Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách xóa facebook vĩnh viễn nếu thấy nó quá phiền phức.

Website suamaytinhpci.com có bài Cách xóa facebook vĩnh viễn nếu thấy nó quá phiền phức.

Facebook có thể là 1 cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, nhưng đối với một số người, việc cập nhật liên tục, tin nhắn, thích, chọc cười và quảng cáo cũng có thể có thể trở nên quá hổ lốn, chưa kể đến là họ bị phiền toái làm sao bởi mạng xã hội hơn 2 tỷ người sử dụng này.

Trong một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Winchester, mười “người nghiện” Facebook tự thú nhận đã được đòi hỏi ngừng sử dụng tài khoản của họ trong bốn tuần. Nhiều người mau chóng bị cô lập khỏi bạn bè và gia đình và báo cáo cảm giác “bị cắt đứt khỏi thế giới”. Vậy nên cách tốt nhất là các bạn nên ngưng sử dụng Facebook hoặc cách xóa facebook vĩnh viễn cũng đáng để tham khảo.

Dưới đây là cách xóa Facebook vĩnh viễn dễ dàng nhất.

  1. Các bạn đăng nhập vào Facebook của bạn.

Kết quả hình áº£nh cho Ä‘ăng nhập vào Facebook

2. Bước này, các bạn nên cân nhắc xem có lưu lại data từ Acc facebook cũ không ví dụ tin nhắn, hình ảnh… trước khi quyết định xóa nó vĩnh viễn hay chỉ khóa nó tạm thời.

Kết quả hình áº£nh cho downloading your Facebook data

3. Bước cuối cùng, Cách xóa facebook vĩnh viễn sau khi đã quyết định xong, các bạn click vào đây .

Kết quả hình áº£nh cho delete facebook

Chỉ với ba bước rất không cầu kỳ này, xem như Facebook của bạn đã biến mất nhưng: Quá trình xóa sẽ bắt đầu sau 14 ngày tính từ lúc khi bạn gửi yêu cầu. Trong khoảng thời gian này, tài khoản sẽ ở trạng thái không hoạt động và bạn có thể chọn hủy qui trình xóa tài khoản của mình.
Khi bạn xóa tài khoản của mình, mọi người sẽ chẳng thể thấy tài khoản đó trên Facebook. Có thể mất tối đa 90 ngày kể từ đầu quy trình xóa để xóa mọi thứ nội dung bạn đã đăng, như ảnh, cập nhật tình trạng hoặc dữ liệu khác được lưu giữ trong các hệ thống sao lưu. Trong khi chúng tôi xóa thông tin này, những người khác sẽ không thể truy cập vào thông tin đó bằng Facebook

Nếu thấy bài viết trên hay thì các bạn hãy share nhé, hoặc các bạn có ý kiến gì thì đừng ngại ngần bình luận ngay bên dưới nhé, đội ngũ nhân viên của Vi Tính PCI sẽ giải đáp ngay cả có thể.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách xóa facebook vĩnh viễn nếu thấy nó quá phiền phức. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng