Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hưởng chiết khấu 5% khi thanh toán online cùng Mobifone

Hưởng chiết khấu 5% khi thanh toán online cùng Mobifone Thanh toán online thực sự nở rộ trong mùa dịch và đây cũng là cơ hội để bạn được hưởng chiết khấu khi thanh toán – nạp tiền trực tuyến trên các nền tảng của MobiFone.
Hưởng chiết khấu 5% khi thanh toán online cùng Mobifone

Dịch Covid-19 đã làm xáo trộn cuộc đời của con người. Có những thói quen, cách làm mỗi sáng trong chốc lát buộc phải thay đổi. Việc thực hiện giãn cách xã hội, tránh đến nơi công cộng đã làm cho thói quen thu tiền hay thanh toán tận chỗ được thay bằng hình thức thanh toán điện tử, thanh toán trực tuyến tiện lợi.

Theo số liệu từ công ty CP phải trả quốc gia Việt Nam (Napas), từ Tết Nguyên đán đến giữa tháng 3-2020, tổng con số giao dịch phải trả không dùng tiền mặt qua Napas tăng 76%, tổng giá trị giao dịch tăng 124% so với cùng kỳ năm 2019.

Giờ đây, thay vì cầm tiền mặt ra cửa hàng, địa điểm giao dịch để thanh toán thì thói quen mới sẽ là ngồi tại nhà thao tác trên smartphone, máy tính. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, khách hàng sẽ hoàn chỉnh việc thanh toán chỉ trong ít phút, không những tiện dung mà còn dành dụm thời gian đáng kể. Bên cạnh đó, trong mùa dịch, các hệ thống phải trả online còn gửi đến khách hàng các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nạp tiền online không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà còn được tặng nhiều khuyến mãi khi sử dụng.

Trong xu thế đó, MobiFone cũng đưa ra chương trình chiết khấu ngay 5% trên số chi phí phải trả – nạp tiền trực tuyến khi thi hành trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone, bao gồm: website mobifone.vn, phần mềm My MobiFone và hình thức phải trả tự động định kỳ AutoPay. Chương trình bắt đầu từ ngày 30/4/2020 đến hết ngày 31/7/2020, dành riêng cho những khách hàng:

 

– Thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone không có giao dịch phải trả – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến (website và ứng dụng) trong thời gian tháng 2&3 năm 2020.

– Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPay.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả sau đã được hưởng giảm giá từ chương trình chiết khấu cho thuê bao thanh toán cước tại nhà chuyển qua thanh toán cước trực tuyến trên các công cụ của MobiFone.

Mọi tin tức chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Mobifone, chiết khấu 5%, thanh toán online

Bài viết (post) Hưởng chiết khấu 5% khi thanh toán online cùng Mobifone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng