Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Gần 300 chuyên gia bảo mật thảo luận về an ninh mạng tại Việt Nam

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Gần 300 chuyên gia bảo mật thảo luận về an ninh mạng tại Việt NamGần 300 khách mời từ các công ty như FPT IS, Viettel, VSEC, PWC, VNG,… đã cùng tham gia hội thảo Trà Đá Hacking lần 7, bàn các vấn đề an ninh mạng trong thời kỳ mới tại Việt Nam.

Gần 300 khách mời là các chuyên gia bảo mật hàng đầu tới từ các công ty như FPT IS, Viettel, VSEC, PWC, VNG… đã cùng tham gia hội thảo Trà Đá Hacking đợt thứ 7 (Trà đá Hacking #7) do VNSecurity và Trung tâm An ninh mạng FPT (trực thuộc FPT IS) phối hợp tổ chức hôm 26/8. Tại sự kiện, các chuyên gia đã cùng thảo luận về các vấn đề bảo mật trong kỷ nguyên 4.0 và cùng tìm ra các phương án để tăng cường sức mạnh an ninh mạng cho Việt Nam.

Chuyên gia của FPT IS đang chia sẻ tại hội thảo.

Các chủ đề chính của Trà Đá Hacking #7 được những diễn giả nhắc đến đến như Kỹ thuật tiến công hệ thống Active Directory; Tấn công tên miền hiện đại; Kết hợp tấn công Java Deserialize và EL injection trong thực tế; Các vấn đề bảo mật trong Smart Contract, Phân tích động tìm lỗi hiểm nguy trong Smart Contract của tiền kỹ thuật số Ethereum…

Những năm gần đây, an ninh và bảo mật là một trong các vấn đề đáng báo động nhất trên toàn cầu. Theo dữ liệu của Lloyd’ – tập đoàn hoạt động trong nghề bảo hiểm thống kê, thiệt hại mỗi năm do tội phạm mạng gây nên bởi 445 tỷ USD, cao hơn gấp 2 lần GDP Việt Nam năm 2017.

Trong khi đó, nghiên cứu mới đây nhất của hãng bảo mật Juniper (Mỹ) ước lượng số lượng thiệt hại do tội phạm mạng gây nên đối với những tổ chức, doanh nghiệp có thể lên tới 2,1 nghìn tỷ USD vào năm 2019.

Năm 2017, chỉ số an toàn thông tin ngoài nước GCI của Việt Nam đứng số 101, giảm 25 bậc so với năm 2016 và đứng thấp hơn biết bao nước trong khu vực như Singapore (đứng số 1), Malaysia (số 3), Thái Lan (thứ 20), Lào (đứng thứ 77)…

Tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Việt, Giám đốc Công nghệ thông tin Tập đoàn FPT  phát biểu, việc cập nhật kiến thức bảo mật thông tin mạng cho người sử dụng cũng như nâng lên nghiệp vụ ứng phó và giải quyết sự cố an ninh thông tin cho hàng ngũ kỹ sư chuyên vận hành các hệ thống công nghệ không chỉ là sự cấp thiết thuần túy, mà còn là sự sống còn đối với nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn.

Trong bối cảnh đó, ông Việt nói, FPT IS với đội ngũ chuyên gia có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực kiểm thử xâm nhập, phân tích mã độc, xử lý sự cố an ninh thông tin… mong muốn sẽ cùng với cộng đồng bảo mật người Việt Nam đang sống trong và ngoài nước đẩy mạnh phát triển và phần mềm các biện pháp bảo ám hiệu quả nhất cho những doanh nghiệp, tổ chức và tăng cường sức mạnh an ninh mạng cho Việt Nam.   

Ông Hoàng Quốc Thịnh, thành viên của VNSecurity bày tỏ mong muốn cộng đồng bảo mật Việt Nam sẽ liên kết chặt chẽ cùng nhau hơn nữa để cùng nỗ lực kiếm tìm các biện pháp nâng lên sức mạnh an toàn CNTT cho Việt Nam. Ông Thịnh cũng khẳng định trong thời gian tới sẽ nỗ lực kết hợp tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để làm cầu nối giữa các chuyên gia trong nghề công nghệ thông tin và cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên để thúc đẩy niềm đam mê công nghệ bảo mật trong giới trẻ và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân công về an toàn tin tức cho Việt Nam.    

Ra đời từ năm 2016, Trà đá Hacking là hội thảo bảo mật thường niên được tổ chức nhiều lần trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu về an toàn – bảo mật thông tin.

 

Từ khóa bài viết: trà đá hacking, chuyên gia bảo mật, công nghiệp 4.0

Bài viết Gần 300 chuyên gia bảo mật thảo luận về an ninh mạng tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng