Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách khôi phục mật khẩu trên Windows 10 Fall Creators Update

Website suamaytinhpci.com có bài Cách khôi phục mật khẩu trên Windows 10 Fall Creators UpdateTính năng lấy lại mật khẩu của Windows 10 Fall Creators Update ngay trên màn hình Windows, sẽ giúp bạn khôi phục password với vài thao tác đơn giản.

Trên phiên bản Windows 10 Fall Creators Update có 1 tính năng là I forgot my passwor. Tính năng này đã từng xuất hiện trong một bản Preview của Windows 10 Fall Creators Update, với khả năng lấy lại mật khẩu máy tính Windows ngay trên giao diện màn hình. Chúng ta cũng đều có thể lấy lại được mật khẩu với dạng ký tự, mà với những ai đang sử dụng Windows Hello cũng cũng có thể thiết lập mật khẩu mới nhanh chóng. Cách lấy lại mật khẩu trên Windows 10 Fall Creators Update có trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta bấm vào ô I forgot my password để cũng có thể lấy lại được mật khẩu. Tiếp đến, nhập địa chỉ email cho tài khoản Microsoft đang sử dụng trên máy tính.

Ngay sau đó xuất hiện một dãy ký tự tình cờ , nhập chính xác những ký tự đó để được xác nhận. Tiếp đến nhấn Next để chuyển qua bước tiếp theo.

Nhập địa chỉ email Microsoft

Bước 2:

Tại giao diện Verify your identity , người dùng chọn hình thức nhận mã xác nhận , có thể là gửi mã về địa điểm email đã nhập, số điện thoại, dùng phần mềm hoặc tùy chọn khác. Sau đó nhấn Next để đón tục.

Chọn hình thức nhận mã

Bước 3:

Sau khi chọn xong hình thức nhận mã, Microsoft sẽ tiến hành gửi mã xác minh thông qua phương pháp mà chúng ta đã chọn. Nhập đúng đoạn mã code đó vào ô xác minh trên màn hình Windows.

Nhập mã code

Bước 4:

Khi nhập đúng đoạn mã kia sẽ xuất hiện ô tạo mật khẩu mới. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới vào là xong.

Tạo mật khẩu Windows mới

Đây được xem là tính năng cực kì hữu ích trên Windows, nhưng đã biết thành Microsoft bỏ quên khá lâu. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn I forgot password ngay trên giao diện màn hình khóa của Windows, sau đó thi hành các bước theo đòi hỏi là cũng có thể tạo mật khẩu mới cho máy tính.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Từ khóa bài viết: Windows 10 Fall Creators Update,lấy lại pass Windows 10 Fall Creators Update,tính năng Windows 10 Fall Creators Update,mật khẩu Windows 10 Fall Creators Update,cài đặt Windows 10 Fall Creators Update

Bài viết Cách khôi phục mật khẩu trên Windows 10 Fall Creators Update được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng