Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giải pháp thiết kế website trọn gói dành cho doanh nghiệp

Xu hướng phát triển kinh doanh online đã kéo theo nhu cầu thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí nhất có thể, thiết kế website trọn gói là giải pháp tối ưu vừa giúp nâng cao doanh thu mà lại siêu tiết kiệm và hiệu quả.

Vậy tại sao nên chọn thiết kế website trọn gói? Ưu điểm của việc thiết kế website trọn gói? Những doanh nghiệp nào nên thiết kế website trọn gói? Và lợi ích của thiết kế website trọn gói là gì?

Bài viết “Giải pháp thiết kế website trọn gói dành cho doanh nghiệp” sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn. Đồng thời, suamaytinhpci.com cũng sẽ giới thiệu đơn vị thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Giờ thì hãy cùng suamaytinh.com tìm hiểu nhé!

Tại sao nên chọn làm website trọn gói?

Thiết kế website là một quy trình gồm nhiều giai đoạn để có thể đưa trang web vào sử dụng thực tế, bao gồm từ việc chuẩn bị cho đến thiết kế và lập trình hoàn thiện website, sau đó trang web mới được chạy trực tiếp trên các trình duyệt và thiết bị.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói
Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Nếu một quy trình nào bị gián đoạn sẽ khiến cho các quy trình tiếp theo không thể thực hiện. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra.

Vì vậy chọn một đơn vị duy nhất để thiết kế website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

Ưu điểm của thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

 • Website giao diện đẹp: Những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn cập nhật những xu hướng, thiết kế giao diện website đẹp và thân thiện với người dùng.
 • Giao diện tùy chỉnh, tương thích: Một website trọn gói cần tương thích trên các nền tảng khác nhau để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Thiết kế cấu trúc website thân thiện với công cụ tìm kiếm: Để hỗ trợ đẩy mạnh website hoạt động hiệu quả thì cấu trúc website phải tuân thủ các tiêu chí chuẩn SEO. Thực hiện SEO tốt sẽ giúp website lên top nhanh trên các công cụ tìm kiếm.

Những doanh nghiệp nào nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Dịch vụ thiết kế websitesite trọn gói hướng đến nhiều nhóm khách hàng mục tiêu. Trong đó, chú trọng hơn vẫn là các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng online có nhu cầu tạo lập website phục vụ cho kinh doanh nhưng chưa có nhiều kiến thức nhiều về xây dựng và vận hành web. 

Với dịch vụ trọn gói, đơn vị thiết kế sẽ thực hiện tất cả các khâu trong quy trình. Doanh nghiệp chỉ cần nêu mong muốn về website, nghiệm thu và nhận bàn giao sau khi website hoàn thiện.

Mặt khác, dịch vụ này còn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những cá nhân, doanh nghiệp có tài chính hạn hẹp. Nếu thuê từng đơn vị quản lý cho từng giai đoạn, doanh nghiệp sẽ phải chi nhiều tiền hơn và đơn vị đơn lẻ còn mang đến những bất cập trong quá trình vận hành website.

Lợi ích của thiết kế website trọn gói

Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí

Khi thuê đơn vị thiết kế website trọn gói bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị để làm từng phần. Với gói dịch vụ này, đơn vị thiết kế website sẽ đảm nhận hoàn chỉnh toàn bộ website, từ việc thiết kế đến tích hợp Internet, SEO từ khóa,…

Khi đến với dịch vụ thiết kế Website trọn gói, ngoài chi phí, bạn cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với dịch vụ này, website sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp của đơn vị. Đây cũng là một lợi thế lớn đẩy nhanh thời gian hoàn thiện website.

Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh

Khi bạn thuê đơn vị thiết kế website trọn gói, nhân viên tại đơn vị với kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ thực hiện thiết kế website từ A-Z. Ngoài ra, khi dịch vụ được thiết kế bởi 1 đơn vị sẽ có tính đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh.

Hỗ trợ trong quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cũng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ khác như: SEO, tối ưu từ khóa lên top và các công cụ Marketing online.

Đội ngũ SEO chuyên nghiệp, năng động tại Miko Tech
Đội ngũ SEO chuyên nghiệp, năng động tại Miko Tech

Ngoài ra, bạn đừng lo lắng về việc vận hành website, sau khi bàn giao, đơn vị sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành website của mình.

Giải pháp thiết kế website trọn gói dành cho doanh nghiệp – Miko Tech

Website chuẩn UX/UI

Một trang website chuẩn UX/UI có tính điều hướng, cũng như tính khả dụng rất cao. Đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới SEO website. Bởi vậy, khi tiến hành thiết kế website Miko Tech luôn chú ý thiết kế chuẩn UX/UI để phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế website chuẩn UX/UI
Thiết kế website chuẩn UX/UI

Khi người dùng truy cập website đơn giản, dễ dàng xem sản phẩm, hay một dịch vụ khác thì khách hàng sẽ tìm hiểu các sản phẩm do bạn kinh doanh và có khả năng mua hàng của bạn là rất lớn.

Tối ưu hóa website chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, kinh doanh online đang dẫn đầu xu hướng thì tối ưu hóa website chuẩn SEO là điều cần thiết. Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên top tìm kiếm trên Google.

Tối ưu website chuẩn SEO
Tối ưu website chuẩn SEO

Tại công ty Miko Tech, mọi website đều được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi bắt đầu thiết kế. Sở hữu một website chuẩn SEO giúp website của bạn nhanh chóng được hiển thị với vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Tốc độ tải trang web nhanh

Sẽ như thế nào khi trang web của bạn đẹp mắt, thu hút được khách hàng nhưng tốc độ tải trang lại khá chậm? Khách hàng sẽ cảm thấy khá chán nản và sẽ chuyển sang tìm hiểu trang web của đối thủ.

Tối ưu tốc độ tải trang 
Tối ưu tốc độ tải trang

Website được thiết kế bởi Miko Tech luôn tối ưu tốc độ tải trang web, thao tác trên trang web sẽ trở nên “mượt mà” hơn, giảm tỷ lệ thoát trang, giữ chân người dùng ở lại trang web lâu hơn để tiếp tục trải nghiệm website, góp phần thúc đẩy nhu cầu mua hàng.

Thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị

Với sự phổ biến của Internet hiện nay, khách hàng không chỉ truy cập trang web bằng máy tính. Vì thế, để tiếp cận được lượng khách hàng lớn thì doanh nghiệp phải thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị, không chỉ riêng máy tính.

Thiết kế website tại Miko Tech tích hợp tính năng Responsive nội dung trên website sẽ dễ đọc, các hình ảnh sẽ tự động điều chỉnh kích thước để phù hợp với mọi thiết bị.

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Trong bất cứ ngành nghề nào không riêng gì thiết kế website, bảo mật luôn là một yếu tố quan trọng. Nếu có bất kỳ sự cố về bảo mật, thông tin doanh nghiệp sẽ bị rò rỉ, không chỉ thiệt hại về tiền bạc và còn là danh tiếng của doanh nghiệp bạn.

Hiểu được điều đó, thiết kế website tại Miko Tech thông qua các công nghệ hiện đại như bảo mật giao thức SSL, HTTP, góp phần ngăn chặn bên thứ ba xâm nhập vào các thông tin cá nhân như: thẻ tín dụng, mật khẩu truy cập,…

Bàn giao source code website

Source code website tập hợp nhiều dòng lệnh khác nhau để tạo nên một thao tác trên website. Khi người dùng truy cập vào website và thực hiện một thao tác bất kì thì dòng lệnh này sẽ khởi động và trả về kết quả như đã được lập trình sẵn trước đó.

Hiểu được tầm quan trọng của Source code website, trước khi tiến hành ký hợp đồng, công ty thiết kế website Miko Tech luôn cam kết rõ ràng, minh bạch trong việc bàn giao mã nguồn cho bạn.

Website được bảo hành và bảo trì

Trong suốt quá trình hoạt động, website sẽ xuất hiện các lỗi, khiến trang web và người sử dụng khó có thể vận hành và sử dụng. 

Không chỉ thiết kế website, công ty thiết kế website Miko Tech cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì website trong quá trình doanh nghiệp bạn sử dụng. Miko Tech hứa hẹn đem lại một website trơn tru, chữa các lỗi trong quá trình sử dụng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn và khách hàng.

Bảo mật website

Với sự phổ biến của Internet, các dữ liệu cần lưu trữ ngày càng nhiều, nhu cầu bảo mật trang web cũng càng ngày càng được quan tâm hơn. 

Để giúp website hoạt động hiệu quả và tránh được những rủi ro như mất dữ liệu, bị hack, các đơn vị thiết kế website cần quan tâm đến các phương pháp bảo mật website cũng như các công cụ bảo mật trang web hiệu quả.

Để công tác bảo mật trở nên hiệu quả, Miko tech thông qua các cách thức hiện đại như: cài đặt SSL, dùng tường lửa ứng dụng web, sử dụng các plugin bảo mật website,… góp phần ngăn chặn các nguồn truy cập xấu, gây thiệt hại đến website cho doanh nghiệp.

Đa dạng nền tảng

Miko Tech dựa vào nhu cầu về tính năng để tư vấn nền tảng thiết kế website phù hợp. Bởi mỗi nền tảng đều có đặc điểm riêng, với tầm nhìn xa, công ty sẽ tư vấn bạn nền tảng phù hợp để bạn vẫn có thể sử dụng tốt website của mình trong dài hạn.

Miko tech đáp ứng mọi nền tảng mà khách hàng yêu cầu từ WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,…

Thiết kế website đa nền tảng 
Thiết kế website đa nền tảng

Với việc thiết kế website kết hợp đa nền tảng, đội ngũ tại Miko Tech luôn hoàn thiện, phát triển, mang đến những website với sự hài lòng của khách hàng.

Website dễ dàng nâng cấp

Nâng cấp website giúp khắc phục những thiếu sót mà website cũ không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đơn vị Miko Tech sẽ sửa chữa, bổ sung thêm các tính năng, tích hợp công nghệ, nâng cấp giao diện của website, giúp trang web của bạn vận hành tốt hơn.

Không chỉ riêng dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế website Miko Tech mang đến dịch vụ thiết kế trọn gói, thiết kế website dễ dàng nâng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech 

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau: 

 • Thiết kế website 
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử 
 • Thiết kế website mỹ phẩm
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain 
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu 
 • Chụp hình sản phẩm 
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn UX/UI – SEO nhé!

Tập thể nhân viên Miko tech
Tập thể nhân viên Miko tech

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Thông qua bài viết Giải pháp thiết kế website trọn gói dành cho doanh nghiệp, suamaytinhpci.com đã giải đáp cho bạn các thắc mắc tại sao nên chọn làm website trọn gói? Những doanh nghiệp nào nên thiết kế website trọn gói? Ưu điểm và lợi ích của thiết kế website trọn gói là gì?

Miko Tech được đánh giá cao nhờ dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về chất lượng tại nơi đây. Suamaytinh.com tin rằng khi lựa chọn Miko Tech, doanh nghiệp bạn sẽ tạo dựng được nền tảng online vững chắc và nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ.

5/5 - (1 bình chọn)