Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

 

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Thủ Đức, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop dell tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Dell Quận Thủ Đức Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Dell Quận Thủ Đức Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Laptop không kết nối được WiFi có thể do rất nhiều nguyên nhân, và do kia cũng có thể có nhiều cách để sửa lỗi. Trước tiên, hãy tìm hiểu xem sự cố diễn ra với mạng WiFi hay laptop của bạn. Đảm bảo bạn đã bật WiFi trên laptop của mình. Kết nối thiết bị khác với mạng WiFi. Nếu một thiết bị khác kết nối với mạng WiFi thì bạn sẽ phải khắc phục sự cố trên laptop. Nếu WiFi không kết nối với laptop, thì việc là vì mạng và bạn bắt buộc phải khắc phục sự cố với kết nối.

1. Khởi động lại laptop hoặc khởi động lại bộ phát WiFi

Giải pháp đầu tiên  là bạn hãy khởi động lại laptop hoặc bộ phát WiFi (router) của mình. Bạn hãy luôn nghĩ tới phương pháp này trước mắt mỗi khi mắc phải lỗi trên máy tính, vì nó xử lý được hơi nhiều lỗi vặt. Lý do là vì đôi khi máy tính hoạt động lâu gây ra lỗi file, hoặc xung đột phần mềm trong khi sử dụng.

Bộ phát WiFi cũng tương tự, cũng có thể có thể do bạn sử dụng lâu ngày dẫn đến các trục trặc nhỏ. Ngắt kết nối nguồn trong vài phút rồi cắm lại xem có khắc phục được không. Bạn cũng đều có thể thử kết nối với một dải tần khác. Router WiFi băng tần kép hiển thị hai tên mạng không trùng lặp cho băng tần 2.4GHz và 5GHz. Nếu bạn được kết nối với một mạng và không có kết nối Internet, bạn cũng có thể thử kết nối với mạng còn lại.

Nếu không thấy có công năng thì theo dấu các giải pháp kế đến nhé.

2. Kiểm tra xem WiFi có bị tắt không, chế độ máy bay có bật không?

Trước tiên, hãy kiểm tra xem WiFi của bạn đã được bật chưa. Để đảm bảo, hãy chọn biểu tượng  “No internet connection”  ở dưới cùng bên phải của màn hình và bật WiFi.

Trên laptop thường sẽ có nút bật và tắt nhanh WiFi, thường nằm kèm với các phím FN, bạn cũng có thể có thể vô tình ấn nhầm vào nút đó, khiến laptop không vào được WiFi. Hãy nhấn nút bật/tắt WiFi trên bàn phím và xem laptop đã bắt được WiFi chưa?

3Xóa mạng WiFi và kết nối lại

Cách xóa mạng WiFi trên laptop

Bước 1:  Nhấn vào biểu tượng WiFi nằm ngay góc phải phía dưới để mở danh sách các mạng WiFi bao quanh bạn.

Bước 2:   Nhấn chuột phải  vào mạng WiFi bạn muốn xóa và chọn  Forget  để quên hoặc xóa mạng này khỏi laptop.

4Làm mới địa chỉ IP

Một nguyên nhân khác cũng có thể khiến laptop không kết nối được WiFi đó là do xung đột địa chỉ IP. Bạn cũng có thể làm mới địa chỉ IP trên máy của mình để khắc phục lỗi này như dưới đây.

5Khởi động lại Laptop

Một số chương trình, phần mềm trong laptop cũng có thể hoạt động chưa ổn định gây nên xung đột với hệ điều hành . Chúng có thể tự động ngắt các kết nối của bạn, việc cần làm của bạn chỉ là tắt và khởi động lại xem Laptop có kết nối được WiFi không nhé!

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

sửa laptop, quận thủ đức, sửa laptop dell,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận thủ đức thay pin laptop quận thủ đức
sửa máy tính quận thủ đức bán sạc laptop quận thủ đức
vệ sinh máy tính quận thủ đức thay bàn phím laptop quận thủ đức
cài win quận thủ đức thay màn hình laptop quận thủ đức
cài đặt máy tính quận thủ đức nạp mực máy in quận thủ đức
vệ sinh laptop quận thủ đức sửa internet quận thủ đức
cứu dữ liệu quận thủ đức sửa máy in quận thủ đức

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

5/5 - (1 bình chọn)