Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

“Điểm mặt” 15 sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc 2021 – Tin Công Nghệ

“Điểm mặt” 15 sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc 2021 – Tin Công Nghệ Theo đại diện VNISA, số lượng vượt trội của nhiều sản phẩm mới và sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp mới ở hạng mục “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc” cho thấy tương lai phát triển của công nghiệp an toàn thông tin nội địa.

Với 15 mặt hàng được vinh sanh, “Sản phẩm an toàn tin tức triển vọng xuất sắc” là hạng mục có nhiều danh hiệu hơn hết trong 8 hạng mục của chương trình bầu chọn “Chìa khóa vàng” năm 2021 do Hiệp hội An toàn tin tức Việt Nam (VNISA) chủ trì tổ chức.

Đây là đều là kết quả nghiên cứu, phát triển mới, có chuyên nghiệp cao, có tiềm năng thương mại hóa và cung cấp ra thị trường trong tương lai gần, do các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam sở hữu và làm chủ công nghệ.

Phần mềm Bkav Privileged Access Management

Đây là nhóm giải pháp giúp bảo mật, quản lý tập trung các tài khoản quản trị hệ thống, phiên truy cập đặc quyền một cách tự động trong việc kiểm soát truy cập tài nguyên, thiết lập, thay đổi chính sách và cấu hình trên hệ thống.

“Điểm mặt” 15 sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc 2021 - Tin Công Nghệ

Phần mềm Bkav Network Access Control

Bkav Network Access Control là biện pháp kiểm soát truy cập mạng có chức năng điều khiển truy cập mạng, giám sát và phát hiện xâm nhập. Với bộ tính năng đầy đủ kể cả các phương thức xác thực web để truy cập, quản lý thiết bị không dây và có dây 1 cách tập trung, hỗ trợ 802.1X, cách ly ở lớp mạng layer-2 đối với các thiết bị có vấn đề.

CyStack Web Security

Sản phẩm bao gồm các tính năng chính: Quét lỗ hổng bảo mật của website, ứng dụng, máy chủ; Giám sát bảo mật các hạng mục: Lỗ hổng, cổng mở, website bị tấn công, bản kê đen website toàn cầu, chứng từ bảo mật SSL; Quản lý công việc khắc phục lỗ hổng.

Trình quản lý mật khẩu Locker

Trình quản lý mật khẩu Locker của CyStack Việt Nam là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng lưu giữ mọi thứ mật khẩu cá nhân tại một két sắt bảo mật an toàn. Locker cấp phép người sử dụng truy cập mật khẩu của mình trên tất cả thiết bị, mọi lúc và mọi nơi. Ngoài việc lưu trữ mật khẩu an toàn, sản phẩm còn có khả năng lưu trữ thông tin thẻ thanh toán, chú giải bí mật, thông tin cá nhân.

Giải pháp quản lý buổi lễ và bảo mật thông tin VSIEM

VSIEM là giải pháp của VNCS Global. Sản phẩm giúp thu thập, xử lý tập trung và trình diễn các tin tức liên quan đến các sự kiện an toàn thông tin trên quy mô toàn bộ tổ chức. Giải pháp hỗ trợ thu thập từ đa dạng nguồn thông tin, phân tích, chuẩn hóa

Giải pháp làm việc từ xa an toàn

VCS M-Suite của Công ty an ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security) có cách tiếp cận tối tân về lĩnh vực bảo mật kết nối từ xa, được áp dụng trên giao thức SDP – Software Defined Perimeter. VCS M-Suite tuân thủ và vượt những nguyên tắc cốt lõi trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng.

Giải pháp phát hiện và phản ứng gian lận tài chính

Viettel Financial Fraud Detection & Response là giải pháp phát giác và phản ứng lại các chiến dịch tấn công lừa đảo chiểm đoạt tiền khách hàng, trục lợi từ các chương trình khuyến mại của các ngân hàng số bằng sự việc kết hợp linh hoạt công nghệ hồ sơ hóa động để phân tích hành vi người dùng.

Giải pháp cập nhật tri thức an ninh mạng

Viettel Threat Intelligence là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái quan sát an toàn thông tin với các chức năng: Thu thập, lưu giữ và xử lý nguy cơ tập trung, phân tích đánh giá chừng độ nghiêm trọng của các nguy cơ và đưa ra các cảnh báo; cùng theo đó hỗ trợ giám sát theo dõi, cung cấp thông tin về các đối tượng liên quan với nguy cơ.

 

Hệ thống ngăn chặn URL độc hại

Sản phẩm do Phòng thử nghiệm trọng điểm an toàn thông tin phát triển, cung cấp cho người sử dụng khả năng ngăn chặn, chủ động báo cáo các URL, tên miền, IP độc hại thông qua Extension trên các trình duyệt thông dụng như Chrome, FireFox. Quản trị viên sẽ xét duyệt và đưa các tin tức người sử dụng cung cấp vào bản kê URL độc hại trong cơ sở dữ liệu.

“Điểm mặt” 15 sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc 2021 - Tin Công Nghệ
Giải pháp tường lửa ứng dụng web CMC là 1 phần trong bộ sản phẩm bảo hiểm an toàn tin tức của CMC Cyber Security.

Tường lửa ứng dụng web CMC

Đây là một phần của bộ mặt hàng bảo hiểm an toàn tin tức do CMC Cyber Security cung cấp, có khả năng tích hợp trên cloud nhằm bảo quản trang web, các API trước các cuộc tấn công, các mối đe dọa đã từng hoặc chưa từng được biết đến bằng các công cụ ruleset hùng mạnh được tích hợp trí não nhân tạo AI giúp nâng cao hiệu xuất hoạt động.

Phần mềm, nền tảng ký số CA2

Là mặt hàng của Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm, nền tảng này có tính năng nổi bật là đảm bảo xác thực, an toàn bảo mật. Hỗ trợ môi trường PC, Tablet, Smartphone. Hỗ trợ  các dạng chuẩn công nghệ về bút ký DSV, PadES, XadES, CadES cho các dạng tệp  PDF, XML, CMS… đạt được những chuẩn an toàn SCAL2, TSA, FIPS 140-2 Level 3, có mức mã hóa mạnh.

Giải pháp chống lại cuộc gọi rác

Giải pháp do MobiFone tự nghiên cứu, triển khai thực tiễn trên mạng viễn thông MobiFone nhằm dự đoán, phát hiện và chống lại theo thời gian thực các thuê bao nghi ngờ phát tán các cuộc gọi rác. Giải pháp góp phần bảo quản khách hàng, nâng cao hình ảnh và sự tin cậy của khách hàng khi dùng trung tâm của nhà mạng MobiFone.

“Điểm mặt” 15 sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc 2021 - Tin Công Nghệ
Hệ thống ngăn chặn kết nối độc hại là phần nào trong hệ miễn dịch an ninh mạng đã được VNPT phát triển.

Hệ thống ngăn chặn kết nối độc hại

Là sản phẩm của VNPT, hệ thống có khả năng phát hiện, ngăn chặn, điều phối kết nối độc hại xuất phát từ mã độc hay từ tiến công mạng. Đảm bảo an toàn bảo mật cho người dùng cuối, hệ thống máy chủ, hạ tầng mạng, cảnh báo theo thời gian thực. Không gây ảnh hưởng tới hạ tầng hiện có, trong suốt với những người dùng, khả năng mở rộng, tùy biến, linh hoạt cao.

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT do EFY Việt Nam phát triển có các tính năng tác nghiệp gồm: Lập, điều chỉnh, hủy hợp đồng; Hỗ trợ kết xuất các biểu báo cáo. Các tính năng an toàn, bao gồm: Hỗ trợ tích chữ ký số token và bút ký số từ xa; Hợp đồng điện tử được mã hóa bằng khóa của cửa hàng nên đảm bảo tin tức hợp đồng chẳng thể thay đổi.

Hệ thống chống rò rỉ dữ liệu

Hệ thống chống rò rỉ dữ liệu của Học viện Kỹ thuật Quân sự giúp kiểm soát, ngăn chặn truy cập website và ứng dụng; kiểm soát việc truyền file, upload qua các phần mềm mạng, các thiết bị ngoại vi. Sản phẩm được tạo thành dựa theo đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước thuộc chương trình “Nghiên cứu công nghệ và phát triển mặt hàng CNTT phục vụ Chính phủ điện tử”.

Vân Anh

an toàn thông tin, an ninh mạng, Cyber Security, chương trình Chìa khóa vàng 2021, VNISA, Viettel, VNPT, Bkav, CMC, CyStack Việt Nam, VNCS Global, Nacencomm, MobiFone, EFY Việt Nam, Học viện Kỹ thuật Quân sự

Bài viết (post) “Điểm mặt” 15 sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc 2021 – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng