Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cài phím tắt phân tích tình trạng pin iPhone

Hướng dẫn cách cài phím tắt phân tích tình trạng pin iPhone Các vấn đề Pin của iPhone luôn được sự quan tâm lớn, có lẽ vì sự quá phổ biến của những chiếc điện thoại này. Rất nhiều scandal về Pin của iPhone đã khiến đa số người dùng rất hoang mang, đến nỗi họ sợ cập nhật lên phiên bản iOS mới.

Các vấn đề Pin của iPhone luôn được sự đoái hoài lớn, có lẽ vì sự quá phổ biến của những dế yêu này. Rất nhiều scandal về Pin của iPhone đã khiến hầu hết người sử dụng rất hoang mang, đến nỗi họ sợ cập nhật lên phiên bản iOS mới. Vì vậy, TCN sẽ chia sẻ thuộc mọi người cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone, để mọi người nắm được trạng thái Pin iPhone của mình nhé.

Cách cài phím tắt phân tích Pin iPhone

Bước 1 . iPhone của bạn đã có ứng dụng  Phím tắt  chưa? Thường thì với iOS 12 sẽ được sẵn phần mềm này. Còn nếu chưa hiện hữu thì bạn tải  Phím tắt  ở link bên dưới.

  • Phím tắt trên App Store

Bước 2 . Tiếp theo, vào  Cài đặt  >   Phím Tắt  > bật  Phím tắt không được tin cậy .

Hướng dẫn cách cài phím tắt phân tích tình trạng pin iPhone

Bước 3 . Bạn truy cập vào link bên dưới để tải về phím  Phân tích Pin . Chọn  Get Shortcut . Rồi kéo xuống chọn  Thêm phím tắt chưa được tin cậy .

Tải phím tắt Phân tích Pin iPhone

Bước 4 . Tiếp tuc, bạn chọn  Quyền riêng tư  >   Phân tích & nâng cấp  >   Dữ liệu Phân tích .  Lưu ý : Nếu chưa bật thì cần bật lên bằng cách vào  Cài đặt  >   Quyền riêng tư  >   Phân tích & Cải tiến  > bật  Chia sẻ Phân tích iPhone  và đợi ít nhất 2 ngày để Apple có thể gửi dữ liệu về máy.

Bước 5 . Trong  Dữ liệu , bạn kéo và tìm mục có tên  log-aggregated  có thời gian gần đây nhất. Bấm nút  Chia sẻ  >   Lưu vào Tệp  (Save to Files) và nhấn  Save .

Bước 6 . Tiếp tục trong mục  Chia sẻ , bạn chọn  Phân Tích Pin  >  Bắt đầu phân tích .

Nhấn  OK . Bạn chọn File phân tích iPhone vừa lưu và để Phím tắt làm việc. Bây giờ, bạn đã có kết quả rõ ràng về báo cáo Pin iPhone của mình.

Trên này là cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone đơn giản mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn sử dụng thiết bị của mình 1 cách thuận lợi nhất!

phiên, hoang, người, khiến, scandal, nhiều, thoại, chiếc, những, iPhone, thuận, chiếc, thoại, nhiều, scandal, khiến, người, hoang, phiên, Thoại, trạng, Thường, StoreBước, những, Shortcut, không

Bài viết (post) Hướng dẫn cách cài phím tắt phân tích tình trạng pin iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng