Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

CMC TS trở thành đối tác hạng cao cấp nhất của IBM

CMC TS trở thành đối tác hạng cao cấp nhất của IBM Từ 23/5/2020, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) đã chính thức được công nhận là đối tác Platinum của IBM tại Việt Nam. CMC TS là một trong 4 đối tác vinh dự nhận được thứ hạng này tại thị trường Việt Nam của IBM.
CMC TS trở thành đối tác hạng cao cấp nhất của IBM

Để được thừa nhận là đối tác Platinum, CMC TS phải hoàn thành các tiêu chuẩn về Doanh số (phần cứng, phần mềm, dịch vụ), Năng lực chuyên gia và Độ hài lòng khách hàng. Trong đó, CMC TS đã đạt được mức năng lực đỉnh cao (hạng chuyên gia) trong dòng mặt hàng máy server IBM Power Systems.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo, Giám đốc phụ trách Nhóm đối tác kinh doanh toàn cầu, IBM Việt Nam cho biết: “Hạng đối tác Platinum của IBM mà CMC TS đạt được không những thể hiện ở mức lợi nhuận cao vượt trội, mà còn chứng tỏ khả năng của đội ngũ kỹ thuật CMC TS. Bên cạnh đó, CMC TS luôn thu được các đánh giá cao của khách hàng trong các dự án mà CMC TS thực hiện cùng IBM tại thị trường Việt Nam.”

 

Trở thành đối tác cấp đỉnh cao của IBM khẳng định năng lực và uy tín của CMC TS, cũng giống cam kết của CMC TS trong việc mang các biện pháp công nghệ tiên tiến nhất của IBM hỗ trợ khách hàng. Các dự án của khách hàng mà CMC TS thực hành sẽ thu được bổ trợ ở mức ưu tiên cao nhất từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và các quyền lợi đặc biệt về mua bán của IBM. Tại Việt Nam, CMC TS cùng với IBM đã và đang cung cấp giải pháp công nghệ cho nhiều tổ chức chính phủ, ngân hàng và các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm…

Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) là nhà tư vấn, cung cấp và triển khai biện pháp công nghệ tin tức tổng thể hàng đầu tại Việt Nam: Từ các biện pháp tích hợp hệ thống, dịch vụ CNTT, phát triển ứng dụng, điện toán đám mây, dịch vụ dữ liệu và các dịch vụ an ninh an toàn thông tin. CMC TS hiện là đối tác cao cấp nhất tại Việt Nam của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Oracle, IBM, Dell Technologies, Salesforce,…
Website: www.cmcts.com.vn

 Phương Dung

CMC TS, đối tác cao cấp, IBM

Bài viết (post) CMC TS trở thành đối tác hạng cao cấp nhất của IBM được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng