Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cài đặt Windows 10 – Phần 5 ( Thay trình duyệt mặc định )

Website suamaytinhpci.com có bài Cài đặt Windows 10 – Phần 5 ( Thay trình duyệt mặc định )

Nếu bạn cải tiến lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8, bạn sẽ nhận biết rằng Microsoft Edge, hiện là trình duyệt mặc định của bạn. Ngay cả những lúc Chrome hoặc Firefox là cài đặt mặc định của bạn trước đây. Edge Browser mau hơn một chút so với Chrome hoặc Firefox. Nhưng không cung cấp mức độ mở rộng mà đối thủ cạnh tranh của nó cung cấp. Nếu bạn là người sử dụng Chrome hoặc Firefox, bạn sẽ muốn thay trình duyệt mặc định của mình ngay lập tức.

1. Điều hướng đến settings .

select settings

2. Nhấp vào System .

click system

3. Chọn Ứng dụng mặc định từ ngăn bên trái.

select default apps

4. Nhấp vào biểu tượng Microsoft Edge trong tiêu đề “Trình duyệt web”.

select edge

5. Chọn Thay trình duyệt mặc định mới (ví dụ: Chrome).

select Chrome

Chỉ cần 5 bước cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể Thay trình duyệt mặc định thân thuộc của bận rồi.

Các bạn hãy tham khảo một số thủ thuật rất có ích cho windows 10 qua các phần ngay sau đây nhé. Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cài đặt Windows 10 – Phần 5 ( Thay trình duyệt mặc định ) được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng