hãy đọc bài viết này để biết cách thực hiện nhé!

Tại sao cần một ảnh chụp màn hình đăng nhập hoặc màn hình khóa trên Windows 10? Đây chẳng cần là màn hình thú vị nhất trên hệ điều hành. Có biết bao lý do như đơn giản chỉ thích chụp hình màn hình khóa để đọng lại hoặc cần ảnh chụp màn hình cho bài viết về kiểu cách thực hành công nghệ.

Dù với nguyên do gì đi nữa thì cách thực lúc này cũng “không đơn giản” như chỉ nhấn phím Windows + Print Screen (hoặc Alt + Print Screen ) vì nó không hoạt động. Dưới đây là cách chụp màn hình đăng nhập và màn hình khóa trong Windows 10.

  • Cách chụp ảnh màn hình máy tính nhanh, không cần sử dụng ứng dụng

Cách chụp hình màn hình khóa: Thủ thuật một phím

Như đã nói ở trước, cách thực hiện không đơn giản như nhấn Windows + Print Screen ? Vâng, nó không phải, cho dù còn dễ dàng hơn.

Tất cả các gì bạn phải làm là nhấn phím Print Screen , chẳng cần bất kể phím nào khác để lấy một bản sao của màn hình đăng nhập hoặc màn hình khóa. Nhấn Print Screen sẽ lưu một bản sao của hình ảnh vào khay nhớ tạm thời, chỉ cần nhấn Ctrl + V để dán nó vào Microsoft Paint hoặc bất cứ công cụ vẽ nào khác của bạn.

Màn hình khóa Windows 

Cách chụp màn hình đăng nhập: Ứng dụng của bên thứ ba

Nếu muốn lấy một bản sao của màn hình đăng nhập người dùng, thì hơi khó khăn một chút. Print Screen sẽ không hoạt động vì chưa đăng nhập người dùng. Thay vào đó, hãy sử dụng Ease Of Access Replacer.

Công cụ Ease of Access Replacer

Ease of Access Replacer sẽ thay thế nút Ease Of Access trong Windows, bạn chỉ cần nhấp vào LogonScreen Screenshot để có thể chụp ảnh.

Download: Ease of Access Replacer

Chúc các bạn thực hành thành công! 

Từ khóa bài viết: chụp màn hình đăng nhập windows, chụp màn hình khóa windows, windows 10, chụp màn hình lock screen, screenshot

Bài viết Cách chụp màn hình đăng nhập và màn hình khóa trong Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng