Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

FPT Telecom ra mắt FPT Play Box+ 2020- Nâng cấp gấp đôi cấu hình phần cứng, sử dụng hệ điều hành Android TV 10

FPT Telecom ra mắt FPT Play Box+ 2020- Nâng cấp gấp đôi cấu hình phần cứng, sử dụng hệ điều hành Android TV 10 Ngày 08/06/2020, Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box+ 2020 cùng với ba nâng cấp tối ưu về phần cứng, hệ điều hành và các ứng dụng tiện ích kèm theo.

FPT hứa hẹn sẽ trở thành một trợ lý sáng dạ của gia đình Việt, đồng thời khẳng xác định thế và ước mơ của FPT trong thị trường OTT truyền hình.

FPT Play Box+ 2020 là thiết bị TVBox trước mắt ở khu vực Đông Nam Á sử dụng hệ điều hành Android TV10 chính chủ từ Google, giúp người sử dụng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị thông qua giọng nói, ngoài ra sản phẩm còn tích hợp thêm đa dụng hiện đại như Chromecast, trợ lý ảo Google Assistant, nền tảng mua hàng trên TV: Shopping TV, ứng dụng điều khiển nhà thông minh Rogo phối hợp cùng theo với kho nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm dùng thử của cả gia đình.

Ra mắt FPT Play Box+ 2020 - Gấp đôi cấu hình phần cứng, sử dụng hệ điều hành Android TV 10

Vẫn giữ các ưu điểm vốn có của dòng mặt hàng FPT Play Box+ như: giao diện trực quan, dễ sử dụng và được tích hợp sẵn Voice Remote trong hộp sản phẩm,FPT Play Box+ 2020 sẽ có cải tiến 2 lần cấu hình so với FPT Play Box2019, với việc chuẩn bị CPU 4 nhân, RAM: 2GB, ROM: 16GB giúp tăng hiệu năng sử dụng lên 200%. Nâng cấp Chip Wi-Fi Broadcom 6398S giúp tăng hiệu suất phát cùng thiết kế 2 ăngten Wi-Fi rời giúp bắt sóng tốt hơn, phát huy tối đa lợi thế kết nối không dây.

Điều khiển của trong FPT Play Box+ 2020 được thiết kế thêm 2 nút nhấn vật lý giúp người dùng cũng có thể có thể truy cập nhanh vào 2 ứng dụng Shopping TV (nền tảng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam) và Rogo (Giải pháp kết nối và điều khiển các thiết bị Smart Home).

Những nâng cấp của FPT Play Box+ 2020 so với phiên bản cũ:

– FPT Play Box+ 2020 nâng cấp gấp đôi về mặt cấu hình phần cứng, giúp cho các trải nghiệm như chơi game, xem VOD mượt mà hơn.

– Nhà mạng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tiến hành hệ điều hành Android TV 10.0 giúp cho người dùng dùng thử sản phẩm ổn định và bảo mật tốt hơn.

– Đồng thời, người dùng có thêm các tiện ích dịch vụ mới như ShoppingTV (Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV trước mắt tại Việt Nam), Rogo (Giải pháp kết nối và điều khiển các thiết bị Smart Home).

Nói về những thay đổi của FPT Play Box+ 2020, ông Lê Trọng Đức – Giám đốc sản phẩm FPT Play Box, chia sẻ: “Truyền hình OTT hiện giờ phát triển với vận tốc vô cùng nhanh, năm sau gần gấp đôi năm trước, và đang dần chiếm ưu thế. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc chạy đua về công nghệ ngày càng ác liệt để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Việc phát triển nâng cấp bộ thiết bị FPT Play Box nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay. Họ sẽ cực kỳ cần những trải nghiệm có tính “đa phương tiện, tối ưu hóa” nhiều hơn thay vì sử dụng những mặt hàng thông thường. Với FPT Play Box+ 2020, ngoài các việc giúp hàng triệu gia đình Việt mãn nguyện thế giới thư giãn vô tận, chúng tôi còn muốn biến FPT Play Box+ 2020 như là một trợ lý thông minh của cả gia đình, người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng tiếng nói trong tích tắc, thể hiện điểm hay của giọng nói, đảm bảo nhu cầu của mọi gia đình trong việc nâng cao trải nghiệm”.

 

Ra mắt FPT Play Box+ 2020 - Gấp đôi cấu hình phần cứng, sử dụng hệ điều hành Android TV 10

Các tiện ích nổi bật:

Shopping TV : Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV trước mắt tại Việt Nam. Ứng dụng hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, bận rộn, mến mộ sự tiện dung và tiện dụng. Khác biệt với những hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cấp phép người dùng có thể lựa chọn các món hàng theo nhu cầu thông qua giọng nói. FPT cam kết 100% với chất lượng hàng hóa, các chủ trương hỗ trợ, chăm nom khách hàng trên nền tảng Shopping TV,đảm bảo khách hàng dùng thử mua sắm tiện dung trên FPT Play Box.

Rogo : Biến FPT Play Box+ 2020 trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa vào kết nối Bluetooth 5.0và Wi-Fi. Đặc biệt hệ sinh thái này giúp các mặt hàng bluetooth đơn giản kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google Assistant.

Karaoke không giới hạn : Lần đầu tiện tại Việt Nam, các bạn sẽ có hát, thu âm các bài hát yêu thích với chuẩn karaoke cao nhất. Clip ca sĩ sống động, nhạc hay beat gốc, chữ chạy nổi như ngoài quán karaoke, kho dữ liệu phong phú, đa dạng…

Trợ lý ảo Google Assistant: Công nghệ trợ lý ảo của Google hiện đã hỗ trợ hoàn mỹ ngôn ngữ tiếng Việt

Chromecast , tính năng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên màn hình TV, được tích hợp sẵn trên FPTPlay Box với kết nối không dây đơn giản, mượt mà giúp bạn dễ dàng công chiếu các video từ phần mềm FPT Play, YouTube, Facebook Watch trên điện thoại lên màn hình TV, tiếp đó giải phóng màn hình điện thoại cho những hoạt động khác của bạn.

Gameloft bổ trợ để tối ưu các game trên FPT Play Box. Bạn cũng đều có thể dùng thử các tựa game khét tiếng trên màn hình lớn cùng cả gia đình.

Giá mỗi sản phẩm FPT Play Box+ 2020 là 1.690.000 đồng. Đặc biệt, khi đặt sớm sản phẩm từ 09/06/2020 -14/06/2020 trên nền tảng Shopping TV, khách hàng được tặng thêm 2 tháng gói VIP và hai năm gói Gia đình.

Phương Dung

FPT Telecom, FPT Paly Box+ 2020, Android TV 10

Bài viết (post) FPT Telecom ra mắt FPT Play Box+ 2020- Nâng cấp gấp đôi cấu hình phần cứng, sử dụng hệ điều hành Android TV 10 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng