Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Dùng bản đặc biệt Bkav Mobile Security, Bphone 3 và Bphone 3 Pro “nói không” với virus, SMS rác

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Dùng bản đặc biệt Bkav Mobile Security, Bphone 3 và Bphone 3 Pro “nói không” với virus, SMS rácBphone 3 và Bphone 3 Pro, hai phiên bản Bphone thế hệ mới của Bkav được trang bị bản đặc biệt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và bộ lọc thông minh – Smart Filter nên là smartphone không virus, không SMS rác.

Bphone thế hệ thứ ba của Bkav có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro, mỗi phiên bản đều có 2 màu để người sử dụng lựa chọn.

Như ICTnews đã đưa tin, ngày 10/10 vừa qua, Bkav đa chính thức cho ra mắt điện thoại sáng dạ Bphone thế hệ thứ ba tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Bphone thế hệ thứ ba có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng.

Bphone 3 hướng tới tiêu chuẩn chống nước IP68, tức là thiết bị có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong thời gian 30 phút. Với tiêu chuẩn chống nước này, người dùng có thể quay phim, chụp hình dưới nước.

Bên cạnh những điểm đặc biệt nổi bật với thiết kế tràn đáy, viền đều và mỏng; khả năng chống nước đạt chuẩn IP68; cùng camera đơn được chuẩn bị AI xuyên suốt cùng thuật toán DeepLap của Google giúp chụp hình xóa phông, ảnh đêm chất lượng, Bphone thế hệ mới còn chinh phục người dùng bằng những tính năng bảo mật, chống trộm được nhà cung cấp Bkav vốn có xuất phát điểm từ lĩnh vực an ninh mạng chuẩn bị cho máy.

Trong màn giới thiệu về tính năng bảo mật của những phiên bản Bphone đời mới – Bphone 3 và Bphone 3 Pro tại lễ ra mắt ngày 10/10, ông Vũ Ngọc Sơn – Phó chủ tịch đảm nhận mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav đưa ra trường hợp giả định người sử dụng bị mất điện thoại: “Người dùng làm quên điện thoại ở một nơi công cộng như quán cafe, quán ăn…, nếu ai đó nhặt được điện thoại, tháo SIM, tắt máy. Tệ hơn, tình huống điện thoại bị phục hồi lại cài đặt gốc, nghĩa là thực hành “factory reset”; lúc đấy mọi thứ dữ liệu trên máy sẽ bị xóa, tất cả mối quan hệ của người sử dụng với dế yêu mất cắp cũng bị xóa”.

Nhấn mạnh máy điện thoại bị “factory reset” là một tình huống cực khó để có thể tìm lại được điện thoại và khi đó điện thoại cũng đều có thể bị kẻ gian mang bán cho cửa hàng mà khỏi bị phát giác đó là điện thoại lấy trộm, ông Vũ Ngọc Sơn cho hay: “Với Bphone 3, kể cả trong tình huống xấu nêu trên – khi điện thoại mất trộm đã bị factory reset, xóa toàn bộ dữ liệu, nhưng chỉ cần điện thoại được dẫn vào sử dụng thì chủ nhân thực thụ của chiếc smartphone này vẫn cũng có thể có thể kiếm được máy”.

Cũng theo anh Vũ Ngọc Sơn, người dùng cũng đều có thể định vị được điện thoại, ra lệnh chụp ảnh bằng camera trước và camera sau để định vị người cầm máy và khung cảnh bao quanh điện thoại. Đặc biệt, người sử dụng Bphone 3, Bphone 3 Pro cũng cũng có thể ra lệnh để khóa máy từ xa. Lúc này, người cầm máy sẽ chẳng thể sử dụng thiết bị được nữa. Trên màn hình khóa của điện thoại, người dùng cũng có thể cho hiển thị nội dung thông báo giúp người cầm máy biết chủ thực thụ của chiếc điện thoại là ai và họ cũng đều có thể liên lạc để hoàn trả máy. “Tất cả các thao tác định vị điện thoại, chụp ảnh, khóa máy đều làm được bao gồm những lúc điện thoại đã bị factory reset”, ông Vũ Ngọc Sơn khẳng định.

Phó Chủ tịch mảng chống mã độc của Bkav Vũ Ngọc Sơn cho biết, Bphone 3 được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS.

Là nhà cung cấp có xuất phát điểm từ lĩnh vực an toàn tin tức mạng, vì thế đại diện Bkav tự tin tuyên bố Bphone 3 là chiếc điện thoại bảo mật hàng đầu. Bphone 3 được Bkav trang bị ứng dụng diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân của hệ điều hành BOS.

Ông Vũ Ngọc Sơn chia sẻ thêm: “Chúng mình đã đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo vào trong tính năng diệt virus, Bphone 3 là dế yêu không virus. Bphone 3 sử dụng bộ lọc lời nhắn rác thông minh – Smart Filter. Những người từng sử dụng Bphone 1, Bphone 2 cũng được trải nghiệm Bphone chặn lời nhắn rác rất tốt. Còn với Bphone 3, việc chặn lời nhắn rác còn tốt hơn nữa – Bphone 3 là chiếc điện thoại không tin nhắn rác”.

Cho biết với smartphone Bphone 3, Bkav hướng tới sự bảo vệ toàn diện, vị Phó Chủ tịch đảm nhận mảng Chống mã độc của Bkav khẳng định: “Bphone 3 bảo mật hàng đầu, chống trộm ở mức cao nhất và không virus, không tin nhắn rác. Theo tôi được biết, trên thị trường hiện giờ ngoài Bphone 3 chưa hiện diện một cái điện thoại nào cũng đều có thể bảo vệ toàn diện như vậy”.

Phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security cho điện thoại di động và máy tính bảng được Bkav cho ra mắt cách đây 7 năm, vào đầu tháng 10/2011. Tại thời điểm đó, với mong muốn cung cấp cho người dùng biện pháp toàn diện để đáp ứng an ninh, an toàn cho smartphone, cạnh bên tính năng diệt virus (Antivirus), phần mềm Bkav Mobile Security cũng từng được Bkav chuẩn bị công nghệ chống trộm (AntiTheft), công nghệ giám sát truy cập (Privacy Advisor), chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn (Call & SMS Block); sao lưu và khôi phục (Backup & Restore).

Đến thời điểm hiện tại, Bkav Mobile Security đã chuẩn bị công nghệ quét sáng dạ (SmartScan) nhận diện được cả các loại virus mới mà chẳng cần cập nhật mẫu nhận diện. Bên cạnh các tính năng sẵn có chặn tin rác và cuộc gọi không mong muốn, chống trộm, tìm địa thế điện thoại, chặn nghe lén, sao lưu danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi, quan sát truy cập và duyệt web an toàn, Bkav Mobile Security đã tích hợp thêm 2 tính năng mới: Dọn rác tối ưu hệ thống và Ẩn nội dung riêng tư. Phần mềm bảo quản thiết bị di động này hỗ trợ các hệ điều hành: Android, iOS (3.x, 4.x, 5.x, 6.x) unlock, Symbian, BlackBerry, Windows Phone (unlock).

Từ khóa bài viết: Bphone 3, Bphone 3 Pro, Bkav, CEO Nguyễn Tử Quảng, security, cyber security, bảo mật, an toàn thông tin mạng, an ninh mạng, tấn công mạng, hacker, virus, mã độc, tin nhắn rác, bộ lọc thông minh, Smart Filter

Bài viết Dùng bản đặc biệt Bkav Mobile Security, Bphone 3 và Bphone 3 Pro “nói không” với virus, SMS rác được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng