Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ từng bước xây dựng mô hình đại học số – Tin Công Nghệ

Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ từng bước xây dựng mô hình đại học số – Tin Công Nghệ Một nhiệm vụ trọng tâm của Học viện Kỹ thuật Mật mã là đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số để từng bước xây dựng mô hình đại học số và quản trị thông minh.

Ngày 9/12, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã tổ chức lễ khai học niên học mới 2021 – 2022 theo như hình thức trực diện phối hợp trực tuyến qua các nền tảng số.

Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ từng bước xây dựng mô hình đại học số - Tin Công Nghệ
Ngoài điểm cầu trực diện tại Hà Nội, lễ khai học năm học 2021 – 2022 của Học viện Kỹ thuật Mật mã còn được diễn ra trực tuyến qua các nền tảng số.

Ông Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Học viện cho biết, với chính sách tập trung ưu ái nguồn lực cho công tác đổi mới và phát triển đào tạo, thời gian qua, nhiều giải pháp đồng bộ đã được trường tiến hành quyết liệt. Công tác huấn luyện của Học viện đã có những bước chuyển lớn, chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao. Các chuyên ngành mới mở của trường ngày càng có sức hút lớn với xã hội.

Kết thúc niên học 2020 – 2021, dù gặp nhiều khó khăn bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, song với sự nỗ lực của thầy và trò Học viện, trường đã tiếp tục đạt nhiều thành tích nổi bật, như: vừa đáp ứng phòng chống dịch hữu hiệu an toàn tuyệt đối vừa xong xuôi tốt kế hoạch năm học; cơ bản kiện toàn cơ cấu tổ chức biên chế tổ chức theo Quyết định mới của Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ; công tác tuyển sinh tiếp tục đạt những thành tích nổi bật; các đội tuyển học viên, sinh viên tham dự các hội thi đạt kết quả cao…

Học viện Kỹ thuật Mật mã bước vào năm học mới 2021 – 2022 trong bối cảnh Đảng, Nhà nước đẩy mạnh chủ trương chuyển đổi số toàn dân và toàn diện, xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Trong đó lĩnh vực đào tạo là một trong 8 lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số.

Đặc biệt, Nghị quyết 56 về Chiến lược phát triển ngành Cơ yếu Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045 đã xác định: “Xây dựng Học viện Kỹ thuật Mật mã thành cơ sở đào tạo bài bản cao về kỹ thuật mật mã và an toàn thông tin đáp ứng nhu cầu nguồn nhân công cơ yếu và nhu cầu kinh tế xã hội” .

Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ từng bước xây dựng mô hình đại học số - Tin Công Nghệ
Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã.

Trong bối cảnh mới, để thực hành trọng trách được giao, đại diện chỉ đạo Học viện Kỹ thuật Mật mã cho biết, nhà trường chọn khâu đột phá trọng điểm là thành lập Học viện theo mô hình đại học quản trị thông minh dựa trên nền tảng của chuyển đổi số toàn diện. Trọng tâm là công tác vận hành quản lý huấn luyện và đánh giá kiểm định chuyên nghiệp đào tạo; song song với việc tiếp tục đẩy mạnh đổi mới công tác đào tạo, gắn kết huấn luyện với thực tiễn, với nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, gắn nhà trường và doanh nghiệp, gắn huấn luyện với hội nhập hợp tác.

Với niên học mới 2021 – 2022, theo ông Nguyễn Hữu Hùng, Học viện đã lên kế hoạch triển khai quyết liệt, đồng bộ 7 nhóm giải pháp, trong đấy có việc mỗi bước thực hành loại hình Đại học quản trị thông minh, hướng tới quản trị đại học 4.0 – Phát triển hạ tầng CNTT; xây dựng quy trình quản lý và ứng dụng CNTT cho mọi thứ các lĩnh vực của quá trình quản trị đại học và đào tạo, thích phù hợp với xu thế đổi mới; kết nối hệ thống hình thành hệ sinh thái học tập tích hợp tối tân và đáp ứng an ninh, an toàn.

 

Cùng với đó, Học viện cũng sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực đổi mới, nâng cao uy tín huấn luyện trên mọi những mặt, bao gồm cả chất lượng hàng ngũ giảng viên; nội dung chương trình – giáo trình đào tạo;  công tác khảo thí và đảm bảo chuyên sâu đào tạo; cũng giống quy trình –  phương thức và công nghệ quản lý đào tạo…

Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ từng bước xây dựng mô hình đại học số - Tin Công Nghệ
Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ biểu dương những thành tích về mọi mặt mà Học viện Kỹ thuật Mật mã đã đạt được trong thời gian qua.

Nhận định nhu cầu nguồn nhân công chất lượng cao về an toàn tin tức và bảo mật thông tin đang trở nên cấp thiết hơn khi nào hết, ông Lê Xuân Trường cho rằng: Là dịch vụ huấn luyện trình chiều cao của ngành Cơ yếu Việt Nam, Học viện Kỹ thuật mật mã góp phần hết sức quan trọng giúp ban và ngành hoàn thành tốt trọng trách chính trị được giao.

Phó Trưởng ban Cơ yếu cũng đề xuất Học viện tập thật thà hiện tốt các trọng trách trọng tâm như: Nâng cao chất lượng và hữu hiệu hoạt động giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng CNTT,  đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong mọi khâu của qui trình huấn luyện để từng bước xây dựng mô hình đại học số và quản trị thông minh; Tăng cường mối quan hệ trong ngành hợp tác về đào tạo, nghiên cứu với các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Đồng thời, Học viện cũng cần tập trung mọi nguồn lực để phát triển cơ sở hạ tầng trường, lớp và tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc giảng dạy và thực hành, đảm bảo đòi hỏi thực tiễn đặt ra.

Vân Anh

chuyển đổi số, chuyển đổi số giáo dục, đại học số, quản trị thông minh, khai giảng năm học 2021 – 2022, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ

Bài viết (post) Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ từng bước xây dựng mô hình đại học số – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng