Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

EU quản nội dung thù địch trên mạng xã hội như đài truyền hình

EU quản nội dung thù địch trên mạng xã hội như đài truyền hình Lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook, YouTube, Twitter cùng mạng xã hội khác bị quản lý nội dung tiêu cực và phát ngôn thù địch tương tự đài phát thanh, truyền hình.
EU quản nội dung tiêu cực trên mạng xã hội như với truyền hình
Ảnh: Medium

Bản sửa đổi Chỉ thị Dịch vụ Phương tiện nghe ngó sinh ra phần nào do các đài phát thanh, truyền hình muốn mạng xã hội cũng phải có nghĩa vụ tựa như công ty truyền thông truyền thống. Ủy ban Châu Âu cho thấy doanh nghiệp trực tuyến phải bảo đảm, theo phương pháp tương tự doanh nghiệp truyền thông, rằng người dùng được bảo vệ trước phát ngôn thù địch và trẻ em được bảo quản trước nội dung độc hại.

Nền tảng trực tuyến phải động thái ngăn chặn nội dung kích động bạo lực, hận thù, khủng bố bị báo cáo và bảo đảm quảng cáo/sản phẩm được quảng cáo phù phù hợp với những chương trình cho trẻ em.

Quy định áp dụng đối với các nền tảng mạng xã hội mà nội dung nghe nhìn được xem là cần có đối với việc mua bán của họ. Các nước châu Âu phải thực hành quy chế từ ngày 19/9 và chốt bản kê các công ty.

 

Ngoài ra, các dịch vụ xem video theo yêu cầu như Netflix, Amazon phải có ít nhất 30% nội dung châu Âu. Các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông đặt tại một nước châu Âu nhưng phục vụ khách hàng tại các nước khác trong khối cũng phải bổ trợ sản xuất chương trình về châu Âu với mục tiêu truyền bá phim và chương trình truyền hình châu Âu.

Du Lam (Theo Reuters)

mạng xã hội, facebook, google

Bài viết (post) EU quản nội dung thù địch trên mạng xã hội như đài truyền hình được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng