Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách chuyển Appstore về Việt Nam hay các quốc gia khác

Website suamaytinhpci.com có bài Cách chuyển Appstore về Việt Nam hay các quốc gia khácChuyển appstore về Việt Nam hay quốc gia khác là biện pháp để tải một tựa game trên appstore nhưng kho ứng dụng quốc gia của bạn lại không có!

Thông thường đa số người dùng chẳng cần phải thay đổi quốc gia trên thiết bị iPhone của mình như Appstore, iTunes store, nhưng có 1 số tình huống các ứng dụng từ bên thứ 3 ở quốc gia mà điện thoại của bạn không được bổ trợ cho nên bạn sẽ phải chuyển sang quốc gia/ khu vực khác mới cũng có thể có thể tải về cài đặt. Vì vậy bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn chuyển appstore về Việt Nam hay các quốc gia khác.

Bước 1 : Bạn hãy vào mục  Settings  > tìm  iTunes & App Store , nhấn chọn.

chuyển appstore về việt nam

Bước 2 : Tiếp đó hãy bấm chọn vào  ID Apple  > chọn  Xem ID Apple  > sẽ xuất hiện ra một số thông báo, bạn hãy cứ  Đồng ý  > xuất hiện giao diện  Country/Region (Quốc Gia/Khu Vực)  > chọn  Đồng ý  với các điều khoản > chọn  Next .

chuyển appstore về việt nam chuyển appstore về việt nam chuyển appstore về việt nam

Bước 4 : Bước này rất quan trọng bạn nên chú ý làm theo đúng hướng dẫn.

Trong phần thanh toán  Billing Information  > chọn  None .

Chú ý : Ở đây có khả năng ô  None  sẽ không xuất hiện vì Apple cần xác minh thẻ tín dụng của bạn mới cấp phép chuyển vùng, nếu tài khoản của bạn chưa thêm thẻ tín dụng thì bạn có thể chọn None.

Khi chọn được  None  bạn sẽ dễ dàng chuyển Appstore sang Tiếng Việt mà không gặp bất cứ trướng ngại nào.

Trong trường hợp không chọn được  None , bạn cần điền tin tức tài khoản phải trả để cũng có thể có thể tiếp tục thao tác chuyển đổi ngôn ngữ, chuyển vùng quốc gia.

chuyển appstore về việt nam

Bước 5 : Khi chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo chuyển Appstore sang  Việt Nam thành công.

chuyển appstore về việt nam

Việc chuyển quốc gia của appstore khá dễ tuy vậy một số quốc gia sẽ bắt các bạn càng phải có tài khoản phải trả mới được phép chuyển. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách chuyển Appstore về Việt Nam hay các quốc gia khác được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng