Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách khiến người dùng dành thời gian đọc nội dung trên trang lâu hơn | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách khiến người dùng dành thời gian đọc nội dung trên trang lâu hơn | Công ty SEO PCIThời gian người dùng dành để đọc và tương tác nội dung trên trang web phần lớn chỉ dừng ở số giây, chưa phải là con số phút. Làm sao cải thiện vấn đề này?

Tạo nội dung hấp là một thách thức, khó khăn hơn khi nào hết. Tiếp thị nội dung ngày càng tăng, nhưng vẫn có ít nội dung thành công. Thời gian người dùng dành để đọc và tương tác nội dung phần lớn vẫn chỉ dừng lại ở số giây, chưa cần là con số phút.

Thời gian trung bình người sử dụng ở lại trên một trang của website bạn là bao lâu?

Cái khó của nội dung trên website là nó bị áp đảo thông tin thực tế hàng ngày, thật khó để gây sự chú ý. Nhưng với tư cách là nhà tiếp thị nội dung, chúng ta phải cải thiện chất lượng, cung cấp cho họ tin tức hữu ích, giúp họ tương tác, vận chuyển khách hàng đi tới quyết định mua hàng. Và điều đó không hề dễ.

Trong lúc không biết một công thức nào sẽ đúng đắn cho riêng mình, bạn nên thử vài cách dễ dàng sau để nối dài thời gian người sử dụng ở lại trên trang lâu hơn.

Viết nội dung dài

Có thời điểm bạn từng nghe các nhà tiếp thị nội dung đề xuất tạo bài đăng ngắn nhiều hơn. Nhưng một thời điểm sau, chuyển sang các dạng nội dung thâm thúy hơn. Trong thực tế, dạng nội dung dài sẽ có mức giá trị chuyển đổi cao hơn. Xem Nội dung dạng dài đang “sống” ra sao?

Thêm vào yếu tố sống động

Yếu tố sống động tiêu biểu trên trang thường là video. Trang có video sẽ làm thời gian ở lại trang cao hơn 2,6 lần. Vậy tại sao chúng ta không nên bắt tay vào việc tạo video.

Có thế bạn nghĩ tốn thời gian và kinh phí nhiều. Nhưng ngày nay, có thể tận dụng smartphone hoặc cái máy ảnh kỹ thuật số cùng với nghiệp vụ chỉnh sửa video cơ bản đã đủ để sản xuất video cho trang web của bạn.

Bạn có thể tạo ra các video:

Video hướng dẫn: Các dạng video hướng dẫn cung cấp tin tức có ích cho đa số mọi người. Nó chỉ dư thừa với một bộ phận đã chuyên sâu về lĩnh vực đó. Thông thường các video chỉ dẫn có độ trực quan và sâu chuỗi, buộc người dùng phải dành thời gian để theo dấu từ đầu đến cuối nếu muốn thi hành thành công.

Video cập nhật tin tức ngành nghề: Nếu bạn làm việc trong nghề điển dường như công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy có nhiều thông tin mới về cập nhật Google. Và từ tin tức đó, bạn có thể có ý tưởng để cho ra video. Hoặc nếu là website sản phẩm, hàng tuần bạn cũng đều có thể lên ý tưởng cho một video gồm sản phẩm mới hoặc bán chạy hoặc đang sale trong tuần. Hãy linh động phối hợp thông điệp bán sản phẩm với sự vui tươi, hài hước, giúp khách hàng xem video đó vừa cũng đều có thể giải trí vừa cũng có thể có thể hiểu rõ thông điệp bán hàng.

Video quảng bá nghiệp vụ của bạn: Với dịch vụ, video dạng này có thể là cuộc trao đổi, chia sẻ về kiến thức ngành của các chuyên gia. Với sản phẩm, nó có thể là video về nhà máy, quy trình sản xuất, nhập hàng…

Một lưu ý quan trọng trong việc đưa video lên web: Hãy luôn bổ sung kèm video một văn bản. Nó tương tự như sử dụng hình ảnh để nâng cao bài viết. Nội dung trong video cần được mô tả thành một văn bản ngay bên dưới. Nếu người đọc không xem được video hoặc không muốn xem lại toàn bộ thì video sẽ giúp họ nắm được tin tức nhanh hơn. Hơn nữa, văn bản viết cũng sẽ hỗ trợ Google hiểu được chi tiết hơn nội dung trên trang

Sử dụng mẹo, hướng dẫn đến các thông tin liên quan khác

Có thể là chia nhỏ thông tin bằng các tiêu đề phụ và liên kết đến các nội dung có liên quan khác trên website. Người đọc vừa tiện theo dấu nội dung vừa có nhiều tùy chọn. Để giữ khách hàng lâu bền hơn bằng phương pháp này, bạn hãy xem xét sử dụng tượng trưng nổi bật. Yếu tố này giúp níu kéo khách hàng ở lại khi họ đang có ý định tránh khỏi trang.

Nội dung đã quá quá quen trong tiếp thị, dù không mới nhưng luôn là yếu tố mà marketers theo đuổi. Vì nội dung càng nhiều, website càng vững mạnh, có nhiều cơ hội hiện trên kiếm tìm hơn. Và nội dung càng hay, cơ hội chuyển đổi càng cao. Cho nên hãy nổ lực, dành thời gian để làm nội dung cho website ngay từ lúc mới thành lập website nhé!

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Đừng bỏ qua các đoạn này khi có kế hoạch viết nội dung cho blog website!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách khiến người dùng dành thời gian đọc nội dung trên trang lâu hơn | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng