Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa Nút Nguồn Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Nút Nguồn Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ Sửa nút nguồn laptop Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa nút nguồn laptop Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Nút Nguồn Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa Nút Nguồn Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ Sửa nút nguồn laptop Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Nếu bạn đang đoái hoài tới cách  sửa nguồn laptop  hiệu quả? Bài viết này sẽ gửi bạn tin tức cần có để giải đáp thắc mắc đó.

Sửa nguồn laptop uy tín, giá rẻ nhất

Máy tính sử dụng trong 1 thời gian thì dễ diễn ra nhiều lỗi như bị hỏng nguồn chẳng hạn. Nguồn bị hỏng sẽ khiến cho những hoạt động của máy tính bị tê liệt, đem lại sự phiền toái cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách  sửa nguồn laptop  chi tiết nhé.

1. Làm sao để hiểu máy tính bị hỏng nguồn? Cách xử lý như thế nào? 

Máy tính sử dụng lâu bị hỏng nguồn không có gì là xa lạ, nhưng bạn nhận ra cách hỏng nguồn như thế nào, giải quyết thế nào mới là điều quan trọng. Thành Vinh Center sẽ gửi bạn ngay một số thông tin càng phải có về phần này nhé

Lỗi laptop bị hư nguồn

Thế nào là lỗi laptop bị hư nguồn? 

Nguồn máy tính là một bộ phận cấu thành máy, phản ánh khả năng làm việc, bật và tắt máy. Nếu nguồn bị trục trặc thì rõ rệt người sử dụng không có cách nào khởi động được máy tính. Nhiều lúc đen máy tính vẫn hiện sáng nhưng không khởi động được hoặc màn hình không sáng, đó cũng là triệu chứng cảnh báo các vấn đề liên quan tới nguồn.

Máy tính bị hỏng nguồn là lỗi cũng đều đều xảy ra khi sử dụng được 1 khoảng thời gian dài vì các linh kiện cấu tạo nên máy đã biết thành cũ, xuống cấp. Tuy nhiên trên thực tiễn thì ngoài nguyên do tuổi đời còn có nhiều nguyên do dẫn tới trạng thái không lên nguồn.

Khi hỏng nguồn máy tính thì bạn cần phải kiểm tra kỹ ngay để xong xuôi được hướng khắc phục kịp thời. Bởi để lâu thì máy sẽ không sử dụng được và có thể ảnh hưởng tới các cơ quan khác.

Các triệu chứng máy tính bị hư nguồn 

Các triệu chứng máy tính bị hư nguồn 

Bất cứ lỗi nào mà máy tính mắc phải cũng sẽ mang các biểu hiện đặc trưng riêng để nhận ra chúng. Laptop bị hỏng nguồn cũng giống thế chính vì liên quan tới nguồn điện cấp cho máy tính hoạt động nên các biểu thị của lỗi cũng xoay quanh các vấn đề này. Chủ yếu rõ rệt nhất là vấn đề bật, tắt máy tính khi chuẩn bị dùng laptop và đang nằm trong quá trình sử dụng máy tính.

 • Khi cần dùng máy tính bật không lên nguồn (nguồn nhấn mãi không thấy đèn sáng, quạt nguồn không quay)
 • Bật laptop lên nguồn rồi tắt ngay sau đó
 • Tình trạng chập chờn, máy tính khởi động lúc được lúc không, đây là một trong số dấu hiệu rõ rệt của việc hỏng nguồn.
 • Máy tắt nguồn khi gặp chấn động từ bên phía ngoài thì lại tự nhiên khởi động lại. Có nhiều trường hợp máy tự reset do trước đó bị va chạm nhẹ, nguồn bị hỏng.
 • Máy tính không kích được nguồn dù đã nhấn nút nguồn, không kích hoạt được máy, khả năng IC nguồn bị vấn đề nặng hoặc chập cháy, dấu hiệu máy đã trở nên hỏng nút nguồn.
 • Máy đã sạc đủ nguồn năng lượng nhưng bật nhiều đợt vẫn không lên, nút nguồn có thắp sáng nhưng máy không hoạt động.
 • Máy tính đang dùng liên tục tự dưng bị treo không linh hoạt được nữa, sập nguồn bất nguồn.
 • Trong qui trình sử dụng thấy máy tính bị ngắt đột ngột cũng chính là lỗi hỏng nguồn
 • Dây cắm nguồn bị quá nóng hoặc tự dưng phát ra mùi khét lẹt, này là triệu chứng nguy hiểm, nguy cơ cao là IC nguồn trong máy cháy nổ nên nguồn không sạc được.

Máy tính bật không lên nguồn

​ Tại sao máy tính hư nguồn?

 • Có biết bao lý do khiến cho máy tính bị hư nguồn, chúng ta cùng theo dấu cụ thể bên dưới
 • Qua thời gian dài sử dụng, chúng ta quên mất khâu vệ sinh lau chùi máy tính sạch sẽ. Để bẩn bụi nhiều ngày khiến bo mạch chủ bị chập mạch gây loạn mạch, khiến cho máy tính không lên được nguồn.
 • Các linh kiện bị lỗi như nổ tụ, chết fet, chết tụ, chập cháy trên bo mạch chủ
 • Vô ý khi sử dụng làm đổ nước vào máy tính hoặc dính nước, mang máy đi vô tình bị va đập vào vật nào đó bị hư hỏng, biến dị và nguồn cũng bị hư theo.
 • Do dây nguồn là bộ phận quan trọng để truyền tải điện cho máy tính. Khi sử dụng đừng để ý dây khiến dây bị nóng, chập cháy ảnh hưởng tới nguồn máy tính. Dây bị đứt, phích cắm gỉ sét không xử lý ngay khiến máy tính bị hỏng nguồn.
 • Không bảo trì máy tính thường xuyên sau một khoảng thời gian dài sử dụng, nhiều cơ quan xuống cấp, bụi bẩn bám đầy. Đây cũng chính là một trong số lý do khiến máy tính bị hỏng nguồn.
 • Để máy tính hoạt động liên tục, máy tính bị nhiệt quá nóng mà chưa được tản nhiệt kịp thời sẽ khiến ảnh hưởng tới các cơ quan khác, tại đây sẽ là nút nguồn.
 • Dây nguồn gặp vấn đề như bị nóng dây, dây bị hở hay đứt, tình trạng này khiến cho bộ nguồn bị chập cháy. Dây nguồn quan trọng, chẳng thể thiếu khi truyền đạt điện, dùng loại kém chuyên sâu hoặc khi bị hỏng đừng để ý sẽ nguy hiểm.
 • Đặt nguồn, case ở sai vị trí, đặc biệt là ở những nơi ẩm thấp, độ nóng quá cao làm ảnh hưởng tới tuổi đời của nguồn máy tính.
 • Máy tính sử dụng quá nhiều thiết bị ngoại vi như quạt gió, quạt trang trí, nhiều ổ cứng, các loại card như card đồ họa, card mạng, card sound,…Công suất thực của nguồn có hạn mà chạy quá giới hạn sẽ bị hỏng.
 • Lỗi do ổ điện dùng nhiều ngày bị lỏng, kém, không chắc chắn nên nguồn điện cung cấp cho máy tính không ổn định. Chỉ cần va quệt nhỏ khiến cho phích cắm lệch mất nguồn điện làm sập nguồn đột ngột, dẫn tới hư nguồn.

Hướng dẫn cách kiểm tra lỗi mở nguồn laptop không lên

Bước 1. Kiểm tra sạc

Trước hết khi máy tính bật không lên nguồn thì bạn kiểm tra sạc trước, đảm bảo xem sạc có kết nối với máy tính và bộ sạc với ổ kết nối điện không, nếu chưa thì cắm lại. Tiếp là kiểm tra tới pin máy tính có được đặt chính xác ở trong khoang nó hay không. Bạn nhìn kỹ xem có thứ gì nằm trên điểm tiếp xúc của pin hay máy tính. Sau đó, bạn thử cắm bộ sạc vào một ổ cắm khác xem thế nào. Điều này kiếm tra chắc chắn xem biết ổ cắm đang bị trục trặc.

Tháo pin để kiểm tra nguồn điện nạp vào máy

Bước 2. Kiểm tra pin 

Bạn triển khai tháo pin rời khỏi máy tính đang dùng và kết nối trực diện máy với bộ sạc. Nếu như nguồn điện trên máy tính hoạt động bình thông thường sẽ có lẽ pin đang gặp vấn đề. Ngược lại pin laptop của bạn bình thông thường hãy kiểm tra các thành phần khác.

Bước 3. Kiểm tra dây, bộ sạc

Bạn hãy rút sạc rời khỏi ổ cắm, vuốt dọc từ chiều dài dây sạc, uốn cong kiểm tra lại xem dây có đang bị đứt ngầm không nên để khắc phục. Để ý kỹ hoặc ngửi thấy mùi nhựa cháy thì chính xác bị hỏng rồi. Xem phích cắm còn nguyên vẹn hay  đã hỏng. Kiểm tra tiếp bộ chuyển đổi có bị đổi màu, biến dạng hay là không nữa.

Kiểm tra dây, bộ sạc Laptop có bị đứt không

Bước 4: Kiểm tra kết nối với nguồn điện

Bạn kiểm tra kết nối xem điện đã vào được máy tính chưa. Khi bạn cắm bộ sạc vào khe cắm sạc hãy đáp ứng rằng cắm đúng và chắc chắn. Bạn thấy dây lung lay thì có lẽ khe cắm đã biết thành hỏng từ bên trong khung máy. Kiếm tra lại xem khe cắm có bị đổi màu hoặc có mùi khét lẹt từ bên trong.

Bước 5. Kiểm tra độ nóng của laptop

Máy tính bị nóng quá khiến cho chuyện sạc pin không vào được, vấn đề này tạo ra nhiều tai hại. Hệ thống máy sẽ tự động tắt để né trường hợp pin bị nóng quá, cũng có thể có thể gây cháy nổ. Lúc độ nóng lên rất cao thì những cảm biến pin có thể hoạt động không được chuẩn xác. Nó sẽ báo pin được sạc đầy khi vừa mới sạc hoặc không thông báo gì về tình trạng pin.

Máy tính quá nóng cũng ảnh hưởng tới nguồn

Các trục trặc này hay mắc phải ở máy tính cũ sử dụng quá lâu nhiều vấn đề phát sinh, công nghệ làm mát máy cũng lạc hậu, xuống cấp. Bạn cũng đừng để thói quen mang máy tính lân giường, nệm, ghế làm việc, cách này khiến hệ thống tản nhiệt bị cản trở, nóng rồi hư hại cho máy và nguồn.

3. Sửa nguồn laptop giá bao nhiêu?

Khi nguồn máy tính bị hỏng, thực chất không phải dễ gì mà ai cũng cũng có thể biết và can thiệp được. Đa phần chúng ta bận rộn công việc không có thời gian mày mò sửa chữa hoặc không am hiểu kỹ thuật nên chẳng thể tự xử lý. Bởi vậy, lúc này người dân thường sẽ có khuynh hướng mang máy tính bị hỏng nguồn ra trung tâm để sửa.

Ở các công ty máy tính có hàng ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn đầy đủ, kinh nghiệm tiếp xúc và sửa nhiều lỗi nên thao tác khắc phục nguồn hiệu quả. Họ cũng đã được chuẩn bị nhiều dụng cụ, thiết bị cần có để sửa nguồn. Công việc sửa nguồn đòi hỏi kỹ thuật nhất định, không phải ai cũng làm được.

Sửa laptop bị hư nguồn hết bao nhiêu tiền

Thế nhưng, mức giá tiền sửa nguồn là bao nhiêu là điều mà ai cũng sẽ quan tâm. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng hoạt động trong nghề điện tử cũng cung cấp công ty sửa chữa máy tính. Mỗi cửa hàng sẽ căn cứ vào nhiều nhân tố như mức độ lỗi, trạng thái gặp phải, giá cả các linh kiện để định mức giá. Thế nhưng nhìn chung giá sửa chữa nguồn cũng không đắt đỏ, bạn có thể yên âm nhờ hỗ trợ.Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Nút Nguồn Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa nút nguồn laptop, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm 

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

5/5 - (1 bình chọn)