Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chương trình Windows Insiders chính thức hỗ trợ Windows 10 S

Website suamaytinhpci.com có bài Chương trình Windows Insiders chính thức hỗ trợ Windows 10 SVào ngày hôm qua (23/08/2017), Microsoft đã công bố chính thức hỗ trợ cho Windows 10 S trên chương trình Windows Insiders. Các thiết bị chạy Windows giờ đây có thể đăng kí chương trình Windows Insiders và tải các bản build của chương trình này.

Vào ngày bữa qua (23/08/2017), Microsoft đã ban bố chính thức bổ trợ cho Windows 10 S trên chương trình Windows Insiders. Các thiết bị chạy Windows bây giờ cũng có thể có thể đăng kí chương trình Windows Insiders và tải các bản build của chương trình này. Cũng như các phiên bản Windows 10 thông thường, Windows Insiders sẽ cho phép người dùng thử các tính năng mới trước khi ban hành công khai. Hầu hết các bản build này thường chưa hoàn mỹ và chứa bug, vì vậy bạn nên thiết lập một máy ảo để có thể sử dụng Windows 10 S Insiders an toàn.

  • Mời tải Windows 10 SDK Preview Build 16267 và Mobile Emulator Build 15240
  • 4 cách khóa máy tính Windows 10 siêu nhanh
  • Đã cũng có thể tải bộ Microsoft Office hoàn tất trên Windows Store

Trước đây, người sử dụng Windows 10 S đã có thể nhận các bản build từ Windows Insiders, tuy nhiên, đây là lần trước mắt Microsoft chính thức công bố hỗ trợ cho hệ điều hành này. Người dùng cũng đều có thể sử dụng các bản build Insiders trên thiết bị Windows 10 S hiện có hoặc cài đặt trên nền tảng Windows 10 Pro hoặc Enterprise sử dụng trình cài đặt Windows 10 S trước lúc đăng kí chương trình Insiders.

Cài đặt Windows 10 S

Tải trình cài đặt Windows 10 S.

Từ khóa bài viết: windows 10 s, cài đặt windows 10 s, trình cài đặt win 10 s, Microsoft, microsoft hỗ trợ win 10 s

Bài viết Chương trình Windows Insiders chính thức hỗ trợ Windows 10 S được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng