Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đánh giá sơ lược Acer Predator 17

Website suamaytinhpci.com có bài Đánh giá sơ lược Acer Predator 17Chiếc laptop đánh dấu bước chuyển mình lớn trong phong cách thiết kế của Acer. Vẻ đẹp mạnh mẽ đồng nhất với sức mạnh phần cứng đáng nể – Acer Predator 17.

Một chiếc laptop chơi game đúng nghĩa. Tập trung tuyệt đối cho các tính năng chơi game và gạt đi những thứ thừa thãi – Acer Predator

Thiết kế của Acer Predator 17 khá giống những chiếc laptop gaming khác trên thị trường. Những đường cắt góc hùng cường cũng tông màu chủ đạo đèn đỏ đậm chất gaming có thể sẽ khiến một số người liên tưởng tới những mặt hàng của Asus hay MSI . Tuy vậy Predator 17 vẫn có các nét nổi bật riêng của mình.

Acer đã gắng gượng đưa đến một thiết kế thiết thực nhất hướng tới game thủ. Predator 17 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, tuy vậy đối với những người dùng bình thường thì có thể những tính năng này lại là điều thừa thãi. 

Thiết bị có 1 hàng phím macro ở phía bên trái bàn phím, ngay cạnh cụ WASD. Bên cạnh đó chiếc laptop cũng có touchpad lớn số 1 (tuy nhiên độ chuẩn xác và khả năng phản hồi với các thao tác tay theo đánh giá của tôi chỉ ở mức bình quân khá) có thể tắt/mở chỉ từ một nút nhấn ở cạnh trên bên phải máy. Chức năng này khá cần thiết đối với game thủ, tránh tình trạng không may chạm vào touchpad và trỏ chuột bị di chuyển không theo ý định khi đang chơi game.

Phần còn lại của chiếc bàn phím rất đáng khen ngợi. Đây chính là một trong các bàn phím laptop chơi game được thiết kế tốt nhất mà chúng tôi vừa từng thấy. Với sự bố trí các phím hợp lý, hình dạng của các keycaps cùng khoảng cách và chiều sâu phù hợp, này là một trong số bàn phím nhẹ nhõm nhất tôi từng sử dụng.

Nền tảng phần cứng của Acer Predator 17 không khác nhiều so với những đối thủ cạnh tranh. Chiếc laptop gaming đầu bảng của Acer được trang bị bộ giải quyết Intel Quad-core thế hệ thứ sáu, đồ họa Nvidia GTC 980M, lên tới 512GB NV / Me / Pcle, RAM lên đến 64GB và màn hình 1080p hoặc 4K.

Predator 17 được làm mát bởi 2 quạt AeroBlade đặc biệt mỏng với hiệu suất tốt hơn hẳn so với các mẫu quạt thế hệ trước. Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn thay thế ổ đĩa quang bằng một cái quạt thứ ba để làm mát thêm.

Sự thực là sức mạnh của cục vi xử lý Intel Core cũng như GPU Nvidia GTX lệ thuộc khá nhiều vào nhiệt độ. Nếu nhiệt độ tăng cao quá thì CPU cũng như GPU sẽ không thể chạy hết năng suất vì quá nóng, cho dù tự động giảm hiệu năng đáng kể (throtle) để bảo vệ phần cứng tránh quá nhiệt. Do vậy khả năng làm mát hiệu quả của Predator 17 sẽ góp phần tăng hiệu suất của máy, đáp ứng phần cứng luôn được hoạt động ở hiệu năng nhiều nhất nhưng vẫn mát mẻ.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đánh giá sơ lược Acer Predator 17 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng