Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google Image Search đã gỡ bỏ nút View Image và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google Image Search đã gỡ bỏ nút View Image và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnhGoogle đã gỡ bỏ phần View Image và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh khi bạn xem một hình ảnh cụ thể trong Google Image Search. Việc thay đổi này được xem là sự nhượng bộ của Google đối với Getty Images xung quanh việc giảm vi phạm bản quyền thông qua công cụ tìm kiếm phổ biến.

Sau khi thỏa thuận với Getty Images, Google đã cải tiến một số tính năng trong kiếm tìm hình ảnh và dùng thử người dùng.

Google đã gỡ bỏ phần View Image và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh khi bạn xem một hình ảnh cụ thể trong Google Image Search. Google đã ban bố thay đổi này trên Twitter, họ nói rằng:

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số thay đổi trên Google Images để giúp kết nối người sử dụng và các trang web hữu ích. Điều này sẽ bao gồm việc gỡ bỏ nút Xem hình ảnh (View Image ). Nút Truy cập (Visit) vẫn còn, vì vậy người dùng cũng có thể xem các hình ảnh trong ngữ cảnh của các trang web mà họ đang truy cập. Ngoài ra, n út Tìm kiếm bằng Ảnh (Search by Image) cũng bị xoá “.

Việc thay đổi này được tính là sự nhượng bộ của Google đối với Getty Images xung quanh việc giảm vi phạm bản quyền thông qua công cụ tìm kiếm phổ biến.

Chúng ta cùng xem sự thay đổi qua hình ảnh sau đây:

Tính năng trong kiếm tìm hình ảnh ngày trước
… và này là tính năng trong tìm kiếm hình ảnh sau khi bị thay đổi

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể nhận ra rằng, mỗi hình ảnh điều xuất hiện “Image may be subject to copyright” (Hình ảnh cũng đều có thể có bản quyền). Đố là cách Google phát biểu từ chối trách nhiệm bản quyền.

Và trên Google’s tweet:

Đây là thông báo chính thức của Google

 

Nguồn: searchengineland.com

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Google ban hành công cụ đo lường 10 chỉ số SEO

Google cấp phép người sử dụng ẩn quảng cáo

Google sẽ dùng tốc độ tải trang để xếp thứ hạng trong kiếm tìm moblie

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google Image Search đã gỡ bỏ nút View Image và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng