Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google mất kiểm soát một tên miền Blogger, hàng triệu trang blog không thể truy cập

Google mất kiểm soát một tên miền Blogger, hàng triệu trang blog không thể truy cập Cho tới hiện tại, Google vẫn chưa biết tại sao họ lại mất quyền kiểm soát tên miền blogspot.in.

Mới đây, Google cho thấy họ vừa mất khống chế tên miền blogspot.in. Điều này khiến hàng triệu trang blog trên nền tảng Blogger tự dưng bị sập, chẳng thể truy cập được. Hiện chưa rõ lý do tại sao Google lại chẳng thể kiểm soát được tên miền của mình.

Theo nghiên cứu, ngày nay tên miền blogspot.in đang thuộc quyền nắm giữ của 1 nhà cung cấp dịch vụ tên miền. Trong khi đó, vẫn chưa biết Google sẽ khiến gì để khắc phục vấn đề này.

Nói cách khác, trang blog với tên miền blog.blogspot.in của bạn sẽ không thể tải được nữa. Mặt khác, tất cả sẽ hoạt động bình thường nếu bạn thay thế .in bằng .com vì người sử dụng sẽ có tự động chuyển hướng tới và một nội dung. Google thường sử dụng các tên miền cụ thể theo quốc gia để dễ dàng chặn quyền truy cập vào các nội dung nhất định nếu được chính quyền địa phương yêu cầu.

Google mất quyền kiểm soát tên miền blogspot.in
Google mất quyền khống chế tên miền blogspot.in

Google tận gốc có thể liên hệ để lấy lại tên miền blogspot.in. Tuy nhiên, giải pháp nhanh hơn cho toàn bộ việc này là thiết lập chuyển hướng cho người truy cập tới nội dung mà người ta kiếm tìm qua một tên miền khác.

Phía Google vẫn chưa công bố thông tin chính thức nhưng nhiều khả năng đây là một sai sót từ phía gã khổng lồ tìm kiếm. Ở thời điểm hiện tại, người dùng Blogger gặp vấn đề không thể làm những gì khác ngoài các việc chờ đón giải pháp được Google đưa ra.

Blogger cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn sử dụng tên miền riêng để tránh các sự cố như thế này.

Blogger là hệ thống weblog được Pyra Labs phát hành vào tháng 8/1999. Tới tháng 2/2003 Google mua lại và duy trì phát triển và cung cấp miễn phí tới ngày nay. Blogger, hay còn được biết tới với cái tên Blogspot, là trang tạo các blog cá nhân được mến mộ của nhiều người trên thế giới.

  • Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

google mất quyền kiểm soát tên miền, blogger, blogspot, google, tên miền blogger

Bài viết (post) Google mất kiểm soát một tên miền Blogger, hàng triệu trang blog không thể truy cập được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng