Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Huawei đạt top 6 công ty phát triển nhất thế giới bất chấp lệnh cấm từ Mỹ

Huawei đạt top 6 công ty phát triển nhất thế giới bất chấp lệnh cấm từ Mỹ Các lệnh cấm đã không cho phép Huawei làm việc với các doanh nghiệp Mỹ, các smartphone mới nhất của hãng không được sử dụng Google Mobile Service và các sản phẩm khác như Gmail, Google Maps,…
Huawei đã biết thành kìm hãm 1 thời gian dài bởi lệnh cấm vận từ Nhà Trắng với cáo buộc có liên quan đến các hoạt động gián điệp trên đất Mỹ và có mối quan hệ bất thường với chính quyền Trung Quốc. Thế nhưng Huawei vẫn tiếp tục phát triển và đạt top 6 công ty phát triển nhất thế giới.
Huawei đạt top 6 công ty phát triển nhất thế giới bất chấp lệnh cấm từ Mỹ

Các lệnh cấm đã không cho phép Huawei làm việc với các doanh nghiệp Mỹ, các smartphone mới nhất của hãng chưa được dùng Google Mobile Service và các sản phẩm khác như Gmail, Google Maps,…

Tuy nhiên, Huawei vẫn ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận kỷ lục với 240 triệu máy bán ra vào năm 2019. Báo cáo tài chính quý vừa rồi cũng cho biết hãng đã vượt mặt Samsung và trở thành nhà cung cấp smartphone lớn số 1 trên thế giới.

Những tháng vừa qua, Mỹ không những nới lỏng cấm vận mà còn gia tăng thêm, mục tiêu lần đây là chip bán dẫn. Mỹ đã cấm TSMC cung cấp linh kiện cho Huawei, mặc cho TSMC là của Đài Loan nhưng công ty lại sử dụng rất nhiều công nghệ thuộc Mỹ.

Quay lại với top 50 công ty phát triển nhất thế giới được nêu lên bởi BCG, Huawei đã có bước thăng hạng ấn tượng 42 bậc trong năm qua và giữ địa thế top 6, có vẻ lệnh cấm vận cũng góp phần xúc tiến Huawei tự phát triển công nghệ cho riêng mình đấy nhỉ?

Tình hình mấy hôm này thì cũng vậy, Mỹ vẫn buộc tội và Huwei vẫn luôn khẳng định vô tội, hoạt động độc lập với chính quyền. Thế nhưng phía Nhà Trắng vẫn chưa tin và thuyết phục luôn các đồng minh không sử dụng sản phẩm của Huawei, cụ thể là công nghệ 5G.

Bạn nghĩ sao về sự lội ngược dòng lần này của Huawei?

Nguồn: Gizchina

triển, nhưng, Trung, quyền, chính, thường, Trắng, Huawei, đầuBiên, nhiên, Gmail, Service, Mobile, Google, smartphone, nghiệp, trưởng, doanh, triển, nhưng, Trung, quyền, chính, thường, không, Trắng

Bài viết (post) Huawei đạt top 6 công ty phát triển nhất thế giới bất chấp lệnh cấm từ Mỹ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng