Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Hp Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

 

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Hp Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Thủ Đức, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop hp tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Hp Quận Thủ Đức Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Hp Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa laptop Hp Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Hp Quận Thủ Đức Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức.

Máy tính, laptop ngày càng đóng một vai trò chẳng thể thiếu trong công việc, học tập và thư giãn của mỗi người cũng giống công tác quản trị doanh nghiệp tại các công ty. Theo đó, sức mua bán, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng laptop, máy tính cũng tăng cao những năm gần đây. Nhằm đảm bảo kịp nhu cầu ấy, PCI luôn hoàn thiện bản thân, vươn tới cung ứng  công ty sửa máy tính ở tại nhà quận Thủ Đức  và toàn địa bàn tphcm uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho các ai đang sống và làm việc tại quận Thủ Đức. PCI đã cho ra đời công ty sửa máy tính ngay tại nhà quận Thủ Đức đáp ứng những mong muốn của khách hàng

Với lâu năm hiểu biết trong mảng sửa chữa máy tính, PCI đã ngày một khẳng định được chất lượng phục vụ của mình cùng với lượng khách hàng ngày càng tăng. Nhân viên kỹ thuật chất lượng phối phù hợp với thiết bị và rập khuôn hiện đại công nghệ cao, PCI có thể chuẩn đoán chính xác các lỗi của máy tính quý khách hàng nhằm sửa chữa nhanh nhất và để dành chi phí nhất.

Bạn đang sống ở quận Thủ Đức? Và bạn không có thời gian mang máy tính đến đơn vị sửa chữa? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được được PCI giải đáp dưới bài viết này, để bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn  dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận Thủ Đức  giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Giới thiệu chi tiết quận Thủ Đức TPHCM.

Thủ Đức là một quận cửa ngõ mặt đông bắc phố xá Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ. Quận Thủ Đức là chỗ tập trung nhiều cơ sở dạy dỗ lớn nhỏ. Thủ Đức hiện tại có biết bao nhà xưởng của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 công xưởng có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong số Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng nghìn nhà xưởng nhỏ. Quận Thủ Đức với nền kinh tế không ngừng đi lên cũng chính là vì đóng góp lớn của các công ty doanh nghiệp phát triển mạnh trên địa bàn. Do vậy để đảm bảo được nhu cầu sử dụng công nghệ, máy tính, sửa chữa máy tính hiện nay, công ty sửa chữa máy tính ở tại nhà quận Thủ Đức ra đời, giúp khách hàng không phải vận chuyển thiết bị cồng kềnh, giảm thời gian công sức, để dành tiền bạc.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức.

Bạn bận việc không thể mang Laptop, PC của mình tới cửa hàng, bạn muốn chuyên viên trung tâm tới nhà sữa chữa máy tính cho bạn trong khu vực quận Thủ Đức. Dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận Thủ Đức của PCI sẽ đáp ứng đòi hỏi của bạn. Chỉ 20 phút sẽ có nhân viên tới nhà bạn khắc phục các sự cố, lỗi máy tính. PCI là địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, uy tín nhất tại TPHCM

Để cũng có thể có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà, cùng PCI tìm hiểu xem dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop tại nhà ở quận Thủ Đức mang lại cho quý khách hàng những sự tiện lợi, lợi ích gì? Tại sao nên sử dụng đơn vị này thay vì ra cửa hàng, công ty để sửa chữa.

sửa máy tính tại nhà quận thủ đức – PCI

 Dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận Thủ Đức là gì?

Dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận Thủ Đức  dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức tphcm, nhất là những người đã, đang và sẽ sử dụng máy tính tại quận Thủ Đức. Bạn rất yêu quý chiếc máy tính của mình, nhưng đột nhiên cái máy tính của bạn gặp trục trặc, bạn lo lắng, nhưng lại ngại phải đem ra công ty sửa chữa, đừng lo đã có công ty sửa máy tính ở tại nhà quận Thủ Đức của PCI. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức, mọi thứ lỗi về máy tính bàn, PC, laptop đều được kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý gọn lẹ ở tại nhà của bạn tại quận Thủ Đức. Tóm lại, dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức là dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tận nơi theo đòi hỏi của khách hàng và dành cho khu vực quận Thủ Đức.

Khi nào bạn cần đến công ty sửa máy tính tại nhà?

Đối với địa hình phát triển như quận Thủ Đức thì sử dụng máy tính là điều không thiếu tại các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các tiệm net. Máy tính sau một thời gian sử dụng sẽ thường mắc phải các vấn đề sau: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn chẳng thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hại hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm – mới phần mềm, thành lập hệ thống mạng……

Nếu bạn đang gặp phiền nhiễu với máy tính hay laptop của mình thì nên gọi ngay cho PCI. chúng tôi sẽ tư vấn, chỉ dẫn bạn tử sửa chữa một số lỗi cơ bản bạn có thể làm được. Tất nhiêu điều đây là tận gốc miễn phí vì đây là đặc quyền của khách hàng tại PCI. trường hợp chỉ dẫn mà bạn chẳng thể tự khắc phục được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để bổ trợ và sửa chữa cho bạn một cách tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà?

Chắc bạn cũng đang thắc mắc, tại sao lại chọn sửa máy tính tại nhà thay vì bạn mang má ra các công ty, công ty hay đơn vị để sửa. đừng nóng vội, bạn sẽ biết ngay thôi. dưới đây sẽ là các nguyên nhân khiến bạn cần thay đổi suy nghĩ và chọn công ty này ngay. Vì nó đem lại cho bạn sự tiện lợi, lợi ích mà chỉ có PCI mới cũng đều có thể cung cấp cho bạn, đảm bảo trung tâm hoàn mỹ nhất.

 • Tiết kiệm thời gian: bạn tận gốc hông phải mang máy tính đi đâu cả, chỉ việc ngồi ở trong nhà nhấm nháp ly cafe thay vì việc bạn cần mang máy ra ngoài, chờ đón tới lượt sửa chữa, khi đang đó bạn sử dụng dịch vụ ngay tại nhà thì máy của bạn đã được sửa xong.
 • An toàn, bảo mật dữ liệu: quả là 1 điều đang lo lắng khi dư liệu của bạn bị mất, bị đánh cắp. nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. vì sao ư, bởi vì với chúng tôi bạn tận gốc có thể quan sát chi tiết quá trình sửa chữa, bạn là người khống chế toàn bộ. không giống như bạn đem máy tính ra tiệm: máy của bạn được đưa vào phòng chờ riêng và bạn tận gốc không biết kỹ thuật đang làm cái gi với máy của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: thay vì bạn cần vận chuyển máy tính gây tốn kém thời gian làm việc của bạn, cùng theo đó chi phí quá trình vận chuyển, công đoạn di chuyển cũng cũng có thể có thể gay hỏng hóc bác bộ phận phần cứng. chúng tôi giúp bạn xóa bỏ nó bằng cách tới tận nơi riêng, cơ quan, văn phòng của bạn để sửa chữa, và nó hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Dịch vụ sửa máy tính ở tại nhà quận Thủ Đức giá cực rẻ TPHCM

Với dịch vụ  sửa chữa máy tính tại nhà tphcm  các bạn có thể đơn giản thi hành mong muốn sửa chữa máy tính của mình mà không phải thi hành những thao tác mang đi, chở về, điều ấy đồng nghĩa với việc các bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức, cùng theo đó cũng có thể tránh các phát sinh có thể xảy ra trên đường vận chuyển máy để sửa chữa. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với công ty sửa chữa máy tính, laptop tận nhà, bạn sẽ có đáp ứng đầy đặn các nhu cầu, dịch vụ.

sửa máy tính tại nhà quận thủ đức – PCI

Sửa máy tính bàn – PC

Lựa chọn sửa máy tính bàn, PC tại quận Thủ Đức, khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được các hỏng hóc trong lúc vận chuyển…..khi mang máy đến những điểm đơn vị sửa chữa máy tính tại khu vực. Dịch vụ sửa chữa máy tính cam đoan đáp ứng khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng ứng dụng của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức chuyên nhận  sửa máy tính để bàn – PC , khắc phục sự cố tận nơi như: máy không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…Bạn không luôn phải tốn công sức mang máy PC đến tận công ty sửa chữa. Dịch vụ sửa máy tính tận nhà quận Thủ Đức sẽ giúp bạn dành dụm thời gian, công sức và tiền bạc.

Sửa Laptop tại nhà.

Lựa chọn sửa máy tính bàn, PC tại quận Thủ Đức, khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc khi đang vận chuyển…..khi mang máy đến các điểm công ty sửa chữa máy tính tại khu vực. Dịch vụ sửa chữa máy tính cam kết đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng ứng dụng của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

Sửa chữa Laptop ở tại nhà  chuyên nhận: Sửa chữa phần cứng mainboard Laptop  như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè … Thay thế linh kiện Laptop chính hãng : HDD, SSD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc,…

sửa máy tính tại nhà quận thủ đức – PCI

 Công ty sửa máy tính ở tại nhà quận Thủ Đức.

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, PCI đã xác định được nhãn hiệu trên thị trường bằng sự uy tín, hàng ngũ nhân sự kỹ năng cao, tinh thần tận tuỵ và sẵn sàng hỗ trợ cho mọi nhu cầu của khách hàng, với giá thành cạnh tranh.

Với tinh thần phục vụ nhanh nhẹn, tận tình, quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, giúp chữa đúng bệnh với giá cả canh tranh nhất hiện nay. PCI luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên địa thế hàng đầu vì thế các bạn có thể yên âm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lý do nên lựa chọn sửa máy tính ngay tại nhà của PCI vì:

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 về trung tâm sửa máy tính của PCI. Hiện nay có biết bao khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây bởi nhưng ưu điểm của PCI mang lại cho khách hàng như sau:

 • Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ chuyên sửa chữa máy tính, laptop. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nghiệp vụ và tay nghề cao.
 • Có bài bản và thương hiệu hơn 10 năm trong nghề và liên tục mở rộng cơ sở trên cả nước
 • Linh kiện thay thế đa dạng, phong phú cho hầu hết các mã Laptop, Macbook, PC
 • Quy trình chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được tính trực tiếp quy trình thao tác, các thủ tục ký tên linh kiện, xác nhận và giám sát, kiểm tra đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa Laptop, Macbook, PC tại đây.
 • Bạn có thể trực tiếp theo dõi qui trình sửa chữa và lấy liền
 • Chúng mình đã phục vụ trên 50,000 khách hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Nhanh chóng và thuận lợi khắp TPHCM .
 • Giá cả hợp lí, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn chưa biết máy tính bị lỗi gì hãy liên hệ ngay đến PCI. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi bổ trợ bạn kiểm tra, tư vấn cách khắc phục, mang ra hướng xử lý tốt nhất và bạn là người quyết định sửa chữa!

sửa máy tính ngay tại nhà quận thủ đức – PCI

Ngoài ra thế mạnh của dịch vụ chuyên sửa chữa máy vi tính quận Thủ Đức là:

 • Với đội ngũ kỹ sư, kỷ thuật chuyên nghiệp, có lâu năm hiểu biết hoạt động trên lĩnh vực IT tại TPHCM, PCI đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau và đã khẳng định được chuyên nghiệp của mình.
 • Với các khách hàng muốn dịch vụ có kế hoạch định kỳ, PCI cung cấp dich vụ hợp đồng bảo trì máy vi tính hàng tháng, hàng năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: máy in, mực in, sửa chữa laptop, sửa máy văn phòng, nạp mực máy in, sửa máy in , sửa máy fax, thiết lập hệ thống mạng, lắp đặt camera quan sát, úp bộ lưu điện, máy chiếu, máy chấm công, máy huỷ giấy, máy đếm tiền …

Chúng tôi cam kết và bảo hành.

 • Có mặt mau chóng trong khoảng 30 -60 phút
 • Hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng
 • Xuất hóa đơn vat VAT
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa tồn tại sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Giá dịch vụ tận nhà hợp lý

Đặc biệt.

với khuynh hướng hiện giờ và sự phát triển của các đơn vị tiện ích, nhu cầu giao nhận hàng, mua sắm, thậm chí là sửa chữa đều được xảy ra tại nhà. Bạn không càng phải đi lại, di chuyển vừa tiết kiệm thời gian, sức lực lại có hạn được chi phí phát sinh. chúng tôi thường liên kết với các dòng máy tính lớn, vì vậy luôn có đầy đặn các linh kiện điện tử máy tính chính hãng và mức chi phí phải chăng cho khách hàng.

Đối với các trường hợp hư hỏng nặng, thời gian sửa chữa lâu. chúng tôi cung cấp trung tâm khuyến mãi tới khách hàng của mình đó là cho khách hàng mượn máy tính hoặc laptop để sử dụng khi đang chờ đón sửa máy.

 Trung tâm chuyên nhận sửa máy tính chất lượng tại quận Thủ Đức.

Đội ngũ của PCI được huấn luyện kỹ lưỡng, có đủ kiến thức khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống máy vi tính. Sửa chữa thay thế phần cứng máy tính là thực hành lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính, thiết bị tin học, sửa chữa và bảo trì các phần tử và thiết bị ngoại vi của hệ thống máy vi tính.

Đến với PCI, khách hàng sẽ được tư vấn, lý giải và xử lý 1 cách uy tín những vấn đề đang diễn ra với máy tính, máy in, máy photocopy của mình, đồng thời có cái nhìn cụ thể về lỗi và phương án khắc phục. Thế mạnh của PCI là chuyên sửa máy tính tại nhà, khắc phục tất tần tất những vấn đề liên quan đến máy tính.

sửa máy tính ở tại nhà quận thủ đức – PCI

Sửa chữa thay thế phần cứng.

Một ngày đẹp trời, bỗng máy tính của bạn vẫn vào windows nhưng trong công đoạn sử dụng thường hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị màn hình xanh,..Liên hệ PCI, mọi nhu cầu của bạn về sửa chữa thay thế phần cứng sẽ được tư vấn, chỉ ra nguyên nhân và tình trạng, báo giá chính xác cho bạn.

Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa phần cứng.

Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa phần cứng máy tính sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn lựa PCI. Bởi vì, PCI luôn kiểm tra trước và sau khi sửa xong máy tính, tìm ra nguyên do và mang ra giải pháp giúp bạn phòng tránh, khắc phục lỗi kịp thời trong quá trình bạn đang hoạt động mà máy tính bị hỏng bất ngờ.

Với công ty sửa chữa đa chủng loại và phong phú. chúng tôi chuyên nhận kiểm tra, sửa chữa và bảo trì bảo trì phần cứng với các bộ phận của máy tính như: Nguồn (PSU), bo mạch chủ (Mainboard), RAM, Vi xử lý CPU, Ổ cứng (HDD và SSD) card màn hình (VGA). Ngoài ra chúng tôi cũng kiểm tra và xử lý các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột, tai nghe…..

Nâng cấp phần cứng máy tính – laptop.

Đối với desktop bạn có thể cải tiến đơn giản và mau chóng như gắn thêm Ram, card màn hình, thay CPU (nếu mainboard có hỗ trợ) để chơi game hay làm đồ họa cho mượt nhưng đối với việc cải tiến laptop càng phải kiểm tra kỹ nhiều thông số liên quan mới có câu trả lời chính xác. Chính vì vậy, chọn lựa PCI, chúng tôi sẽ tham vấn giúp bạn cách chọn linh kiện phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Nâng cấp phần cứng máy tính, laptop là một trong số dịch vụ kiểm tra, sửa chữa máy tính của PCI. Chúng tôi sẽ giúp bạn dành dụm thời gian trong việc lựa chọn cải tiến những cơ quan gì của chiếc laptop, cùng lúc cũng giúp bạn có thể xác định được những khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho chuyện cải tiến laptop.

Nhận thay thế linh kiện máy tính, laptop.

Nhiều người dùng máy tính muốn mua linh kiện, thiết bị để thay thế cho 1 số bộ phận trong máy tính bị hỏng. Lựa chọn PCI, chúng tôi cung cấp các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng. Các linh kiện đã dạng, giá rẻ giúp bạn chọn lựa và mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu, mục tiêu sử dụng.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Hp Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

sửa laptop, quận thủ đức, sửa laptop hp,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận thủ đức thay pin laptop quận thủ đức
sửa máy tính quận thủ đức bán sạc laptop quận thủ đức
vệ sinh máy tính quận thủ đức thay bàn phím laptop quận thủ đức
cài win quận thủ đức thay màn hình laptop quận thủ đức
cài đặt máy tính quận thủ đức nạp mực máy in quận thủ đức
vệ sinh laptop quận thủ đức sửa internet quận thủ đức
cứu dữ liệu quận thủ đức sửa máy in quận thủ đức

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)