Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giá trị thương hiệu Amazon cao hơn Apple, Microsoft

Giá trị thương hiệu Amazon cao hơn Apple, Microsoft Theo báo cáo của hãng tư vấn Kantar, Amazon giữ vững ngôi vị thương hiệu giá trị nhất thế giới, vượt qua Apple, Microsoft.
Amazon qua mặt Apple về giá trị thương hiệu
Ảnh: CNBC

Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thường niên BrandZ Top 100 Most Valuable Global Brands vừa được Kantar ban bố hôm 30/6. Các doanh nghiệp được đánh giá dựa trên giá trị thị trường và khảo sát hơn 3,8 triệu nhân loại trên thế giới.

Giá trị thương hiệu Amazon đạt 415,9 tỷ USD, tăng gần 1/3 so với năm 2019. Apple xếp vị trí thứ 2 với giá trị 352,2 tỷ USD, kế đến là Microsoft với 326,5 tỷ USD. Năm nay, Microsoft chiếm chỗ của Google, một phần nhờ phần mềm họp từ xa Microsoft Teams được dùng nhiều hơn do mọi người làm việc từ xa suốt thời gian dịch bệnh.

Dù Covid-19 khiến cổ phiếu nhiều công ty sụt giảm trong tháng 3, cổ phiếu của các hãng buôn bán qua mạng như Amazon lại tăng vọt do cửa hàng truyền thống đóng cửa.

Với giá trị 152,5 tỷ USD, thương hiệu Alibaba của Trung Quốc xếp hạng 6, tăng 16% so với năm trước, khi đang chi phí trị nhãn hiệu JD.com tăng 24% trong cùng kỳ, đạt 25,5 tỷ USD. Theo báo cáo, các nhãn hiệu cấp phép mọi người tiếp tục cuộc đời bằng phương tiện điện tử, đem tới sự thuận tiện và nhẹ nhõm thường ghi nhận giá trị tăng hoạt ít nhất là có thành tích vượt trội.

 

Ứng dụng hát nhép TikTok là nhân vật mới có thứ hạng cao nhất trong bản kê với mức giá trị 16,9 tỷ USD, cao hơn hết KFC, Uber, Adidas. Tuy nhiên, đối thủ Instagram vẫn xếp cao hơn.

Tổng giá trị của 100 thương hiệu đạt 5 nghìn tỷ USD, tăng 5,9%. Bảng xếp hạng BrandZ do tập đoàn quảng cáo WPP ủy quyền cho Kantar thực hiện. Họ xem xét hơn 17.000 nhãn hiệu tại 51 quốc gia. Phần lớn người sử dụng được khảo sát qua mạng trong thời hạn 1 năm, một số thuộc đội thu nhập thấp được khảo sát trực tiếp.

Du Lam (Theo CNBC)

giá trị thương hiệu

Bài viết (post) Giá trị thương hiệu Amazon cao hơn Apple, Microsoft được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng