Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Địa Chỉ Sửa Main Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

 

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Main Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ Sửa main laptop Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa main laptop Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Main Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa Main Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ Sửa main laptop Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

SỬA MAINBOARD MÁY TÍNH, LAPTOP LẤY LIỀN HCM

Được chuẩn bị đầy đặn thiết bị hiện đại, PCI nhận sửa main laptop, main máy tính lấy liền tại HCM; khắc phục, sửa chữa mainboard ngay tại chỗ nên giá cực rẻ HCM. PCI nhận sửa chữa và thay thế các loại Mainboard của Laptop, PC, các hãng máy Dell, Acer, HP, Sony Vaio, Toisiba, Samsung …

Hiện nay tại những Trung tâm, Công ty sửa chữa Laptop, máy tính trên HCM; những trường hợp máy mắc bệnh nặng, thường phải đặt lại một, hai ngày mới có thể sửa chữa được do thiếu các thiết bị  sửa main laptop , sửa main pc, chuyên viên kỹ thuật sửa main không đáp ứng yêu cầu. PCI chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật viên nhiều năm có thể  sửa chữa main máy tính  ngay tại chỗ được, nên khách hàng có thể yên tâm lấy máy mau nhất có thể.

Những lỗi về mainboard máy tính mà PCI nhận sửa chữa:

 • Lỗi không thu được card mở rộng, AGP, âm thanh, không nhận ram …  Các lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hư nên tiếp xúc không tốt.
 • Lỗi chết BIOS: Lỗi này chủ yếu do người dùng cải tiến BIOS không đúng cách nên xảy ra.
 • Lỗi phù tụ: Có thể nhận hiểu rằng lỗi này qua hiện tượng máy tính thường hay bị treo giữa chừng (máy đứng, bấm nút Reset không tác dụng, chỉ có rút nguồn điện ra). Nguyên nhân lớn do nguồn chưa ổn định.
 • Sửa lỗi không nhận ổ cứng HDD, ổ DVD
 • Sửa lỗi giao tiếp cổng nhập xuất I/O
 • Sửa lỗi bị đơ máy khi dùng adapter và pin của laptop
 • Lỗi Laptop không xạc được Pin, không nhận Pin
 • Làm chân cho những dòng chipset (Cầu Bắc, Cầu Nam)
 • Làm lại chân Ram, chân PCI, chân CPU
 • Sửa chữa các lỗi của bộ nguồn AXT.
 • Nạp lại Bios cho các dòng laptop.

Và các lỗi khác liên quan đến Mainboard máy tính.

Trên đây chỉ là những lỗi cơ bản mà hầu hết các máy tính, laptop sau khi sử dụng một thời gian, hoặc chính vì tác động của bên ngoài sẽ gây ra những lỗi về main như trên, ngoài ra còn biết bao lỗi khác liên quan đến main laptop mà PCI chẳng thể nào liệt kê hết ra được. Vì vậy, nếu bạn gặp một trong số lỗi về máy tính thì bạn nên mang máy tính tới công ty của chúng tôi,  PCI  với hàng ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và có lâu năm kinh nghiệm trong  sửa mainboard laptop uy tín  thì mới có thể chuẩn đoán bệnh và trị bệnh cho laptop của bạn 1 cách chính xác. Việc chuẩn đoán bệnh cho Laptop là việc rất quan trọng, nếu mà kỹ thuật viên tay nghề không cao, chuẩn đoán bệnh sai sẽ gây nên việc chữa bệnh cho laptop bạn không đúng đường. Chúng tôi rất quan trọng việc đoán bệnh và sửa bệnh cho Laptop của bạn.

Ngoài ra PCI nhận sửa chữa các lỗi về màn hình LCD:

 • Hiện tượng trắng màn hình
 • Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh
 • Kẻ xọc ngang xọc đọc thường hay bị bóng chữ
 • Ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé
 • Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được
 • Màn hình bị mất màu
 • Màn hình bị đứt nét  ….

PCI  có các trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt trong việc sửa chữa các lỗi về mainboard, màn hình LCD… cùng hàng ngũ kỹ thuật viên phần cứng và phần mềm nhiều năm nên các bạn có thể yên tâm giao Laptop, PC cho chúng tôi.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Main Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa main laptop, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

 

5/5 - (1 bình chọn)