Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại Siêu Băng thông: Tối đa kết nối đám mây và các cơ hội Ảo hóa Tính năng Mạng (NFV)

Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại Siêu Băng thông: Tối đa kết nối đám mây và các cơ hội Ảo hóa Tính năng Mạng (NFV) Ngày càng có nhiều người dùng truy cập vào các ứng dụng và nội dung trên đám mây, tốc độ và chất lượng trải nghiệm của họ phụ thuộc vào khả năng kết hợp lưu lượng băng thông tốc độ cao, nhanh và chuyển đổi tại vùng biên mạng.
Tối đa kết nối đám mây và các cơ hội ảo hóa tính năng mạng (NFV)

Để đảm bảo nhu cầu về đường truyền cực kì lớn của doanh nghiệp và người dùng, nhiều nhà mạng tiên phong đang thử thách các mô hình kết nối mạng truyền thống. Thay vì bổ sung cơ sở hạ tầng mạng lớn hơn, ngày càng phức tạp và bền chặt, nhiều nhà mạng đang tìm tới Ethernet như là một giải pháp thay thế dễ dàng hơn, có kiến trúc tốt hơn và quan trọng đặc biệt là hiệu quả hơn về kinh tế.

Trường hợp sử dụng: Tối đa hóa kết nối đám mây và các cơ hội NFV tại những trung tâm và khu lưu trữ dữ liệu

Quá trình triển khai nhanh chóng các dịch vụ đám mây đang tạo ra biết bao thách thức mới trong việc cộng gộp lưu lượng và liên kết đám mây đối với những trung tâm và khu lưu trữ dữ liệu. Cùng lúc đó, cũng tồn tại nhiều cơ hội lớn dành riêng cho các cơ sở lưu giữ có khả năng cung cấp các biện pháp NFV và kết nối đám mây có hữu hiệu về mặt kinh tế cho nhà mạng cũng như các khách hàng doanh nghiệp của họ.

Các công nghệ cộng gộp và chuyển mạch Ethernet thế hệ mới nhất có thể hỗ trợ các trung tâm dữ liệu và các nhóm nhà mạng nhiều nhất hóa các cơ hội phát triển dịch vụ đám mây và NFV một cách nhanh chóng.

Bằng cách chọn lựa biện pháp cộng gộp Ethernet, họ có thể:

Giảm thiểu quy mô không gian đám mây và liên kết NFV và các kinh phí vận hành dựa theo khả năng thay thế con số lớn các bộ định tuyến và cơ sở hạ tầng mạng truyền thống khác bằng các biện pháp chuyển mạch và cộng gộp Ethernet hiệu quả, hợp nhất cũng có thể cung cấp kết nối 10G hoặc 100G với những nhà sản xuất hạ tầng đám mây. Cách tiếp cận hữu hiệu về không gian và chi phí tựa như cũng cũng có thể giúp các trung tâm và khu lưu trữ dữ liệu thành lập các liên kết hữu hiệu tới các cụm máy chủ đang chứa các dịch vụ NFV tại chỗ hoặc từ xa, cho phép các cơ sở lưu giữ dữ liệu này cung cấp các dịch vụ NFV mới tạo nên lợi nhuận cho những khách hàng của mình.

Cung cấp dịch vụ kết nối đám mây và NFV siêu nhanh dành cho những khách hàng , bằng công nghệ cộng gộp và chuyển mạch nhanh lưu lượng Ethernet gốc để bổ trợ các cam kết chất lượng dịch vụ có đòi hỏi về hiệu xuất khắt khe nhất và đem lại các dùng thử tuyệt hảo cho người sử dụng cuối khi truy cập vào dữ liệu và dịch vụ trên đám mây.

 

Tận dụng mọi ưu thế của các cơ hội thị trường dành cho đám mây và NFV bằng cách cung cấp nhiều mô hình dịch vụ kết nối đám mây và các dịch vụ NFV mới, có hiệu xuất cao tới các nhà mạng và các đối tác doanh nghiệp. Các dịch vụ này có thể được triển khai trên các cụm máy x86 trong trung tâm dữ liệu hoặc tại các vị trí từ xa theo yêu cầu.

Tối đa hóa hữu hiệu và tỷ lệ doanh thu với tự động hóa NFV bằng cách sử dụng các công nghệ quản lý và tự động hóa mạng tiên tiến, như Blue Planet® của Ciena, để thiết lập và vận hành các dịch vụ NFV của khách hàng 1 cách nhanh chóng, đơn giản, và hữu hiệu về kinh tế.

Giữ chân khách hàng và tăng trưởng lợi nhuận bằng cách cung cấp nhiều mô hình kết nối đám mây và NFV tiên tiến giúp nhà mạng và đối tác doanh nghiệp thành lập môi trường của riêng họ, loại bỏ các cơ sở hạ tầng cũ, và giảm chi phí vận hành.

Hoạch định sau này mạng với Ciena

Tốc độ triển khai nhanh chóng của các dịch vụ đám mây, truyền phát video, mạng truyền dẫn không dây 4G và 5G, cùng một loạt các phần mềm và các trường hợp sử dụng cần đến băng thông vận tốc cao đang đề ra những áp lực chưa một lần có lên hệ thống của các nhà mạng. Tuy nhiên, không những có lưu lượng dữ liệu vô cùng lớn đang gây khó dễ các nhà điều hành mạng.

Thông qua việc cung cấp đường truyền hầu như không giới hạn theo nhu cầu tại vùng biên mạng – gần hơn với nơi khách hàng cần – cơ sở hạ tầng cộng gộp và chuyển mạch Ethernet thế hệ mới nhất cung cấp cho những nhà điều hành mạng một nền tảng tiết kiệm, linh hoạt nhằm mang lại các dịch vụ băng thông cao trong tương lai.

Phương Dung

phần cứng mạng quang, nhà cung cấp, ciena, xung lượng thị trường, phần cứng

Bài viết (post) Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại Siêu Băng thông: Tối đa kết nối đám mây và các cơ hội Ảo hóa Tính năng Mạng (NFV) được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)