Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: có thực sự là giải pháp tốt nhất?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: có thực sự là giải pháp tốt nhất?Chế độ bí mật trên Gmail gồm loạt tính năng giúp bạn bảo vệ mail của mình khi đến tay người nhận.

Trong đợt cập nhật lớn cho Gmail vào tháng bốn vừa qua, Google có giới thiệu tính năng mới xem là “chế độ bí mật” (Confidential Mode). Sau một thời gian ban hành trên máy tính, bữa nay tính năng đã xuất hiện trên phiên bản Gmail cho di động.

Khi kích hoạt chế độ bí mật cho một email cụ thể, bạn có thể đặt ngày hết hạn hoặc yêu cầu người nhận bấm mã xác thực để xem nội dung email. Người nhận email bí mật cũng không thể sao chép, dán, tải xuống, in hoặc chuyển tiếp email cho người khác.

Bạn có thể xem các tính năng và cách dùng chế độ bí mật trên Gmail cho máy tính tại đây.

Dù xem là “bí mật” nhưng độ an toàn cho email sẽ chẳng thể đảm bảo 100%. Theo Engadget , Google lưu ý rằng ” dù chế độ mới ngăn người nhận vô tình chia sẻ email, họ vẫn cũng có thể có thể chụp màn hình nội dung trong mail, gồm cả hình ảnh và file đính kèm “.

Nhóm ủng hộ quyền riêng tư của Electronic Frontier Foundation (EFF) cũng nghĩ rằng chế độ mới không hề an toàn, cho dù còn tạo nên mối nguy hiểm khác.

Cụ thể hơn, email bí mật không được mã hóa 2 chiều (end-to-end), nghĩa là Google vẫn cũng có thể có thể đọc được email khi đang gửi, ngoài ra email khi hết hạn không đích thực biến mất mà chỉ không xuất hiện. Nếu đòi hỏi người nhận dùng mật khẩu gửi qua tin nhắn SMS để đọc mail, điều này cũng đồng nghĩa Google tận gốc có thể “tranh thủ” thu thập thêm dữ liệu người dùng: email liên kết với số điện thoại di động.

 

Từ khóa bài viết: Gmail, chế độ gửi mail tự hủy trên di động, giải pháp tốt nhất

Bài viết Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: có thực sự là giải pháp tốt nhất? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng