Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020 Vừa qua, Tập đoàn Công nghệ CMC đã được đánh giá và công nhận là một trong hơn 60 doanh nghiệp xuất sắc tại Việt Nam giành giải thưởng danh giá HR Asia Best Companies To Work For In Asia – Những Nơi làm việc tốt Châu Á 2020.

Tối ngày 1/7/2020, ông Đặng Thế Tài (Tổng Giám đốc CMC TSSG), ông Đinh Tuấn Trung (Giám đốc CMC Telecom Chi nhánh miền Nam), bà Nguyễn Diệu Anh (Trưởng ban Nhân sự CMC Corp) và bà Trần Thị Hoài Phương (Phó Ban Nhân sự CMC Telecom) đã đại diện Tập đoàn CMC tham dự lễ trao giải.

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
Từ trái sang phải: Ông Đinh Tuấn Trung, bà Trần Thị Hoài Phương, bà Nguyễn Diệu Anh, ông Đặng Thế Tài đại diện Tập đoàn CMC tham gia lễ trao giải) 

Tiêu chí của giải thưởng là đánh giá văn hóa doanh nghiệp cũng giống sự gắn kết và sự hài lòng trong công việc. Ngoài việc thực hành khảo sát, HR Asia cũng triển khai các chuyến tham quan môi trường làm việc và phỏng vấn trực diện ban chỉ đạo cũng giống tiến hành các nghiên cứu độc lập thông qua các chuyên gia cấp cao và truyền thông tại Việt Nam. Thông qua chương trình, HR Asia phát hiện ra rằng nhiều công ty ở châu Á có môi trường làm việc chuyên sâu ngang bằng các công ty hàng đầu trên thế giới.

Để được vinh danh những nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020, CMC đã vượt qua 3 vòng đánh giá của ban tổ chức trong tháng 3 và tháng 4/2020:

Vòng 1: Nghiên cứu độc lập của HR Asia về môi trường làm việc của công ty thông qua tin tức trên các phương tiện truyền thông, báo chí và quan điểm của các chuyên gia trong ngành

Vòng 2: Khảo sát Mức độ gắn kết của CBNV với công ty. Để có được quan điểm của người lao động, ban tổ chức đã tiến hành thực hành các cuộc khảo sát dành riêng cho chuyên viên các doanh nghiệp dựa trên mô hình đánh giá chừng độ bền chặt tổng thể – T.E.A.M (Total Engagement Assessment Model) được phát triển dựa trên Khảo sát đầu vào Nhân Viên (Employee Input Survey – EIS) đã tiến hành trước đó, gồm 3 tiêu chí: Heart – Gắn kết mặt cảm xúc, Mind – Suy nghĩ và động lực, Soul – Niềm tin và thái độ. Ngoài ra, ban tổ chức còn bổ sung thêm 3 tiêu chuẩn mới là: Think – Nhận thức về tập thể, Feel – Cảm xúc nơi làm việc và Do – Hành động theo tập thể.

Vòng 3: Tham quan công ty, phỏng vấn ban lãnh đạo và đánh giá mức độ hiệu quả của những chủ trương và chiến lược nhân sự bền vững của công ty

Sau quá trình đánh giá, đối chiếu kết quả trên toàn trang 378 công ty tại Việt Nam đăng ký tham gia giải thưởng, CMC vinh dự được HR Asia bình chọn là một trong hơn 60 doanh nghiệp giành giải HR Asia Best Companies To Work For In Asia. Những công ty đạt giải HR Asia Awards đều là các công ty hàng đầu trong những lĩnh vực.

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
CMC đã vượt qua 3 vòng đánh giá đựng được tôn vinh Những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Diệu Anh, trưởng ban Nhân sự CMC Corp cho biết:

“Cảm ơn Hr Asia đã có một giải thưởng cùng một đêm trao giải tuyệt vời, để các công ty hàng đầu Châu Á và Việt Nam nhìn nhận lại sự phát triển, hoàn thiện hoạt động nhân sự và môi trường làm việc của mình. Tập đoàn Công nghệ CMC cũng thật kiêu hãnh khi lần đầu tiênnhận được giải thưởng đáng tin cậy này.

 

Thành lập năm 1993, CMC luôn mang trong mình khát khao chinh phục ngoài nước số và trở thành đối tác chuyển đổi số hàng đầu của doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi tin rằng chỉ có Happy Employees can make Success Journeys, CBNV hạnh phúc mới tạo ra được các chặng đường thành công. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để thành lập một môi trường làm việc hạnh phúc cho CBNV của mình. Ngoài ra, chúng tôi luôn chào đón thêm những thiên tài từ mọi chỗ gia nhập CMC để chinh phục những đỉnh cao mới.”

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
Bà Nguyễn Diệu Anh – Trưởng ban Nhân sự CMC Corp phát biểu.

Trải qua 27 năm không ngừng chuyển mình và phát triển, CMC đã và đang trở thành một thương hiệu vững mạnh về lĩnh vực công nghệ tin tức và viễn thông tại thị trường nội địa cũng giống trong khu vực. CMC tập trung vào công nghệ và dịch vụ, giá trị công ty là con người và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty chính là dựa theo năng lực con người.

Khi được hỏi về điều mãn nguyện nhất trong suốt chặng đường chèo lái chiến thuyền CMC vươn ra biển lớn, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch hội đồng quản trị/Tổng giám đốc tập đoàn công nghệ CMC chia sẻ: “Điều tôi tự hào nhất về CMC đây chính là hơn 3000 CBNV đang hoạt động tại đây. Hơn 27 năm qua, chúng tôi cùng làm việc, cống hiến, đã và đang góp sức những giá trị vật chất, trí óc cho xã hội, cho đất nước và cống hiến đưa Công nghệ thông tin và Viễn thông thành một ngành dịch vụ quan trọng của Việt Nam.”

Khởi nguồn từ những người bạn chung tay lập nghiệp, người CMC luôn coi nhau là những người cộng sự, là người thân chung tay gây dựng một đại gia đình. Hơn cả các người đồng nghiệp, cộng sự là động lực khiến CMC không ngừng gắng gượng thành lập “Môi trường làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam”.

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
Đây là lần trước mắt tập đoàn Công nghệ CMC nhận được giải thưởng HR Asia Awards.

Với 4 giá trị EVP (Employee Value Proposition – Định vị giá trị nhân viên) trong hoạt động phát triển nhân tài: Thu nhập cạnh tranh, không giới hạn –  Cơ hội đào tạo, phát triển, thăng tiến rộng mở – Môi trường làm việc truyền cảm hứng, xúc tiến tính sáng tạo – Nhà tuyển dụng, luôn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho ứng viên, nhân viên, cánh cửa của tỷ phú đình CMC luôn rộng mở, sẵn sàng đón chào những thành viên mới và trao cho họ cơ hội đúng với khả năng của mình.

Tâm niệm rằng”Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, huấn luyện và trả lương cho nhân loại sao cho họ có thể sáng tạo những chiến lược tương lai tốt nhất”, CMC luôn coi trọng việc tạo điều kiện cho các cộng sự được rèn dũa và học tập từ chuyên gia và chính những đồng nghiệp của mình. Dù CBNV chọn lựa theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, CMC đều sẽ nỗ lực hết sức để đem đến những cơ hội thăng tiến tốt nhất. CMC luôn sẵn sàng dõi theo, hỗ trợ, thiết kế những chương trình đào tạo giúp CBNV tiến bộ vượt bậc, băng qua giới hạn của bản thân và phát triển sự nghiệp theo mỗi chặng đường.

CMC kiêu hãnh là một trong các ít những công ty có Viện nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ, Quỹ sáng tạo CMC, Trung tâm sáng tạo CMC, Trung tâm phát triển nguồn lực CMC,… Mục tiêu lớn nhất của CMC khi lập ra những tổ chức này là khuyến khích nhân loại CMC sáng tạo, chuyển mình và góp phần giúp xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp.

CMC hiểu rằng gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi cá nhân và ổn định cuộc đời gia đình chính là cách vững chắc nhất để tạo động lực phát triển cho từng người. Bởi vậy, CMC luôn chú ý các chủ trương phúc lợi hướng về gia đình để mang lại những dùng thử hạnh phúc cho CBNV: Bảo hiểm cho người thân, chương trình khuyến học, chương trình tập sự nhí, ngày hội gia đình… CMC muốn những tập sự của mình hiểu rằng: Gia đình bạn chính là người quen của chúng tôi.

Phương Dung

CMC, công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020, vinh danh

Bài viết (post) CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng