Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Dự án AirPower của Apple đang được hoạt động trở lại

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Dự án AirPower của Apple đang được hoạt động trở lạiAirPower được công bố vào ngày 12/9/2017, cùng thời điểm Apple ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, không phải ngẫu nhiên, đó là 3 mẫu iPhone đầu tiên hỗ trợ sạc không dây.
Vào năm ngoái, sau 562 ngày chờ đợi, bộ sạc không dây AirPower đã biết thành hủy bỏ. Sản phẩm đầy hoài bão này được thiết kế để sạc đồng thời iPhone, Apple Watch và hộp đựng AirPods.
Dự án AirPower của Apple đang được hoạt động trở lại

AirPower được nêu lên vào ngày 12/9/2017, cùng thời điểm Apple ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, không phải ngẫu nhiên, đó là 3 mẫu iPhone trước mắt bổ trợ sạc không dây.

Nếu Apple hồi sinh AirPower, nó có thể phải đương đầu với một số đối thủ cạnh tranh mới

Nếu bạn đang kỳ vọng mua được AirPower, nhưng niềm kỳ vọng đó đã bị xua tan bởi Apple, thì lúc này là tin tốt dành cho bạn. Nhà phân tích Jon Prosser đã đăng lên Twitter nói rằng, dự án AirPower đang hoạt động trở lại.

Prosser nói rằng, Apple đã bắt đầu xây dựng các nguyên mẫu của thiết bị. Các kỹ sư làm việc trong dự án đang tìm cách “tái thiết kế” các cuộn dây để giải quyết tốt hơn khi nhiệt lượng tăng cao.

Nguồn tin cho biết, để cải thiện sự thay đổi nhiệt trên AirPower mới, lớp phủ màu trắng được cho rằng 1 sự thay thế. Ngoài ra, các mẫu AirPower sẽ sử dụng lớp silicon ở bên ngoài. Prosser còn cho rằng, chất liệu kính cũng là 1 trong những lựa chọn được Apple xem xét.

Prosser cho hay, không có nguyên mẫu AirPower nào cũng đều có thể hoạt động tích cực với Apple Watch, thế nên Apple đã từ chối ban hành thảm sạc không dây này. Vì vậy, các kỹ sư của Apple đang thành lập sản phẩm lại từ đầu.

Năm ngoái, vài ngày xưa khi Apple hủy dự án AirPower, một hình ảnh được cho rằng của AirPower đã xuất hiện, nó có hình bầu dục và 1 mũi tên hướng dẫn có thể đặt hộp AirPods lên miếng đệm.

Đầu tháng này, 1 thảm sạc không dây 3 in 1 đã được Logitech giới thiệu. Nó cũng có thể có thể sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và hộp sạc AirPods. Và mặc dù, nó có mức giá 130 USD (khoảng 3 triệu đồng) giống như mức giá dự kiến của thảm sạc Apple AirPower, nhưng nó có thiết kế rất khác so với sản phẩm từ nhà Táo.

Thú vị hơn, vào tháng 10/2019, một công ty có tên Aira đã chia sẻ dự án trên chương trình truyền hình Shark Tank của ABC-TV. Dự án này nói về 1 thảm sạc không dây cho phép thiết bị sạc có thể đặt ở bất kỳ địa làm sao nhờ vào 1 thiết kế gọi là “FreePower”. Sản phẩm này còn có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị, bởi nó sử dụng 1 loại ma trận các cuộn dây khác nhau. Các bảng mạch và thuật toán độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, có thể theo dõi địa thế đặt thiết bị trên thảm sạc. Khi định vị được địa thế của thiết bị, thảm sạc sẽ kích hoạt các “điểm sạc”.

Với dự án của Aira, 3 Shark (Kevin O'Leary, Lori Greiner và Robert Herjavec) đã phối hợp và quyết định đầu tư 500 ngàn USD vào công ty và chiếm 15% cổ phần. Trong khi đó, Shark Mark Cuban đã quyết định không đầu tư, nhưng ông muốn cảnh báo cho Apple cùng những công ty khác. Ông tin rằng, việc sạc vô tuyến (điện năng được chuyển thành sóng vô tuyến xuyên qua không khí) cuối cùng sẽ cho phép người dùng đi vào một căn phòng với smartphone có pin yếu, nhưng khi đi ra, pin của máy đã được sạc đầy. Cần lưu ý là Aira vẫn không tiết lộ 1 phiên bản hoàn tất của thảm sạc không dây.

Apple có thể hồi sinh AirPower? Và liệu nó có liên quan tới các đối thủ cạnh tranh kia không? Vẫn còn nhiều câu hỏi chưa hiện diện câu trả lời, cùng chờ xem nhé.

Còn bạn, bạn có muốn một thảm sạc không dây như AirPower không?

Nguồn: Phonearena

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Dự án AirPower của Apple đang được hoạt động trở lại được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng