Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đánh giá chi tiết mousepad chơi game Steelseries QcK+ CS:GO Howl – phiên bản giới hạn

Website suamaytinhpci.com có bài Đánh giá chi tiết mousepad chơi game Steelseries QcK+ CS:GO Howl – phiên bản giới hạnBàn di chuột Steelseries QcK+ CS:GO Howl xuất hiện như để tăng lựa chọn hoàn hảo cho các Sói Lửa fanboy. Steelseries luôn luôn để các con cưng của mình "đá cặp" để tăng nhận diện thương hiệu

SƠ LƯỢC.

Cùng xuất hiện trong bộ “skin sống nghìn đô” đình đám mà kẻ đồng hành là chuột chơi game Steelseries Rival 310 CS:GO Howl phiên bản giới hạn, bàn di chuột Steelseries QcK+ CS:GO Howl xuất hiện như để tăng lựa chọn hoàn mỹ cho các Sói Lửa fanboy. Vẫn như các phiên bản giới hạn trước đây, Steelseries luôn luôn để các con cưng của mình “đá cặp” để tăng nhận diện thương hiệu, và để duy trì truyền thống hoạt động luôn theo dõi sâu sát mọi tựa game cùng khuynh hướng đam mê của cộng đồng game thủ thế giới.

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

THÔNG SỐ CƠ BẢN

  • Các chất liệu: Vải mềm, đế cao su chống trượt
  • Bề mặt: Vi sợi cấp cao (micro-fiber)
  • Thiết kế viền: Bo 2 lớp chống bong
  • Kích thước: 450mm(Dài) x 400mm(Rộng) x 4mm(Dày)

TỔNG QUAN THIẾT KẾ

Vẫn là kích cỡ truyền thống của dòng QcK+ limited, chiều ngang 45cm và chiều dọc 40cm phục vụ diện tích cực rộng cho các game thủ FPS game cũng có thể hạ độ nhạy chuột (DPI/CPI) xuống thấp nhằm khống chế độ chuẩn xác cao trên từng điểm ảnh.

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

Sự khác biệt đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy được ngay đó là pad được bo viền rất kỹ, cho game thủ cảm giác yên tâm khi dùng trong mỗi không gian và môi trường. Đề cập đến thiết kế riêng của Steelseries từ trước tới nay đều phục vụ nhu cầu thực dụng là chủ yếu, do đó mẫu mã hay hoạ tiết trên bề mặt thường chỉ là đơn sắc hoặc có thì cũng vô cùng đơn giản. Ngược lại, đối với các phiên bản liên quan tới game hay các team thi đấu bài bản thì Steelseries đầu tư cho dòng gaming mousepad QcK+ limited này có phần vượt bậc về ngoại hình. Có thể kể tới những phiên bản ngày trước như NAVI, SK Gaming, Invictus Gaming, Fnatic, MYM,… đều đã rất thành công và cháy hàng trên thị trường. Và nay, hình in skin Howl trong tựa game CS:GO cũng không nằm ngoài sự thành công mang tính truyền thống đó.

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

Bo viền là chi tiết tăng cường chất lượng, khẳng định sự khác biệt của QcK+ Limited thế hệ mới. Chất lượng bo viền ở gaming mousepad Steelseries QcK+ CS:GO Howl tiệm cận mức hoàn hảo với 2 lớp vắt sổ đều ở mọi vị trí viền. Kiểm tra bằng cách kéo giãn viền, QcK+ CS:GO Howl không bị lộ lớp cao su bên dưới, điều ấy cho biết mức độ bo dày đặc và chắc chắn như thế nào.

Đế cao su chống trượt ở bề mặt khuất trên thực tế sử dụng những vẫn được “rải” logo Steelseries, cho thấy QcK+ limited đã được hãng đầu tư như một “con cưng” và một cách rất chu đáo.

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Cảm nhận chất liệu bề mặt

Có một thực tiễn rằng ngày xưa một vài dòng pad QcK+ Limited cho cảm giác hơi có lớp “bột” mịn trên bề mặt khá khó chịu thì Howl ngược lại, bề mặt “khô” một cách đáng ngạc nhiên. Dòng limited vốn trơn hơn các loại QcK black (QcK mini, QcK, QcK Mass, QcK+, QcK Heavy), khác biệt ở này là so với thế hệ QcK+ limited cũ, ở Howl đã có sự hỗ trợ cọ sát tốt hơn một ít ở các điểm dừng sau đường di tốc độ cao.

Vân vải

99,66% các loại mousepad vải đều có “vân” do cấu tạo dệt, từ kia sẽ có một chiều cho cảm giác di trơn hơn chiều còn lại, điều này còn có thể nói là nhược điểm của pad vải nói chung cạnh bên những ưu điểm vốn có. Ở Steelseries QcK+ Howl vân vải được cấu tạo theo hướng ngang và cho tốc độ di ngang gần tỉ lệ 1:1 với chiều dọc. Chi tiết quan trọng này giúp cho game thủ cũng đều có thể di chuột theo đường chéo 1 cách tự do hơn.

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

Hoặc theo cái cách mà rất nhiều game thủ bài bản thế giới sử dụng để tăng độ bám: Xoay pad và di theo đường ngang vuông góc với vân vải đã được xoay dọc. Lúc này Steelseries QcK+ CS:GO Howl cho một đường di chéo mịn màng, không có triệu chứng định hướng chuột trôi theo vân chiều dọc (hiện tượng được phát giác từ rất nhiều loại pad vải thế hệ cũ gây ra).

Mức độ ảnh hưởng tới cảm biến chuột

Không có sự ảnh hưởng rõ ràng nào tới Lift-off của cảm biến chuột, hay nói cách khác là chiều cao của Lift-off không thay đổi.

Đối với những chuột gaming cùng nhà, Steelseries QcK+ CS:GO Howl cho độ ổn định tuyệt đối theo thước đo cảm nhận của gamer sử dụng thực tế. Có thể trong test-lab sẽ khác nhưng thôi chúng ta không nên quá quan tâm điều đó, số lượng trong test lab không thực tiễn cho lắm đối với những gì chúng ta cần cho thực tiễn sử dụng.

Nếu anh em gamer đã từng sử dụng dòng QcK black (QcK mini, QcK, QcK Mass, QcK+, QcK Heavy) rất dễ cảm thấy lift-off chuột bị giảm đi khá nhiều nếu có thói quen hay nhấc chuột. Việc đáp ứng không ảnh hưởng tới lift-off chuột của Steelseries QcK+ CS:GO Howl rất có lợi cho những chuột LO thấp sẵn, hay những chuột không có chức điều chỉnh LO (Rival 310 là một ví dụ).

Các loại cảm biến chuột đời cũ cho đến rất cũ dễ dẫn đến ảnh hưởng bởi sắc màu thì sẽ không ngoại lệ trên Steelseries QcK+ CS:GO Howl, hiện tượng diễn ra thường là loạn tín hiệu đọc bề mặt, thỉnh thoảng có gia tốc xuất hiện.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đánh giá chi tiết mousepad chơi game Steelseries QcK+ CS:GO Howl – phiên bản giới hạn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng