Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q5, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop acer tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Acer Quận 5 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Acer Quận 5 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

cải tiến ổ cứng HDD laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

Khi máy của bạn hết dung lượng thì cũng là lúc bạn phải tới phải nâng cấp cho mình ổ hdd SSD và HDD để máy hoạt động nhanh hơn, trơn tru hơn. Tuy nhiên việc nâng cấp như nào cho hợp lý, tránh việc cải tiến sai sẽ ảnh hưởng tới kết quả làm việc của bạn. Hãy cùng bỏ túi kinh nghiệmnâng cấp ổ cứng tốt của  Sửa laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm  này nhé.

Lưu ý khi cải tiến ổ cứng HDD laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

Dung lượng và giá tiền

Nếu muốn nâng cấp ổ cứng HDD thì việc trước mắt bạn cần xem xét gồm ding lượng và giá tiền. Hiện nay, ổ cứng HDD có các dung lượng thông dụng như sau: 250GB,…..1TB, 2TB, 3TB, 4TB. Tuy nhiên, khi ổ cứng có dung lượng càng cao thì giá cả cũng cao.

Tùy vào nhu cầu lưu giữ dữ liệu của bạn để chọn được ổ hdd có dung lượng phù hợp nhất. Thông thường, người sử dụng chỉ sử dụng máy tính để phục vụ công việc văn phòng word, excel, lưu hình ảnh, tài liệu…. Thì ổ cứng HDD nên lựa chọn loại có dung lượng từ 250GB đến 500GB vừa đủi. Nếu bạn dùng máy để chơi game và lưu nhiều Video chất lượng thì ổ cứng HDD dung lượng lớn 1TB hoặc cao hơn rất tốt.

So với HDD thì giá cả của dòng ổ hdd SSD cao hơn nhiều. Nên trước khi nâng cấp ổ cứng HDD bạn hãy cân nhắc giữa nhu cầu và tài chính. Nếu bạn sử dụng cùng lúc ổ cứng SSD và HDD thì sẽ rất có lợi cho tất cả bạn và máy tính. Ổ SSD có dung lượng từ 120-256GB chứa hệ điều hành, phần mềm, game. Để máy tính hoạt động cho tốc còn ổ hdd HDD có chức năng lưu giữ dữ liệu bình thường.

Kích cỡ ổ cứng HDD

Hiện nay, ổ cứng HDD có 2 kích cỡ phổ biến là 3.5 inch cho PC và 2.5 inch laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm .  Vì thế, khi cải tiến ổ hdd HDD thì bạn phải biết đang cấp cho laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm hay PC. Chiều cao của HDD cho laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm 2.5 inch là 7mm và 9mm, hãy đo lường kỹ phần này trước khi mua kích thước khớp với nhau.

Chuẩn giao tiếp

Chuẩn giao tiếp được xem như là cách ổ hdd kết nối với máy tính của bạn. HDD chỉ dùng cổng SATA và tương thích cho cả l laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm  . Ngược lại, chuẩn SATA cũng được thiết lập phiên bản nâng cấp, chẳng hạn như SATA 3, tốc độ 6.0Gb/s.

Còn với ổ cứng SSD thì không dùng SATA, mà nó lại có thiết kế nhiều loại chuẩn giao tiếp form factor hơn. Nhằm mục đích đáp ứng nhiều nhất tốc độ cao của ổ hdd SSD đem đến. Để nâng cấp ổ hdd SSD, HDD thì bạn phải đặc biệt đoái hoài đến mainboard, laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm dùng SSD nào để chọn form factor phù hợp.

Tốc độ quay (RPM)

RPM (Round Per Minute) là đơn vị của tốc độ quay hoặc tần số quay xung quanh một trục cố định. Trên phương tiện giao thông, nó chỉ rõ số vòng xoay mỗi phút. Khi bạn tăng gia tốc, cả hiệu suất và RPM tăng ở 1 điểm nhất định.

Hiện ổ hdd HDD có tốc độ quay từ 5400 RPM đến 7200 RPM, cao hơn nữa với ổ hdd HDD cho doanh nghiệp. Vì thế khi lựa chon mua ổ cứng HDD, hãy ưu ái chọn ổ có tốc độ quay cao hơn.

Bộ nhớ Cache

Bộ nhớ Cache hay bộ nhớ đệm càng cao thì thời gian đọc và ghi của ổ cứng HDD cũng cải thiện từ đó giúp bức vận tốc của HDD. Một số dung lượng Cache thường được dùng nhất hiện giờ là: 8MB, 16MB, 32MB, 64MB, 128MB, 256MB,…

Lưu ý khi cải tiến ổ cứng SSD   laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

Dung lượng và giá tiền

Do sử dụng các chip flash tốc chiều cao để lưu dữ liệu nên giá cả của SSD khá cao hơn nhiều so với HDD. Vì thế bạn càng phải cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng với túi tiền của mình khi nâng cấp SSD.

Thông thường, chọn lựa tối ưu nhất cho các người có chi phí giới hạn là sử dụng song song SSD và HDD. Ổ cứng SSD từ 120-256GB sẽ dùng để chứa hệ điều hành, phần mềm, game,.. để cho vận tốc tốt nhất lúc khởi động. Còn HDD sẽ dùng làm lưu những dữ liệu bình thường.

Đối với những người chi phí không là vấn đề, có thể chọn sử dụng SSD cho mọi thứ dữ liệu để cho vận tốc tốt nhất nếu bạn muốn.

Tốc độ đọc, ghi SSD

IOPS ( Input/Output Operations Per Second) của SSD là thông số chỉ tốc độ đọc hoặc ghi dữ liệu ở các vi trị ngẫu nhiêu mỗi giây. Thường được tính cho đọc, ghi các file dung lượng nhỏ khoảng 4KB. Ổ SSD có IOPS càng cao thì sẽ càng tốt. Có thể đổi IOPS sang MB/s bằng phương pháp lấy IOPS x 4 / 1024 = tốc độ MB/giây

Ví dụ ổ SSD Intel 660p có 90000 IOPS đọc ngẫu nhiên, thì có thể lấy 90000 * 4K = 360000K = khoảng 350 MB/s tốc độ đọc ngẫu nhiên.

Kinh nghiệm nâng cấp ổ hdd SSD, HDD laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm – Nếu so với tốc đọ đọc, ghi tuần tự thường được các hãng ban bố thì IOPS cũng quan trọng không kém. Vì không phải lúc nào bạn cũng đọc, ghi dữ liệu tuần tự. Đặc biệt là lúc khởi động hệ điều hành, phần mềm, các file nhỏ sẽ có đọc từ các địa thế ngẫu nhiên trong ổ cứng.

Chọn thương hiệu nào để cải tiến hoặc thay ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại được sản xuất bởi các hãng công nghệ có tiếng trên thế giới. Vậy nên chọn thương hiệu nào khi cần nâng cấp và thay ổ cứng SSD?

Có thể kể đến các thương hiệu có tiếng như Kingston, Samsung, Intel,  Plextor, Transcend… Đây là một cuộc đua khốc liệt của các ông lớn nên việc lựa chọn SSD thương hiệu nào tốt cũng rất khó.

Ổ cứng SSD Samsung  laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

Samsung là thương hiệu công nghệ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam rất lớn. Các loại ổ cứng SSD của Samsung được thiết kế tiên tiến, hiện đại, độ bền cao, hiệu suất lớn và giá thành cao hơn một chút so với mặt bằng chung. Bù lại, chất lượng ổ cứng SSD của Samsung rất tốt, thời hạn bảo hành cao đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Ổ cứng SSD của thương hiệu Kingston  laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

Các loại ổ cứng của Kingston cũng được người dùng lựa chọn rất nhiều bởi mẫu mã, chủng loại đa dạng, cấu hình đơn giản và chi phí rẻ hơn thị trường. Hơn nữa, ổ cứng SSD giúp rút ngắn thời gian khởi động laptop. Tốc độ đọc và ghi lên tới 500MB/s, khả năng tải dữ liệu, ứng dụng phần mềm rất nhanh. Tăng cường hiệu suất làm việc cho laptop, máy tính bàn đáng kể.

Đồng thời, ổ cứng SSD của Kingston trang bị khả năng chống rung, chống sốc, độ bền cao, tiết kiệm điện năng. Dung lượng  từ 120gb – 480gb để người dùng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với các ưu điểm vượt trội như trên, ổ cứng SSD được rất nhiều khách hàng lựa chọn để nâng cấp ổ cứng SSD cho   laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm , máy tính bàn.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Acer Ở Tại Quận 5 Tphcm

sửa laptop, quận 5, sửa laptop acer,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 5 thay pin laptop quận 5
sửa máy tính quận 5 bán sạc laptop quận 5
vệ sinh máy tính quận 5 thay bàn phím laptop quận 5
cài win quận 5 thay màn hình laptop quận 5
cài đặt máy tính quận 5 nạp mực máy in quận 5
vệ sinh laptop quận 5 sửa internet quận 5
cứu dữ liệu quận 5 sửa máy in quận 5

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

5/5 - (1 bình chọn)