Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google xác nhận dữ liệu cấu trúc có cải thiện mục tiêu | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google xác nhận dữ liệu cấu trúc có cải thiện mục tiêu | Công ty SEO PCIDữ liệu cấu trúc không phải là yếu tố xếp hạng. Tuy nhiên, nó làm cho Google dễ dàng hiểu trang này là gì, vậy nên thuận tiện để hiển thị ở những nơi có liên quan. Vì thế, dữ liệu này có khả năng giúp cải thiện mục tiêu. Cụ thể là nó giúp tăng xếp hạng site thông qua hiển thị nội dung.

John Mueller – nhà phân tích khuynh hướng quản trị web của Google nói dữ liệu cấu trúc ( Schema Structured Data) cũng có thể có thể ảnh hưởng đến thứ hạng. Trước đây, người ta nói dữ liệu cấu trúc có ích cho hiển thị kết quả tìm kiếm trong SERPs.

Dữ liệu cấu trúc giúp xếp hạng site
Dữ liệu cấu trúc không phải là nhân tố xếp hạng nhưng nó giúp tăng xếp hạng site

Schema Structured Data là dạng dữ liệu giúp công cụ kiếm tìm đọc hiểu chính xác, mau chóng những tin tức bạn viết ra. Chúng ta cùng xem John Mueller làm rõ những gì ông nói.

Dữ liệu cấu trúc không phải là một yếu tố xếp hạng

Dữ liệu cấu trúc không cần là một yếu tố căn cứ trong xếp hạng. Tuy nhiên, nó làm cho Google đơn giản hiểu trang này là gì, vậy nên thuận lợi để hiển thị nội dung ở những nơi có liên quan. Vì thế, dữ liệu này có khả năng giúp cải thiện mục tiêu.

… Nhưng dữ liệu cấu trúc giúp xếp thứ hạng site

Theo John Mueller, dữ liệu có cấu trúc sẽ giúp trang web xếp thứ hạng cao hơn theo phương pháp thúc đẩy hiện thị nội dung. Nó là cách tối ưu nhất để Google chớp lấy nội dung nhanh và chính xác.

Dữ liệu có cấu trúc là 1 cách tuyệt hảo để truyền đạt những mặt hàng được bán, nơi có một doanh nghiệp bán sản phẩm, số giờ làm việc, số người đã xem xét một sản phẩm… đến với Google để nhờ Google truy xuất kết quả khi có người tìm kiếm.

Khi thông tin nhanh chóng được Google nhận diện và gửi đến người dùng, bạn có được nhiều truy cập, tương tác… Cho nên, dữ liệu cấu trúc có tác động tốt đến xếp hạng.

Nó không phải là một tùy chọn

Dữ liệu có cấu trúc là phần nào quan trọng trong việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến.

Công cụ tìm kiếm đang phát triển để đảm bảo nhu cầu tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lý giọng nói và tìm kiếm di động. Dữ liệu cấu trúc mang lại lợi ích cho nhà tiếp thị trong những tình huống này. Nó giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh.

Ai được lợi từ dữ liệu cấu trúc?

Các doanh nghiệp có văn phòng tại một vị trí địa lý sẽ hưởng lợi từ dữ liệu cấu trúc. Ví dụ, doanh nghiệp cũng đều có thể tạo trang cho từng địa thế và sử dụng dữ liệu cấu trúc để truyền tải tin tức đó đến Google nhanh nhất.

Các doanh nghiệp buôn bán mặt hàng trực tuyến cũng đều có lợi. Dữ liệu cấu cũng sẽ giúp liên kết tin tức nhà sản xuất, màu sắc, kích cỡ, đánh giá và mô tả…

Thêm dữ liệu cấu trúc khá đơn giản

Việc tích hợp dữ liệu có cấu trúc Schema.org chẳng cần là cài đặt khó khăn. Phiên bản được gọi là đánh dấu dữ liệu có cấu trúc JSON-LD cũng có thể được đặt trong phần trang đầu web và không gây ra thay đổi đối với mã HTML thường thì mà người dùng sẽ thấy.

Như vậy, chúng ta thấy không có sự mơ hồ về lợi ích của việc thêm dữ liệu có cấu trúc vào các trang web của bạn. Chúng tận gốc đem lại lợi ích rõ ràng.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Hướng dẫn chèn code Google Analytics cho WordPress

Các extension bạn nên cài vào Chrome để quản trị website tốt hơn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google xác nhận dữ liệu cấu trúc có cải thiện mục tiêu | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng