Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

CyStack nhận Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài CyStack nhận Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạngCyStack nhận Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng

 

Cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần CyStack Việt Nam đã chính thức nhận giấy phép cung cấp các dịch vụ và mặt hàng an toàn thông tin mạng do Bộ TT & TT cấp. Bao gồm 8 loại dịch vụ và sản phẩm: Dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin mạng, dịch vụ giám sát an toàn thông tin mạng, dịch vụ phòng ngừa, chống tấn công mạng, dịch vụ tham vấn an toàn thông tin mạng, dịch vụ tiếp ứng sự cố an toàn thông tin mạng; nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm kiểm tra, đánh giá an toàn tin tức mạng, Sản phẩm quan sát an toàn tin tức mạng, Sản phẩm chống tấn công, xâm nhập.

Để được cấp giấy phép này, CyStack đã băng qua được những đòi hỏi từ Bộ Thông tin và truyền thông và các đơn vị thẩm định khác. Đặc biệt là các yêu cầu liên quan tới trình độ nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự, hệ thống công nghệ và chất lượng trong những sản phẩm đã có của CyStack.

“Với giấy phép này, CyStack được tiếp thêm sự tự tin để thành lập một hệ sinh thái các mặt hàng và dịch vụ an toàn tin tức dành riêng cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi muốn giúp sức các doanh nghiệp Việt cũng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ, mặt hàng an ninh mạng có chất lượng tốt với giá cả cực rẻ. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, với hàng ngũ nhân sự có kỹ năng tốt, được huấn luyện bài bản, đam mê cùng một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ. CyStack muốn cùng tham gia vào khát vọng thành lập những mặt hàng công nghệ, mặt hàng an ninh mạng thực sự, những sản phẩm có chất lượng quốc tế. Những sản phẩm xử lý được các vấn đề, rủi ro mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Để các doanh nghiệp của Việt cũng đều có thể tự tin dùng hàng Việt Nam, thay vì phải đổ đi “mua sắm” đồ của nước ngoài như hiện nay. Lâu dài cũng có thể có thể đưa thương hiệu CyStack, các mặt hàng công nghệ Việt đến các nước khác trong khu vực và trên thế giới”. Ông Trần Quang Chiến, CEO của CyStack chia sẻ về khát vọng khởi nghiệp.

CyStack là Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng, sáng lập năm 2017 bởi những chuyên gia an ninh mạng tại Việt Nam. Với sản phẩm lõi là nền tảng bảo mật CyStack Platform (cystack.net) – Một hệ sinh thái các phần mềm bảo mật cung cấp cho đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đại diện CyStack nhấn mạnh, thời gian gần đây, tiến công mạng ngày càng gia tăng, đặc biệt là các cuộc tiến công có chủ đích nhắm vào hệ thống tin tức của các cơ quan, tổ chức. Các Trang thông tin điện tử, Cổng tin tức điện tử chính là “cửa ngõ” đầu tiên mà tin tặc tiếp cận, thu thập thông tin và thực hành mục tiêu tiến công leo thang. Do đó, việc đáp ứng an toàn, ổn định cho các cổng tin tức là điều rất quan trọng.

CyStack cũng cho biết, theo ghi nhận của doanh nghiệp này, hiện nay có rất nhiều Cổng tin tức điện tử của các bộ phận nhà nước đang còn tồn tại nhiều lỗ hổng bảo mật, điều đó dẫn tới các nguy cơ tấn công: thay đổi nội dung, đánh cắp thông tin, cài mã độc… Đơn cử như, theo báo cáo của Văn phòng Chính phủ về tình hình thực hiện Nghị quyết 36a về Chính phủ điện tử trong quý I/2018, vào đầu năm nay, Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra 80 trang tin/Cổng tin tức điện tử của các bộ phận chính phủ và đã phát hiện 29 Trang tin/Cổng tin tức điện tử (tương đương 36%) còn tồn tại lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, có nguy cơ xâm nhập, tiến công chiếm quyền điều khiển.

“Từ hiện trạng trên, CyStack quyết định tiến hành cung cấp CyStack Platform for GOV, gói sản phẩm nâng cao dành riêng của các Cổng tin tức điện tử với nhiều tính năng vượt trội. Với gói sản phẩm này, các quản trị viên cũng đều có thể sử dụng các tính năng trong CyStack Platform để tăng cường, đáp ứng an toàn cho cùng theo đó nhiều Trang tin, Cổng tin tức điện tử. Tiếp cận đột phá trên nền tảng điện toán đám mây, CyStack đem tới giải pháp tối ưu chi phí đầu tư các thiết bị và dịch vụ về bảo mật cho các Cổng thông tin điện tử”, ông Trần Quang Chiến, CEO Công ty CyStack chia sẻ.

Từ khóa bài viết: CyStack, dịch vụ an toàn thông tin mạng, tấn công mạng, hacker,

Bài viết CyStack nhận Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin mạng được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng