Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook đóng cửa ứng dụng nhái TikTok

Facebook đóng cửa ứng dụng nhái TikTok Lasso, ứng dụng nhái TikTok ra mắt gần 2 năm trước, sẽ bị khai tử do không được quan tâm và Instagram cũng mở rộng tính năng tương tự.
Facebook đóng cửa ứng dụng nhái TikTok

Người dùng Lasso nhận được lời nhắn thông báo ứng dụng sẽ bị đóng cửa vào ngày 10/7. Facebook nhắc họ lưu lại tất cả video Lasso trước ngày này. Lasso được tính là bản sao của TikTok, cấp phép người dùng quay video tối đa 15 giây kèm theo hiệu ứng và nhạc nền.

Dấu chấm hết của Lasso là vì sự hờ hững của cộng đồng. Đồng thời Instagram cũng đã và đang mở rộng tính năng tựa như có tên Reels. Theo hoạch toán của Google Play, Lasso được cài đặt hơn 5 triệu lần. Ứng dụng chỉ ra mắt tại vài thị trường.

Facebook khẳng định Lasso nắm giữ một trong các các thư viện nhạc lớn nhất, giúp mọi người đơn giản tạo ra và chia sẻ video ngắn. Tuy nhiên, tính đến ngày 1/6, Lasso chỉ có chưa đầy 80.000 người dùng hàng ngày trên Android tại Mexico, thị trường phổ biến nhất. Số người dùng trên iOS quá ít nên không thể thống kê.

 

Tuần trước, Instagram mở rộng tính năng Reels sang các thị trường mới. Reels cũng cấp phép người sử dụng chỉnh sửa video 15 giây với nhạc và hiệu ứng rồi chia sẻ lên Instagram.

Facebook thông báo đóng Lasso đúng vào thời điểm công ty đang bị hàng trăm thương hiệu rút quảng cáo, buộc CEO Mark Zuckerberg phải đồng ý họp mặt những người tổ chức chiến dịch tẩy chay.

Du Lam (Theo Variety)

facebook, tiktok

Bài viết (post) Facebook đóng cửa ứng dụng nhái TikTok được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)