Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Dịch vụ quét virus miễn phí VirusTotal đã có thể phát hiện malware bằng AI

Dịch vụ quét virus miễn phí VirusTotal đã có thể phát hiện malware bằng AI VirusTotal, dịch vụ quét virus miễn phí của Google, vừa chính thức được bổ sung nhiều tính năng mới với sự trợ giúp của Cynet, một hãng an ninh mạng của Israel.

Nhiều năm qua, VirusTotal được phân phối miễn phí cho người dùng sử dụng để phân tích các tập tin và URL đáng ngờ. Nếu phát hiện ra mã độc, VirusTotal sẽ tự động chia sẻ các thông tin thu thập được cho cộng đồng bảo mật. 

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều mã độc mới xuất hiện, các nhà nghiên cứu/chuyên gia bảo mật dựa vào khả năng phát giác và chia sẻ mau chóng của VirusTotal để giữ an toàn cho cá nhân, doanh nghiệp.

Và nay, VirusTotal như hổ mọc thêm cánh khi được tích hợp thêm công cụ phát hiện malware bằng AI của Cynet. Công cụ mang tên Cynet Detection Engine có cốt lõi là thuật toán machine learning CyAI.

VirusTotal vừa được bổ sung khả năng phát hiện malware bằng AI
VirusTotal vừa được bổ sung khả năng phát hiện malware bằng AI

Sau khi tích hợp, VirusTotal có thể chủ động bảo quản người dùng miễn phí và doanh nghiệp trên toàn cầu. CyAI có thể liên tục học hỏi và phát triển trong quá trình quét, phát hiện malware. Hơn nữa, nó bổ sung danh sách các mối dọa dẫm mà VirusTotal chưa phát hiện ra. Trong các thử nghiệm, CyAI cho thấy sự vượt trội của mình so với những biện pháp phát hiện malware bằng AI khác.

Việc tích hợp Cynet Detection Engine vào VirusTotal cũng mang lại lợi ích cho chính CyAI. Tận dụng trí sáng dạ và dữ liệu sẵn có của VirusTotal, CyAI sẽ tiếp tục cải thiện khả năng và độ chuẩn xác của nó trong việc truy quét malware.

Hiện tại, tỷ lệ phát giác sai, nhầm của CyAI là rất thấp. Tuy nhiên, sau khi tích hợp vào VirusTotal, tỷ lệ này còn giảm thấp hơn nữa nhờ được chạm với một bộ dữ liệu mới. Nhờ được so sánh với các kết quả quét khác, các phát hiện của Cynet cũng sẽ được xác nhận nhanh hơn.

  • Microsoft Defender ATP cho Android sắp ra mắt, xịn hơn ứng dụng chống malware tích hợp sẵn của Google

virustotal được cập nhật tính năng mới, virustotal, virustotal quét malware bằng AI

Bài viết (post) Dịch vụ quét virus miễn phí VirusTotal đã có thể phát hiện malware bằng AI được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng